Bí kíp học kinh doanh bất động sản không cần vốn

Muốn kinh doanh bất động sản thành công ta cần phải có kỹ năng và vốn kiến thức rộng về lĩnh vực này. Chỉ cần có niềm đam mê và quyết tâm bạn có thể tiếp thu kiến thức từ rất nhiều nguồn học. Đối với người mới vào nghề chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với bài viết này khoedep24h sẽ mang đến cho bạn bí kíp học bất động sản không cần vốn hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây.

1. Kinh doanh bất động sản là gì?

Theo luật kinh doanh bất động sản 2014 đưa ra, kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, chuyển nhượng và thực hiện các giao dịch, dịch vụ bất động sản khác nhằm mục đích sinh lời.

2. Bí kíp học kinh doanh bất động sản không cần vốn

Nếu bạn là người mới vào nghề muốn thử sức với việc kinh doanh thì bạn đừng bao giờ dùng tiền của mình mang đi mua bất động sản mà bạn ưng ý. Hiện nay, có nhiều chính sách vay ưu đãi của các ngân hàng, các nhà đầu tư có thể vay để mua bất động sản mà không dùng đến tiền của mình đó gọi là vay thế chấp bất động sản.

Tuy nhiên với cách làm trên sẽ dẫn đến nhiều rủi ro. Vì vậy, để học kinh doanh bất động sản hiệu quả, các nhà đầu tư cần phải chọn cho mình hình thức phù hợp.

2.1 Cho thuê lại

Được coi là mô hình thích hợp dành cho các nhà đầu tư có ít vốn nhưng nếu lựa chọn hình thức này bạn cần chú ý thuê những căn hộ có nhiều phòng khép kín và được chủ nhà giao toàn bộ quyền cho người khác thuê lại, chọn những nơi có nhu cầu thuê cao.

Bạn sẽ tìm các nhà nguyên căn đang rao thuê với giá rẻ sau đó cho thuê lại từng phòng kiếm lời.

2.2 Mua bán nhà cũ

Mua bán nhà cũ để sửa sang lại rồi bán kiếm lời là hình thức kinh doanh bất động sản không cần vốn mà vẫn thu lại lợi nhuận.

Hiện nay, các căn nhà cũ đa phần sẽ được chủ nhà rao bán với giá rẻ là cơ hội cho các nhà đầu tư mua và sửa lại hấp dẫn người mua. Tuy nhiên nếu bạn làm theo cách này bạn phải có kỹ năng và sự khôn ngoan về tài chính.

2.3 Môi giới bất động sản

Muốn có hành trang vững chắc bước chân vào kinh doanh bất động sản bạn nên làm môi giới bất động sản để lấy kinh nghiệm. Bản chất của việc môi giới là móc nối giữa người muốn bán và người muốn mua/thuê. Ngoài cơ hội cọ xát thực tế bạn còn học thêm kiến thức và kỹ năng bán hàng.

Chính vì vậy bất kể ngành nào cũng cần phải có kiến thức sâu rộng về nó thì sẽ làm chủ được ngành nghề của mình. Để tự tin kinh doanh bất động sản bạn nên tham gia khóa học kinh doanh bất động sản tại viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng.

3. Học kinh doanh bất động sản

Khóa học kinh doanh, môi giới bất động sản tại viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường đại học hàng đầu. Những lý do bạn nên chọn khoa học xây dựng làm điểm dừng chân:

icon tickNhận chứng nhận theo quy định của bộ xây dựng có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề trên sở xây dựng khi kết thúc khóa học.

icon tickĐảm bảo ngày giờ khai giảng thời gian chính xác.

icon tickTạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời gian tham dự khóa học tốt nhất.

icon tickTư vấn nhiệt tình trước và sau khóa học

icon tickƯu đãi giảm học phí khi đi theo nhóm từ 2 người trở lên

icon tickPhòng học đầy đủ tiện nghi

>>> Xem thêm: Học dự toán

Facebook Comments