Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay là một xu hướng làm đẹp hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Nâng mũi cấu trúc là gì ?Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Làm ở đâu uy tín nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời hữu ích nhất.

1. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp tạo ra các dáng mũi tự nhiên, thanh tú và có giá trị thời gian lâu dài. Chính vì thế mà mọi người thường cảm thấy an toàn và hiệu quả nên chọn nó.

Để thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc thì cần đời hỏi về kỹ thuật tốt, chuyên sâu của bác sĩ, điều kiện y tế cũng phải đảm bảo. Vì vậy mà chi phí cho nó cũng cũng khá ca, giao động khoảng 30 triệu đến 50 triệu đồng tùy thuộc vào loại nâng mũi cấu trúc gì. Nếu yêu cầu kỹ thuật càng cao thì giá cũng cao hơn. Với mức chi phí bỏ ra như vậy để có được chiếc mũi xinh hoàn hảo và có tuổi thọ mũi nâng dài thì cũng hoàn toàn xứng đáng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Do việc nâng mũi cấu trúc thường lấy trực tiếp sụn từ cơ thể hoặc bọc sụn, sống mũi nhân tạo đưa vào cơ thể an toàn, có tính tương đồng cao nên tuổi thọ mũi nâng cũng kéo dài đến vài chục năm. Nó trở thành một bộ phận trên cơ thể con người vậy.

2. Các yếu tố tác động đến chi phí nâng mũi cấu trúc

Khi nâng mũi có kết quả khác nhau vì nó bị tác động bởi nhiều yếu tố. Sau đây là một số điểm mà khách hàng cần quan tâm về các yếu tố đó.

2.1 Kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật thực hiện tác động đến 80% chất lượng và hiệu quả của cuộc thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc. Kỹ thuật này cơ bản là do người bác sĩ làm kết hợp với máy móc thiết bị hiện để có được. Quan trọng nhất vẫn là yếu tố tay nghề của chuyên gia. Họ có thể tư vấn và đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng khi khám xét ban đầu.

2.2  Chất liệu phẫu thuật

Chất liệu phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả đạt được vì đó là sống mũi nhân tạo được đưa vào cơ thể con người. Nếu tính tương thích của nó cao thì an toàn hơn.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã nghiên cứu ra các chất làm sống mũi nhân tạo rất tốt, nó gần giống như chất liệu sụn cơ thể nên hầu như ai cũng có thể làm làm được.

Hơn nữa là có thể sử dụng chính sụn có thể để bọc sống mũi nhân tạo sau đó mới đưa vào khoang mũi. Phương pháp nâng mũi cấu trúc này có thể tạo ra những chiếc mũi mềm mại, tự nhiên không tỳ vết.

Nâng mũi cấu trúc tạo ra dáng mũi cực xinh

3. Bảng giá nâng mũi cấu trúc cập nhật mới nhất hiện nay

Giá nâng mũi cấu trúc tùy thuộc vào cơ sở và phương pháp nâng mũi là gì. Sau đây là bảng giá để các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên thì các mức giá phải được xem xét khách quan tổng thể trên điều kiện làm, tay nghề bác sĩ và kết quả đạt được cũng như quá trình chăm sóc về sau.

STT Loại dịch vụ Giá Ghi chú
1 Nâng mũi cấu trúc thường 30.000.000-35.000.000
2 Nâng mũi cấu trúc cao cấp 40.000.000-50.000.000
3 Nâng mũi sụn hiến tặng 50.000.000-60.000.000
4 Giá nâng mũi cấu trúc 3D 30.000.000-35.000.000
5 Giá nâng mũi cấu trúc 4D 35.000.000-40.000.000
6 Giá nâng mũi cấu trúc 6D 50.000.000-55.00.000
7 Giá nâng mũi cấu trúc toàn phần 60.000.000-70.000.000

4. Nâng mũi cấu trúc ở địa chỉ nào là an toàn nhất

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp nhiều thì các cơ sở thẩm mỹ cũng nhiều tuy nhiên thì bạn cần sáng suốt lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Việc nâng mũi cấu trúc đòi hỏi điều kiện thực hiện tốt và cả tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp thì mới làm được. Trước khi có ý định nâng mũi thẩm mỹ thì bạn hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ về những nơi mà bạn có ý định làm nhé.

Topnose.vn là cơ sở thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

Viện thẩm mỹ Topnose là một trong những website và địa chỉ nâng mũi thẩm tý uy tín nhất thị trường. 100% khách hàng đến với chúng tôi đều đạt được kết quả mong muốn và sở hữu chiếc mũi xinh xắn. Chúng tôi làm được điều này là do tổng hòa của nhiều yếu tố, không chỉ chú trọng kỹ thuật mà còn quan tâm đến tất cả các yếu tố khác của khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Quy trình làm việc khoa học, tiếp đón khách hàng và hướng dẫn làm các thủ tục nhanh nhất. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích từng vấn đề cụ thể trên thể trạng của khách hàng để tâm lý họ được thoải mái. Sau khi đã thống nhất được phương án thì tiến hành hoàn thiện các thủ tục cần thiết trước khi phẫu thuật.
  • Bất kỳ một ca nâng mũi nào cũng đều được chuẩn bị rất cẩn thận từ kiểm tra thiết bị đến các điều kiện khác trong phòng mổ. Các bác sĩ cũng luôn chủ động chuẩn bị cho mình và cả khách hàng để ca mổ diễn ra có kết quả cao nhất.
  • Sau phẫu thuật khách hàng được theo dõi tại phòng hậu mổ sau đó mới được đưa về phòng nghỉ ngơi. Mọi vấn đề đều được kiểm tra chi tiết đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Viện Nâng Mũi Chuyên Sâu TopNose

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0901 102 102

Mail: topnose@gmail.com

Website: https://topnose.vn

Topnose.vn là đơn vị hàng đầu trong nâng mũi thẩm mỹ với chi phí hợp lý nhất. Bài viết đã  giải đáp được các câu hỏi của các bạn như nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nâng mũi ở đâu tốt. Hãy chọn một địa chỉ uy tín để đạt được kết quả như mong muốn nhé.

Facebook Comments