Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp POS365

Quản lý bán hàng hay quản trị kinh doanh luôn là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một công ty hay cửa hàng, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của con người cũng vậy, đòi hỏi những dịch vụ tiết kiệm  thời gian và công sức nhưng phải  hiệu quả.

Việc chuyển đổi từ quản lý bán hàng thủ công hay sử dụng  phần mềm quản lý bán hàng miễn phí không còn cần thiết trong kinh doanh. Thay vào đó là việc sử dụng các phần mềm bán hàng chuyên dụng, vậy hãy cùng POS365 tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong quá trình kinh doanh nhé!

I. Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Thời gian là tiền bạc, đặc biệt là khi nó gắn liền với sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng, các bước như tính tiền, nhập mã, mã giảm giá,… được hoàn thành chỉ bằng một nút nhấn. Giá cả được tính toán nhanh chóng và chính xác để gửi cho khách hàng.

Nếu bạn phải vất vả hàng ngày để đăng ký mỗi lần bán hàng và mỗi lần nhập hàng, việc kiểm hàng rất mất thời gian và rất dễ xảy ra sai sót. Các hoạt động kinh doanh được ghi lại tự động và việc sử dụng chúng rất dễ dàng nhờ sử dụng phần mềm thông minh.

Bạn đã rất đau đầu vì phải tính toán quá nhiều thứ cùng một lúc, bạn mệt mỏi, bạn không có nhiều thời gian cho gia đình, thì với phần mềm quản lý bán hàng POS365, tất cả những vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

II. Đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm POS 365 giúp việc bán hàng nhanh chóng với một vài bước đơn giản và giúp cho việc kinh doanh và quản trị hiệu quả hơn. Cấu trúc của phần mềm quản lý bán hàng đã tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cũng như thiết kế với giao diện người dùng sao cho dễ sử dụng nhất.

Với chỉ một cái chạm nhẹ, bạn có thể hoàn thành việc chỉnh sửa đơn đặt hàng hoặc kiểm tra hàng tồn kho, danh sách sản phẩm, đơn đặt hàng, ngân sách và thu nhập rất dễ dàng vì nó đã được chia thành các thư mục. Thiết kế giao diện cũng được phân bố hợp lý theo từng chủng loại sản phẩm giúp bạn có thể tự phân chia chủng loại tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

III. Tích hợp đa dạng nhiều tính năng

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS356, bạn đã có thể sử dụng một số lượng lớn các chức năng được tích hợp sẵn như: Quản lý doanh thu, tồn kho, số lượng, xuất nhập hàng hóa, doanh thu hàng ngày hay quản lý nhân sự.

Việc tích hợp nhiều chức năng này giúp  khách hàng không  phải mua nhiều phần mềm ứng dụng  mà  có thể giải quyết mọi công việc cần xử lý. Ngoài ra, phần mềm tính tiền còn có thể được điều khiển từ xa, khách hàng có thể ở nhà hoặc bất cứ đâu mà vẫn có thể giám sát hoạt động kinh doanh.

IV. Tính bảo mật và lưu trữ

Lưu trữ  đám mây giúp lưu trữ lượng lớn dữ liệu và đảm bảo không bị mất, bí mật và an toàn cho dữ liệu kinh doanh của khách hàng. Với việc không giới hạn dung lượng lưu trữ dữ liệu, bạn không phải lo lắng về nguy cơ phải thiết lập lại hệ thống dữ liệu đã “vất vả” gây dựng.

Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng đồng bộ dữ liệu phòng trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình lưu trữ, kinh doanh như: mất điện, mất mạng, tất cả dữ liệu nhập vào máy sẽ không bị mất. Các chức năng bảo mật với chế độ phân quyền, giúp kiểm soát nhân viên hoặc mọi hoạt động một cách bí mật hơn so với cách quản lý truyền thống.

V. Chi phí phần mềm phải chăng

So với việc  đầu tư vào công ty thì  đầu tư vào phần mềm quản lý là một sự đầu tư khôn ngoan. Vì phần mềm quản lý bán hàng giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy triển khai nó trong mô hình kinh doanh của bạn ngay từ đầu, chẳng hạn như: Tiết kiệm nhiều chi phí hành chính, tiết kiệm chi phí in ấn báo cáo, tiết kiệm thời gian làm việc và hơn hết là công việc hành chính của bạn sẽ dễ dàng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

VI. Cập nhật liên tục những tính năng mới

Tại POS365, đội ngũ chuyên gia và nhân viên luôn cập nhật liên tục để tìm ra các tính năng và cách thức mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, đội ngũ kỹ thuật sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong trường hợp khách hàng cần. Bạn có thể đăng ký tại thử nghiệm phần mềm POS365 hoàn toàn miễn phí  trong  7 ngày.

Với những chức năng và ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm quản lý bán hàng POS365 mang lại cho bạn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một trong những công cụ giúp đẩy mạnh kinh doanh tuyệt vời nhất 2021!

Facebook Comments