Nội thất thông minh tiết kiệm không gian

Quỹ đất thổ cư trong nội đô ngày càng thu hẹp, nhà ống mọc lên như nấm bên cạnh các căn hộ trung cư nhỏ hẹp. Vì vậy việc không gian nhà ở thay đổi tiện lợi linh hoạt trong những căn hộ, nhà có diện tích nhỏ sẽ giúp tối ưu hóa không gian sinh hoạt. Nội thất thông minh tiết kiệm không gian sẽ là cứu cánh cho diện tích nhỏ hẹp trong nhà bạn.

Những tiện lợi của tiết kiệm không gian

Không gian sống nhà bạn chật hẹp thiếu không gian để đặt đầy đủ đồ đạc, nội thất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bản thân và gia đình. Thay đổi diện tích căn hộ bằng những đồ nội thất đa năng, mới lạ lại tiết kiệm không gian sẽ giúp bạn sở hữu không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Giường đa năng

Đối với giường đa năng mỗi tối đi ngủ bạn chỉ cần hạ giường xuống.

Nội thất thông minh tiết kiệm không gian

Bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái, khi không sử dụng đến nó sẽ thành bức tường với giá để đồ trang trí cộng thêm chiếc sofa đẹp. Đối với những chiếc giường thiết kế như vậy giúp tiết kiệm không gian đi lại trong phòng.

>> Xem thêm: Mẹo trang trí nội thất “ăn gian” diện tích cho căn hộ nhỏ

Tủ quần áo tích hợp bàn trang điểm

Cùng với giường đa năng thì tủ quần áo tích hợp bàn trang điểm sẽ giúp phòng ngủ nhỏ của bạn tiết kiệm được điện tích đáng kể.

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Việc bớt đi vài ngăn tủ phía cuối thay bằng kệ ngang kết hợp với ngăn kéo tạo nên chiếc bàn trang điểm độc đáo, tiện lợi lại tiết kiệm không gian.

Bàn ăn

Xu hướng nội thất gọn đang trở nên thịnh hành với những căn hộ nhỏ vì tính cơ động và độ ưu việt về diện tích chiếm hữu. Trong thiết kế nhà bếp lựa chọn một chiếc bàn ăn có thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích là một quyết định sáng suốt.

Bàn ăn tiết kiệm diện tích

Với thiết kế bàn ăn gắn liền với tủ đựng đồ rất tiết kiệm diện tích, phù hợp với những căn hộ nhỏ. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bàn để dùng bữa bạn chỉ việc kéo bàn ra phía trước là đã có một bàn ăn rộng rãi rồi. Đến khi không sử dụng chỉ cần gập bàn lên là đã có một tủ tường trang trí rồi.

Tủ đựng đồ ẩn mình trong cầu thang

Làm ngăn kéo tủ đựng đồ ở cầu thang là cách giúp bạn tiết kiệm không gian mà ngôi nhà sẽ được tối đa diện tích lại gọn gàng.

tủ cầu thang

Bạn không cần thiết phải tốn nhiều không gian cho một chiếc tủ đựng đồ dùng mà hãy sử dụng các ngăn kéo ẩn mình góc cầu thang. Chỉ bằng thao tác đơn giản kéo ra đẩy vào rất tiện dụng lại tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Bàn ghế xếp gọn

Bàn ghế xếp gọn

Bàn ghế cũng chiếm khá nhiều diện tích trong nhà. Để có diện tích rộng rãi hơn bàn ghế với thiết kế có thể xếp gọn lại khi không sử dụng cũng là một gợi ý không tồi cho bạn. Sự ăn khớp của bàn ghế giúp thu hẹp không gian diện tích mỗi lần không sử dụng tới.

Với những thiết kế độc đáo mà sáng tạo này, cho dù không gian có nhỏ thì ngôi nhà của bạn cũng vẫn rộng rãi lại hiện đại và thông minh.

Việt Mỹ

Facebook Comments