Mắt kính hot trends 2023

Tạm cất những mắt kính không thời trang đi, hè này bạn phải diện các kiểu mắt kính hot trends hiện nay dưới đây mới đúng mốt. Trend kính mắt năm nay thiên hẳn về kiểu kính gọng mảnh, chủ yếu là gọng kim loại, lấn át hẳn kiểu kính gọng nhựa dày, to từng làm mưa làm gió đợt trước.

Mùa hè còn là mùa kính mắt của các tín đồ thời trang không chỉ là mùa của áo phông, váy trễ vai nữa. Khi mà việc mặc đẹp và mặc chất trở thành ưu tiên số một thì chức năng của kính mắt cũng theo đó mà có biến đổi đôi chút.  Che nắng chỉ là phụ, làm đẹp mới là chủ yếu. Set đồ hè sẽ cá tính hẳn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu một cặp kính thật “chất phát ngất”.

Vậy đâu là những kiểu kính mắt “hot” nhất hè này mà bạn nên rinh về?

Kính mắt không màu to bản

kính đẹp

Kiểu kính không màu với gọng to bản dáng aviator hoặc dáng vuông còn được biết đến với tên gọi vui “kính của bố”. Nó từng gây sốt hồi năm ngoái có vẻ vẫn sẽ duy trì được phong độ trong năm nay. Tuy không có tác dụng gì trong khoản che nắng nhưng đây lại là chiếc kính khiến bạn “auto xinh đẹp” một cách kỳ diệu, độ chất thì đương nhiên cũng tăng lên khá đáng kể. Đối với những cô nàng mắt cận thì dáng kính này là gợi ý thay thế trendy hơn hẳn cho kiểu kính cận hàng ngày thông thường.

>>> Xem thêm tại: Đẹp da bằng nha đam

Kính mắt tí hon

kính

Mới rộ lên từ mùa đông năm ngoái, cho đến thời điểm này kính mắt tí hon vẫn là món phụ kiện độc đáo được giới trẻ thi nhau săn lùng và mua về. So với những dáng kính cơ bản kia, kính mắt tí hon có phần khó diện hơn và cũng ưu ái hội mũi cao hơn nhưng bù lại, nó có thể khiến chủ nhân trông như một ngôi sao street style thực thụ. Nếu bạn đã có cả tá những chiếc kính ai cũng diện được và đang muốn thử nghiệm một món “quái chiêu” này hơn thì kính mắt tí hon đang đợi bạn rinh về đấy!

Kính mắt tròn/oval

kính đẹp

Những cặp kính gọng tròn mang đậm phong cách retro chưa “buông tha” cho những bức hình OOTD của giới trẻ châu Á một phút nào kể từ năm ngoái. Và sang đến năm nay, tình hình vẫn chẳng thay đổi là bao. Nếu đến tận bây giờ bạn vẫn chưa sở hữu một cặp kính gọng tròn retro thì đừng lăn tăn nữa bởi dự đoán là món phụ kiện này sẽ còn hot dài dài. Không những vậy, nó còn dễ dàng kết hợp với nhiều set đồ khác nhau và có thể nâng tầm phong cách cho diện mạo của bạn mọi lúc mọi nơi đấy nhé.

Kiểu kính mắt vàng trong

mắt kính

Cách đây vài năm, giới trẻ Việt từng phát sốt với kính mắt vàng trong gọng nhựa to bản. Bẵng đi một thời gian, nay sắc vàng đã quay trở lại nhưng với diện mạo thanh mảnh và trẻ trung hơn. Kiểu kính mắt vàng trong với gọng kim loại mảnh nhiều khả năng sẽ trở thành món phụ kiện “hot” nhất mùa du lịch năm nay bởi nó đặc biệt hợp với những item nghỉ dưỡng như bikini, váy hoa, crop top, bodysuit,…

4 kiểu mắt kính kể trên là hot trends kính mắt cho mùa hè năm nay. Bạn hãy nhanh tay rinh một em về để thể hiện phong cách của mình ngay đi nào!

Thùy Linh

 

Facebook Comments