Bỏ túi những mẹo mặc áo trễ vai tinh tế khiến các cô nàng trở nên xinh đẹp hơn

Con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, dịu dàng nữ tính và chiếc áo trễ vai là một trong các trang phục góp phần giúp các bạn nữ trở nên nữ tính hơn. Nhưng một lỗi no khi mặc áo trễ vai của các bạn là làm sao để mặc áo trễ vai không bị tuột, mặc áo lót như thế nào để không bị lộ… Trong bài viết dưới đây, khoedep24gio sẽ chia sẻ tới các bạn những mẹo mặc áo trễ vai đẹp nhất.

Mẹo mặc áo trễ vai không bị tuột

Áo trễ vai được thiết kế góp phần giúp các bạn gái trở nữ tính hơn tuy nhiên khi cử động sẽ cảm thấy bất tiện. Nếu hoạt động mạnh sẽ xảy ra trường hợp áo bị trượt khỏi vai.

Để cố định áo không bị tuột các bạn hãy làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị 4 chiếc kim băng, chun buộc tóc

+ Bước 2: Chia đều kim băng và mắc vào dây chun

+ Bước 3: Gài kim băng vào phần vai áo trước và sau.

 

Mẹo mặc áo trễ vai không bị tuột

 

Chỉ với 3 bước đơn giản bên trên, bạn đã cố định được áo, dù có cử động nhiều hay mạnh thì áo của bạn cũng không bị xô lệch.

Mẹo mặc áo lót khi mặc áo trễ vai

Không khó để bạn có thể khoe đôi xương quai xanh gợi cảm của mình. Mẹo mặc áo lót dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.

⇒ Cách 1: Mặc áo ngực với dây nhựa trong suốt

Sử dụng dây nhựa trong suốt thay cho dây áo đi kèm sẽ khiến bạn có cảm giác như mặc áo ngực bình thường không bị xô lệch áo ngực tuy nhiên đây không phải là một giải pháp hoàn hảo bởi nó không được tinh tế.

⇒ Cách 2: Giấu dây áo ngực

Vẫn là chiếc áo ngực thường ngay bạn mặc sau đó tháo nút cài phía trước của cả 2 bên dây áo. Tiếp theo quấn dây vòng quanh chân ngực rồi cố định lại ở chỗ cài phía sau lưng.

 

Mẹo mặc áo lót khi mặc áo trễ vai

⇒ Cách 3: Đầu tư cho mình một chiếc áo lót quây ngực

Đây có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Rất tự nhiên mà lại chắc chắn.

Áo lót phù hợp khi mặc áo trễ vai

Chọn áo trễ vai phù hợp với vóc dáng cơ thể

Lựa chọn áo trễ vai để khi diện lên người sẽ có tỷ lệ cơ thể cân bằng không quá khó. Với những bạn có chiều cao lý tưởng có thể đa dạng từ áo dáng ngắn tới dáng dài, qua mông còn đối với những bạn có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn cho mình chiếc áo ngắn tới phần hông ngang cạp quần hay áo dáng lửng.

Mẹo mặc áo trễ vai tinh tế khiến các cô nàng trở nên xinh đẹp hơn

 

Ngoài chiều cao ra, các bạn gái cũng nên lưu ý tới vòng 1. Nếu vòng 1 đầy đặn nên mặc kiểu mềm mại, với người có vòng 1 bé thì nên mặc áo trễ vai phom ôm.

Kim Ân

Facebook Comments