Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột tốt nhất hiệu quả nhất

Đối với những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng bột đều có đầy đủ tất cả các thành phần dinh dưỡng như ở dạng nguyên sợi. Vậy cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột tốt nhất, hiệu quả nhất là như thế nào?. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn các cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột sao cho hiệu quả nhất.

Cách 1: Nấu cháo đông trùng hạ thảo

Không giống như các sản phẩm đông trùng hạ thảo còn nguyên con hay sinh khối. Đông trùng hạ thảo dạng bột được chúng ta sử dụng dễ dàng hơn trong trường hợp này. Khi bạn nấu cháo xong, múc ra bát lúc còn nóng thì rắc thêm 2gram đến 4 gram bột đông trùng hạ thảo ( tương đương với 1 thìa cafe) cho vào bát cháo rồi khuấy đều là có thể ăn được. Món ăn này rất tốt với những người mà vừa ốm dậy cần bổ sung dinh dưỡng hoặc những người thường xuyên suy nhược cơ thể, mất ngủ, chán ăn, trẻ em và người già hệ nhai kém. Không chỉ thế, với trạng thái đông trùng hạ thảo nguyên con nhìn khá sợ, thì đông trùng hạ thảo dạng bột sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.nhất. Cách này vừa đơn giản vừa dễ sử dụng ở mọi nơi như mang ra ngoài hay mang tới công ty. Cách dùng này rất tốt đối với những người mà cơ thể suy nhược, ốm yếu.

Cách 2: Dùng đông trùng hạ thảo dạng bột hòa với nước uống như trà

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo bột hòa với nước ấm là hiệu quả và đơn giản nhất. Chỉ cần dùng 1 gram đến 2 gram bột đông trùng hạ thảo đem hòa với nước ấm để uống trước khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút để có tác dụng tốt trong vấn đề  sinh lý ở cả nam & nữ.

Cách 3: Bột đông trùng hạ thảo – hãm thành nước trà để uống

Mỗi lần lầy từ 2 đến 4 gram cho vào túi lọc, giống như lọc trà rồi cho vào bình nước sôi hãm như pha trà trong vòng 30 phút thì lấy ra uống. Với 1 túi đông trùng hạ thảo dạng bột có thể sử dụng 3 lần thay nước trà để uống hàng ngày. Bạn có thể hãm nhiều lần và ăn luôn cả phần bã.

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột để pha nước trà uống rất tốt đối với những người thường xuyên bị căng thẳng thần kinh, mất ngủ hoặc chán ăn.

Đối với bột đông trùng hạ thảo BioFine có sử dụng chế phẩm đế đông trùng hạ thảo sinh khối sấy khô. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm này về xay mịn hoặc mua sản phẩm bột đông trùng hạ thảo để sử dụng hàng ngày bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột

Bột đông trùng hạ thảo nên sử dụng vào sáng sớm và nên uống khi đói thì hiệu quả nhất hoặc dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được dưỡng chất tốt nhất.

Tuyệt đối không dùng bột đông trùng hạ thảo trong trường hợp cơ thể bị xuất huyết hay chảy máu.

Trên đây là các cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột hiệu quả nhất mà BioFine khuyên dùng.

Tiến tới Đại hội XIII của Đảng: Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quốc Oai

Xem thêm: Công thức mặt nạ dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo

Facebook Comments