Nước súc miệng Boni-Smok sản phẩm giúp bạn sớm bỏ thuốc lá

Bỏ thuốc lá không hề dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ, người muốn bỏ thuốc phải thực sự kiên trì thì mới có thể bỏ được. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm được tạo thành từ những nguyên liệu khác nhau nhưng đều có mục đích chính là giúp mọi người sớm bỏ thuốc lá. Mọi người có thể tham khảo sản phẩm Boni-Smok của công ty Botania.

Boni-smok sản phẩm giúp bạn sớm bỏ thuốc lá

 

Công ty Botania – Thương hiệu sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng.

Với mục tiêu “Vì một xã hội không khói thuốc”, Công ty Botania đã sản xuất ra nước súc miệng Boni-Smok nhằm hỗ trợ người nghiện thuốc lá sớm bỏ thuốc thành công.

Boni smok là sản phẩm được tạo thành từ các thành phần gồm: tinh chất kim ngân hoa (5g); tinh chất bồ công anh (5g); tinh chất cúc hoa (5g); tinh dầu quế (0,5g); Acid citric (1g); Natri sunfat (0,15g); nước cất (250ml). Với công dụng chính là làm sạch răng miệng, giúp cho hơi thở thơm tho (khi miệng hôi, viêm lợi, răng sâu, hút thuốc lá…Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút thuốc, khử mùi vị thuốc lá, thuốc lào. Giúp người hút thuốc từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

Dưới sự giúp đỡ của lãnh đạo bệnh viện, đại diện tổ chức công tác xã hội, Công ty Botania đã có buổi hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá (thuộc Khoa Lao – Phổi, Bệnh viện Phổi Trung ương). Trong buổi thiện nguyện này, công ty đã dành tặng 100 chai nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok có nguồn gốc từ thảo dược nhằm chung tay giúp người nghiện thuốc nhanh chóng bỏ thuốc thành công.

Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng và các bác sĩ.

Chú Bùi Thanh Xuân (51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp) hút thuốc lá gần 30 năm, đã từng thử nhiều biện pháp khác nhau để bỏ thuốc nhưng đều không thành công. Tuy nhiên sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok, chú Xuân đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn.

Boni-smok sản phẩm giúp bạn sớm bỏ thuốc lá

 

Ông Nguyễn Văn Tính (65 tuổi, Q. Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bắt đầu hút thuốc từ năm 15 tuổi, gần đây thấy trong người xuất hiện những cơn đau thắt ở ngực kèm khó thở. Khi đi khám bác sĩ ở bệnh viện Phổi kiểm tra và bảo ở phổi của tôi có nhiều vết nám do khói thuốc gây ra phải nhập viện điều trị. Sau khi nằm viện nửa tháng, mặc dù đã được bác sĩ hỗ trợ rất nhiều nhưng tôi vẫn còn thèm thuốc lắm, chân tay cứ bồn chồn như kiến bò. Khi được công ty Botania tặng cho suất quà Boni Smok tôi cũng dùng thường xuyên và thấy thoải mái hơn, không còn thèm thuốc nữa. Cám ơn doanh nghiệp đã có lòng hảo tâm giúp những người mắc bệnh bỏ thuốc lá.”

Nói về việc tư vấn bỏ thuốc lá, bà Phạm Thị Bích Diệp – chuyên viên tư vấn cai nghiện thuốc lá của Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết: “Người muốn bỏ thuốc lá thì trước hết cần phải hiểu được tác hại của khói thuốc đối với bản thân và người xung quanh từ đó mới có động lực bỏ.”

Ngày nay, nền y tế của Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc so vói các nước tiên tiến trên thế giới thì các sản phẩm giúp bỏ thuốc lá sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá thành công.

Boni-smok sản phẩm giúp bạn sớm bỏ thuốc lá

 

“Tôi thường tư vấn người bỏ thuốc lá sử dụng nước súc miệng từ thảo dược hỗ trợ bỏ thuốc vừa an toàn lại hiệu quả, kinh tế. Chẳng hạn dùng Boni-Smok người bệnh sẽ thấy thay đổi mùi vị của thuốc lá sau khi xúc miệng. Hút thuốc lá sẽ không còn vị ngon như trước, từ đó bỏ thói quen ban đầu.

Bạn đọc có thể xem chi tiết sản phẩm Boni-Smok tại: http://botania.com.vn/boni-smok

Kim Ân

Facebook Comments