Top 03 vòng tay theo dõi sức khỏe người già

Vòng tay theo dõi sức khỏe người già được thiết kế như chiếc đồng hồ điện tử hiện đại. Ngoài khả năng xem giờ thì nó còn có nhiều tính năng đặc biệt như: Theo dõi quãng đường di chuyển, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ,… là thiết bị tuyệ vời theo dõi sức khỏe hàng ngay.

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe thì hãy tham khảo top 03 sản phẩm dưới đây.

Vòng đeo tay Fitbit Charge 2

vòng tay theo dõi sức khỏe người già

Fitbit Charge là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Nó cũng có các chức năng cơ bản thường thấy như đồng hồ, đếm số bước di chuyển, số bậc cầu thang đã đi, lượng calorie tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ tự động

Các ưu điểm nổi bật:

+ Cảm biến nhịp tim 24/7

+ Theo dõi tập luyện thể thao

+ Kết nối GPS khi chạy bộ, đạp xe

+ Huấn luận viên ảo hướng dẫn tập luyện thông minh

+ Hướng dẫn bài tập thở giúp thư giãn

+ Theo dõi hoạt động của bạn hàng ngày: Đếm bước đi, quãng đường,….

+ Theo dõi đánh giá giấc ngủ

+ Màn hình hiển thị thông báo từ điện thoại

+ Nhắc nhở vận động và tập luyện

+ Thời lượng pin lên tới 5 ngày

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi

vòng tay theo dõi sức khỏe người già

Chiếc vòng tay này có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, rẻ không có nghĩa là nghèo nàn tính năng và thiết kế. Ngược lại, nó có nhiều tính năng có thể cạnh tranh với những vòng đeo tay tương tự nhưng giá lại đắt hơn rất nhiều.

Bề mặt có lớp mặt kính bóng. Trên màn hình hiển thị các chỉ số, nó cho phép chúng ta theo dõi thời gian, thông số về nhịp tim cũng như là bước đi chứ không cần phải thông qua điện thoại. Mặt sau của vòng đeo tay này là cảm biến đo nhịp tim và ở cạnh dưới là hai chấu kết nới tới bộ sạc qua cổng USB với máy tính. Bạn phải đeo khoảng 20 ngày thì mới cần cắm sạc.

Đồng hồ thông minh Garmin

vòng tay theo dõi sức khỏe người già

Đây là thiết bị lai giữa đồng hồ thời trang và thiết bị theo dõi thông minh nhiều tiện ích.

Vòng đeo tay Garmin Vivomove HR có các tính ăng như: Xem giờ, đo nhịp tim 24/24, đo mức độ stress, đo giấc ngủ, đo năng lượng tiêu hao, đếm bước chân,… Nó có đầy đủ những tính năng mà một chiêc vòng đeo tay sức khỏe cần có.

Màn hình vòng đeo tay cảm ứng bạn có thể vuốt qua lại hoặc double tap để kích hoạt các tính năng rất dễ dàng. Mặt kính cường lực, viền Bezel thép không gỉ, chất liệu thân máy bằng sợi polymer cùng dây đeo có thể sử dụng bằng silicon hoặc da.

Đặc biệt, Garmin Vivomove HR được thiết lập tiếng Việt chuyên biệt dành cho những người tiêu dùng tại Việt Nam.

Với 3 sự lựa chọn trên, các bạn hãy tham khảo thật kỹ và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như các tiêu chí của bạn về chiếc đồng hồ thông minh nhé.

>>> Đọc thêm: TOP 07 loại trà tốt cho sức khỏe người già

Bắc Nguyễn

Facebook Comments