Cách diệt kiến nhanh và hiệu quả lâu dài

Kiến là loài côn trùng gây khó chịu đối với mọi gia đình. Khi bị kiến đốt nếu là loài kiến bình thường thì bạn sẽ bị ngứa và mẩn đỏ. Nhưng chúng đôi khi còn gây ra các bệnh nguy hiểm, truyền nhiễm qua thức ăn, thậm chí là bạn phải vào viện để chữa trị kịp thời. Sau đây là những cách diệt kiến nhanh và hiệu quả lâu dài mà bạn nên thử.

1. Diệt kiến bằng chanh

Đây là cách diệt kiến cực kỳ hiệu quả mà bạn nên thử đó là sử dụng chanh pha với nước lã, rồi cho vào bình xịt. Bạn xịt trực tiếp vào ổ kiến và những nơi kiến hay tới. Mùi chanh sẽ khiến cho kiến hỗn loạn và chết dần.

cách diệt kiến nhanh và hiệu quả

2. Diệt kiến bằng giấm trắng

Tương tự như bằng chanh, với giấm và độ chua của nó có thể khiến kiến sợ hãi và bỏ đi. Bạn cho giấm vào bình xịt rồi xịt xung quanh những nơi có kiến. Đơn giản nhưng lại là cách được rất nhiều người thử và đã thành công

3. Diệt kiến bằng cà phê

Bạn pha loãng cà phê với nước nóng rồi đổ trực tiếp vào ổ kiến. Lượng cà phê in trong cà phê có thể giết chết kiến một cách dễ dàng. 

cách diệt kiến nhanh và hiệu quả

4. Diệt kiến bằng tinh dầu vỏ cam

Đây là một trong những cách khá phổ biến vì an toàn cũng như mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mà ko phải chịu đựng những mùi hôi khó chịu khi thuê dịch vụ  diệt côn trùng. Bạn dùng tinh dầu vỏ cam để xịt quanh những nơi có kiến hoặc những nơi kiến có đi qua, mùi tinh dầu sẽ làm cho kiến khó chịu và bỏ đi

5. Diệt kiến bằng gel Maxforce Forte

Với công nghệ sản xuất tại Pháp, sản phẩm này đã làm mưa làm gió trên thị trường với mức độ diệt gián nhanh và an toàn hơn rất nhiều so với phương thức thuê dịch vụ diệt côn trùng đắt đỏ. Hiệu quả của hai phương thức diệt côn trùng này như nhau nhưng về sự  thì khá chênh lệch. Chất đắng được sử dụng trong sản phẩm nhằm giúp cho trẻ em và động vật có lỡ ăn thì cũng không thể nuốt.

cách diệt kiến nhanh và hiệu quả

Sản phẩm được thiết kế với hình thức nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đặc biệt với chất hoạt tính giảm 200 lần so với những với sản phẩm thông thường trên thị trường.

Cách dùng:

cách diệt kiến nhanh và hiệu quả

Đặt bả ở những nơi khác nhau để tăng hiệu quả tiêu diệt cả đàn. Nhỏ 1 giọt (0.2g) cho mỗi mét chiều dài trên đường đi của kiến.

Vị trí dùng: Dưới bồn rửa, trên ống nước, cạnh tủ bếp, các cửa tủ, khe ngăn kéo, sau bồn rửa, trong nhà vệ sinh là những nơi gián thường xuất hiện và gây hại.

Đặt khoảng 3 giọt nhỏ (~0,6g) cho mỗi mét vuông ở những nơi gián thường lui tới.

cách diệt kiến nhanh và hiệu quả

Lưu ý:

Không đặt ở những nơi thường xuyên bị vấy nước, sẽ làm trôi hết bả.

Không đặt bả ở dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp

Để xa thực phẩm, đồ ăn của gia đình.

Trên đây là những cách diệt kiến trong nhà nhanh và hiệu quả mà bạn nên tham khảo để giúp căn nhà của mình trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Facebook Comments