Mua quà gì cho người lớn tuổi?

Cuối năm là dịp con cháu sum vầy và báo hiếu cho cha mẹ. Và các bạn đăng băn khoăn không biết mua gì cho người lớn tuổi. Bài viết dưới đây là những gợi ý giúp cho các bạn lựa chọn được món quà sức khỏe cho người già nha.

Bảo hiểm sức khỏe người già

món quà sức khỏe cho người già

Tặng cho cha mẹ một gói bảo hiểm sức khỏe người già là một món quà vô cùng ý nghĩa

Vì với gói bảo hiểm này cha mẹ các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

+ Khi ốm đau sẽ được tận hưởng sự chăm sóc y tế tốt nhất tại các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

+ Được hưởng những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn về chi phí điều trị nội trú và ngoại trú

+ Có điều khoàn nha khoa

+ Và rất nhiều quyền lợi khác nữa

Tuổi già, trái gió trở trời là hay bị ốm. Nên các bạn tặng cha mẹ gói bảo hiểm là rất hợp lý và nhiều ý nghĩa. Không chỉ giúp cha mẹ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tốt và con giúp các bạn tiết kiệm được chi phí điều trị.

Ghế massage

món quà sức khỏe cho người già

Cha mẹ khi đã nhiều tuổi thì chuyện đau nhức xương khớp là không thể tránh khỏi. Vì thế sử dụng ghế massage là phương pháp có rất nhiều lợi ích giúp phục hổi sức khỏe và giảm street ở người già rất hiệu quả.

+ Hỗ trợ điều trị chứng mỏi vai gáy

+ Giảm đau nhữ do thoái hóa khớp sống

+ Điều trị chứng đau chân, đau gót ở người già.

Máy đo huyết áp

Người già cân theo dõi huyết áp thường xuyên nên việc sở hữu một chiếc máy đo huyết áp là điều rất cần thiết.

Sử dụng máy đo huyết áp cha mẹ các bạn sẽ chủ động trong việc theo dõi sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc để không phải thương xuyên đến phòng khám.

Bên cạnh đó, việc theo thường xuyên tại nhà sẽ giúp sớm phát hiện bệnh tình và có sự điều chỉnh thực đơn, sinh hoạt hợp lý để tránh những hậu quả đáng tiếc trước khi quá muộn.

Gối massage

Mỗi khi căng thẳng hay mệ mỏi mà được massage bằng gối hồng ngoại thì đúng là hết ý

+ Các con lăn trong gối massage sẽ theo phương pháp nhào miết và chuyên sâu cho vùng cổ, rổi sẽ massage theo dọc các đốt sống cổ và vùng lưng, gối massage hồng ngoại toàn thân sẽ giúp massage dọc đốt sống lưng và có tác dụng làm giảm ngay các triệu chứng như đau nhức ở cổ, ỏ vai hay lưng do tuổi già

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim

Theo thống kê thì sô trường hợp bị tăng xông, đột quỵ ngày 1 tăng cao. Do đó, máy đo nồng độ oxy và nhịp tim cúng khá cần thiết

Máy đo bão hòa oxy là một thiết bị cảnh báo sớm. Đo báo hòa oxy liên tục là đo mức độ bão hòa oxy của hemoglobin trong máu động mạch. Máy có thể phát hiện tình trạng thiếu oxy sớm hơn so với các bác sĩ gây mê có thể nhìn thấy các dấu hiệu lầm sàng của tình trạng thiếu oxy như tím tái. Khả năng này cung cấp một cảnh báo sớm và là một biện pháp cần thiết, an toàn trong gây mê.

Hy vọng, với những gợi ý các món quà ý nghĩa dành cho người già sẽ giúp các bạn lựa chọn được một món quà phù hợp nhất.

>>> Có thể bạn cần: Bảo hiểm sức khỏe Intercare

Bắc Nguyễn

Facebook Comments