Sở hữu tướng mũi diều hâu có phải là người xấu không?

Mũi diều hâu là tướng mũi xấu khiến khuôn mặt trông dữ dằn, gây mất thiện cảm với người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ để thay đổi.

Mũi diều hâu là gì?

Mũi diều hâu hay thường được gọi là mũi khoằm, mũi chim ưng, mũi vẹt,… Những người có dáng mũi này thường có cấu trúc sống mũi dài và nhô cao hơn bình thường.

Mũi diều hâu

Khi nhìn từ bên cạnh, đầu mũi cong xuống giống như mỏ chim đại bàng. Khi nhìn từ chính diện, đầu mũi dài và cong, sống mũi cao, cánh mũi rộng và thô. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy phần đầu mũi cong vào trong để che đi một phần môi trên.

Nguyên nhân sở hữu mũi diều hâu

  • Do sự phát triển không bình thường của vùng xương mũi từ khi còn trong bào thai.
  • Chấn thương, tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc xương mũi.

Tướng mũi diều hâu tốt hay xấu?

Dù là do nguyên nhân nào thì mũi diều hâu vẫn được coi là dáng mũi xấu cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học.

Mũi diều hâu

Về mặt thẩm mỹ: Phần xương mũi hướng vào trong môi khi che mất một phần môi trên khiến khuôn mặt thiếu thanh thoát, thô và dữ.

Về nhân tướng học: Dáng mũi diều hâu được coi là tướng mũi xấu. Người ta cho rằng chủ nhân là người thâm độc, độc ác, mưu mô, xảo quyệt,… Ngoài ra, họ còn có cuộc sống khó khăn, trắc trở cả về sự nghiệp lẫn nhân duyên.

Đoán vận mệnh của người có mũi diều hâu

Tuy tướng mũi diều hâu gặp ở nam nhiều hơn nữ nhưng nhìn chung đều cho thấy họ là người có tính cách xấu, vận mệnh không tốt. Như sau:

Đối với nam giới

Nam giới có mũi diều hâu thường rất toan tính, chi li, gia trưởng. Vì vậy, họ có ít mối quan hệ xã hội, hầu như không có bạn bè thân thiết.

Trong công việc thường có sự nghiệp nổi bật. Nhưng có tính cách mưu mô, chơi xấu nên không được lòng mọi người xung quanh, mối quan hệ với đồng nghiệp chỉ là xã giao, không thân thiết.

Mũi diều hâu

Về tình cảm họ là người đào hoa, ham khám phá những điều mới lạ, không biết trân trọng đối phương nên hôn nhân dễ đổ vỡ, lục đục.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ có mũi diều hâu là người sắc sảo, tỉ mỉ. Ngoài ra, họ là người khá thẳng thắn, hay gây gổ nên không được lòng những người xung quanh.

Trong công việc thường khá đen đủi trong sự nghiệp bởi tính cách thủ đoạn, lẳng lơ khiến đối tác không tin tưởng.

Những người phụ nữ mũi diều hâu thường không chung thủy, dễ nổi nóng gây ra những cuộc cãi vã gay gắt giữa vợ chồng. Vì vậy, dễ đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân.

Sửa mũi diều hâu có thay đổi vận mệnh không?

Qua những thông tin trên có thể thấy mũi diều hâu là tướng mũi xấu đối với cả nam và nữ. Tuy không chính xác 100%, nhưng nó vẫn đúng một phần. Vì vậy, sự can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi là phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thay đổi vận mệnh.

Mũi diều hâu

Khi sửa mũi diều hâu, các bác sĩ sẽ can thiệp để sống mũi nhô cao trở nên thẳng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đầu mũi vẹo cũng được khắc phục trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Cánh mũi rộng sẽ trở nên mỏng và tròn hơn.

Nâng mũi cấu trúc Mega S – Khắc phục mọi khuyết điểm

Nâng mũi Mega S là phương pháp nâng mũi tiên tiến, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ, đảm bảo các tiêu chí: sống mũi cao thẳng theo dáng S-line đối với nữ hoặc L-line đối với nam, đầu mũi, cánh mũi bị thu gọn. Bạn sẽ sở hữu một khuôn diện mạo mới hài hòa, cân đối và hút mắt người đối diện.

Ưu điểm sửa mũi tại Viện thẩm mỹ La Ratio

Nâng mũi cấu trúc Mega S tại Viện thẩm mỹ La Ratio có thể sửa mũi diều hâu bởi những ưu điểm vượt trội sau:

+ Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn. Đặc biệt áp dụng công nghệ Plasma lạnh giúp vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

Mũi diều hâu

+ Nâng mũi cấu trúc Mega S giúp cải thiện toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi. Phù hợp với những người có dáng mũi xấu từ khi sinh ra hoặc do biến chứng của phẫu thuật.

+ Sụn ​​sinh học cao cấp có xuất xứ rõ ràng được kiểm duyệt về độ an toàn và tương thích.

+ Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình vô trùng tiêu chuẩn.

+ Cam kết hiệu quả trọn đời, chế độ chăm sóc hậu phẫu và bảo hành lâu dài.

+ Viện thẩm mỹ La Ratio ngoài nâng mũi còn các dịch vụ khác như cắt mắt hai mí, phun thêu, giảm béo…

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, dáng mũi diều hâu sẽ được khắc phục triệt để, mang lại gương mặt hài hòa, cân đối nhất. Đồng thời, với dáng mũi mới, mang lại cuộc sống may mắn, hanh thông cho chủ nhân. 

Facebook Comments