Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng

Tiểu đường – căn bệnh gây ra nhiều biến chứng bất lợi cho cơ thể con người.

Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là nguyên nhân nhiều nhất gây mù lòa, chạy thận nhân tạo và đoạn chi ở bệnh nhân. Nếu để lâu biến chứng tiểu đường có thể không điều trị được, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, cần phải điều trị ngay sau khi phát hiện mắc bệnh. Ngoài các loại thuốc điều trị trực tiếp (thuốc Tây/tiêm Insulin) có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được bệnh nhân lựa chọn và kết quả đạt được ngoài sự mong đợi.

Dưới đây, khoedep24gio sẽ chia sẻ đến bạn 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được nhiều bệnh nhân tin dùng và cũng lưu ý là kết quả điều trị phụ thuộc theo từng cơ địa bệnh nhân khác nhau.

1. Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường BoniDiabet

BoniDiabet – không lo biến chứng bệnh tiểu đường

BoniDiabet với thành phần chiết xuất từ dây thìa canh, khổ qua (mướp đắng) và một số nguyên liệu khác có công dụng hỗ trợ điều trị cho người bị tiểu đường, hỗ trợ giảm glucose trong máu, giảm cholesterol, làm giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Có thể mọi đã biết:

− Khổ qua: thảo dược được sử dụng lâu đời với tác dụng làm giảm đường huyết, giảm chỉ số HBA1C, giúp ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường như tim mạch, thận, thần kinh… Trong khổ qua có chứa Charantin, vicin và một hợp chất tương tự Insulin là polypeptide-p giúp phòng chống bệnh tiểu đường.

− Dây thìa canh: có hoạt chất Gymnemic Acid giúp tăng sản xuất Insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu, từ đó giúp hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được sản xuất trong hệ thống nhà máy đạt GMP được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới đó là WHO (Tổ chức Y tế thế giới), FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Sau đó được công ty Botania nhập khẩu và phân phối.

Năm 2016, sản phẩm BoniDiabet được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông bởi Ths.Bs Vũ Văn Hoàng (giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác.

Sau thời gian nghiên cứu, kết quả đạt được đã khiến cả người bệnh lẫn các bác sĩ phải ngỡ ngàng bởi BoniDiabet không những hỗ trợ làm giảm đường huyết và chỉ số HBA1C rõ rệt mà còn làm giảm triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường hiệu quả. Kết quả tốt và khá chiếm tới 96,67%.

2. Sản phẩm hỗ trợ Diabetna

Diabetna được bào chế từ dây thìa canh, lấy nguyên liệu từ vườn trồng dược thảo sạch theo tiêu chuẩn GMP – WHO của công ty Nam Dược tại vùng dược liệu Hải Hậu, Nam Định.

Công dụng

icon tick

Ức chế hấp thu glucose ở ruột làm giảm đường huyết

icon tickỨc chế gan tân tạo glucose từ glycogen ở gan, tránh hạ đường huyết lúc đói.

icon tickGiảm chỉ số HBA1C nhờ đó ổn định đường huyết

icon tickHỗ trợ ăn kiêng, giảm cảm nhận vị ngọt và làm mất cảm giác thèm ngọt

icon tickGiảm cholesterol xấu, LDL-c, triglicerid cao trong cơ thể người bệnh, giúp ngăn chặn các biến chứng cấp và mạn tính do tiểu đường.

3. Sản phẩm Tiểu đường hoàn – Sản phẩm của công ty Difoco

Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng

Sản phẩm Tiểu đường hoàn được bào chế từ các thảo dược như Nhân sâm, Bạch Môn, Hải Mã, Đinh Lăng, Dây thìa canh, Kê cốt thảo, Tảo, Quế, Nấm linh chi, Khổ qua.

Công dụng

icon tickHạ đường huyết, duy trì chỉ số đường huyết

icon tickGiảm chỉ HBA1C, giảm lipid, cholesterol xấu trong máu

icon tickGiúp bồi bổ và tăng cường chức năng tuyến tụy

icon tickNgăn ngừa biến chứng cấp và mạn tính tiểu đường

Trên đây là top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, trước khi sử dụng bạn cũng nên tham khảo tìm hiểu kỹ và nhờ các bác sĩ tư vấn nhé.

Khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát tốt lượng đường trong máu.

>> Xem thêm: Cách trị bệnh sỏi thận bằng đu đủ xanh

Kim Ân

Facebook Comments