Xu hướng thời trang tóc 2019

Tóc ngắn chưa bao giờ hết mốt và tóc ngắn uốn cụp lại đang dẫn đầu xu hướng thời trang tóc 2019. Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc ngắn dưới đây để phù hợp với khuôn mặt và tăng sự trẻ trung, lôi cuốn.

Tóc ngắn uốn cụp

Được yêu thích với những lọn tóc mềm nhẹ nhàng cụp vào trong, ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc này giúp che đi các đường nét dư thừa và phù hợp với nhiều khuôn mặt. Để thêm nổi bật trẻ trung các bạn kết hợp với các tone màu nhuộm hot hiện nay.

xu hướng thời trang tóc 2019 - Tóc ngắn uốn

Dù khuân mặt bạn có hơi mũm mĩm, hay bạn có khuân mặt tròn thì khi để kiểu tóc này sẽ giảm bớt đi nét dư thừa của khuân mặt. Khiến khuân mặt trở nên gọn gàng và dễ nhìn hơn.

Tóc bob uốn cụp

Mang cho bạn vẻ ngoài ấn tượng nên dù sở hữu khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài hay khuôn mặt hình trái xoan đều có thể sử dụng kiểu tóc này cho bản thân. Có thể lựa chọn màu sáng như nâu lạnh, màu khói để thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc ngắn

Tóc ngắn qua vai uốn cụp

Tăng thêm vẻ nữ tính dịu dàng và trông bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu nhuộm những tông màu sáng hay màu nâu lạnh. 

tóc ngắn ngang vai

Bạn sẽ trông thực sự trẻ trung khi kết hợp nhuộm với màu có tông sáng, hoặc tông lạnh vừa tạo được sự cá tính lại vừa có sự nổi bật rõ nét.

Tóc ngắn uốn cụp chữ C

Giúp che gọn gương mặt và các khuyết điểm trên khuân mặt. Mang lại vẻ tươi mới trẻ trung cho gương mặt của bạn. Kiểu này giúp khuân mặt thon gọn hơn. Bạn không sợ khuôn mặt mình bị thô, lộ những đường nét không đẹp.

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều tông màu nhuộm hiện nay.

Tóc ngắn uốn cụp dập phồng

Kiểu tóc này sẽ mang lại vẻ trẻ trung dễ thương cho gương mặt bạn và bạn nên lựa chọn màu tóc phù hợp giúp gương mặt nổi bật. Các bạn gái sở hữu mặt tròn, dài, vline đều hợp với kiểu tóc này.

Tóc ngắn uốn cụp dập xù

dập xù

Kiểu này giúp bạn trở nên gợi cảm cuốn hút và phù hợp với nhiều gương mặt. Dập xù khiến mái tóc trở nên bồng bềnh hơn kết hợp với nhuộm màu sáng.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi

Là kiểu tóc rất đơn giản không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc. Kiểu tóc này tận dụng độ thẳng mượt của mái tóc chỉ uốn cụp phần đuôi kết hợp với ngọn tóc uốn lượn tự nhiên giúp gương mặt trông thon gọn và dễ thương hơn.

Tóc ngắn không bao giờ bị lỗi mốt bởi tính trẻ trung năng động của nó. Nếu bạn là người trung thành với mái tóc dài vậy tại sao không thử tóc ngắn ngay hôm nay? Thay đổi mái tóc dù chỉ một lần cũng là thay đổi bản thân. Hãy cùng thử thay đổi bạn nhé.

Facebook Comments