Top 5 thương hiệu sơn móng tay chất lượng

Nhằm giúp các chị em tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn sơn móng tay giữa một “ma trận” thương hiệu từ châu Mỹ, châu Âu,… Khỏe Đẹp 24 Giờ xin chia sẻ top 10 thương hiệu sơn móng tay chất lượng được các Spa lớn tin dùng.

The Face Shop

thương hiệu sơn móng tay chất lượng the face shop

Dòng sơn móng tay The Face Shop Trendy Nails là 1 tróng các hãng sơn gel nổi tiếng của Hàn Quốc gây ấn tượng với gam màu thời trang phong phú đa dạng cho mọi sở thích. Đầu cọ của sơn được thiết kế mềm mại.

Theo quảng cáo của thương hiệu này thì dòng The Face Shop Trendy Nails chứa hỗn hợp chiết xuất từ thảo mộc, an toàn cho sức khỏe người dùng.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng the face shop

Giá bán: 150.000 đ/lọ

Innisfree Real Color Nail

Ưu điểm của sơn móng tay Innisfree Real Color Nail là có bao bì đẹp, và có nhiều màu sắc bắt mắt, và có nhiều màu sắc lạ, đặc biệt là những tone màu nhũ sáng, hợp đúng trend của năm nay.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng the innisfree

Sơn móng tay Innisfree Real Color Nail có thành phần được chiết xuất từ vỏ quýt, giúp cung cấp các chất cho móng, đặc biệt là vitamin C nên giúp cho móng luôn khỏe, không bị ố màu.

Đặc biệt sơn móng Innisfree Real Color Nail có khả năng bám rất ổn, không bị bong tróc, có thể bền được khoảng hai đến ba tuần, tuy bền màu tốt nhưng lại rất dễ tẩy, không làm hại cho móng. Sơn móng Innisfree Real Color Nail khô rất nhanh, có độ bóng nên sau khi sơn nhìn móng bóng khỏe.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng the innisfree

Giá bán: 70.000 đ/lọ

3CE

3CE là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, rất được chị em Việt ưa chuộng, trong đó có sơn móng tay.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng the 3CE

Sản phẩm sơn móng tay của hãng này được đánh giá cao bởi chất sơn mịn mượt, có độ bóng cao, giữ bóng lâu,khô cực nhanh và khó bong tróc, có độ bám lâu.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng the 3CE

Giá bán khoảng: 150.000 đ/lọ

Vita Skin Food

Skin Food là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ nổi tiếng nhờ chất lượng tốt, giá hợp lý, mà còn nổi tiếng nhờ có bao bì bắt mắt, gây ấn tượng với người sử dụng.

Sản phẩm Nail Vita Skin Food là một trong những dòng sản phẩm của Skin Food được yêu thích và bán chạy nhất trong suốt những năm vừa qua.

Với ưu điểm là chất sơn rất mượt và bóng, không bị lợn cợn, khô hay không đều màu như sơn của một số thương hiệu khác trên thị trường. Đặc biệt, còn là loại sơn móng tay dành cho bà bầu được các mẹ bầu rấtt ưa chuộng.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng Vita Skin Food

Sơn móng tay Nail Vita Skin Food có thành phần chứa nhiều loại vitamin tốt cho móng, bổ sung chất sừng cho móng nên dù có sử dụng sơn móng tay thì móng của bạn cũng không hề bị hư tổn mà ngược lại, lại còn được cung cấp rất nhiều dưỡng chất.

Giá bán khoảng: 60.000đ/lọ

Missha The Style Lucid Nail Polish

Bất kì sản phẩm nào của Missha khi được ra mắt cũng tạo được tiếng vang lớn nhờ có chất lượng ổn và giá cả hợp lý.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng missha

Sơn móng tay Missha The Style Lucid Nail Polish có thành phần được chiết xuất từ đậu và các hoạt chất có khả năng chống ô nhiễm, cung cấp các chất có lợi cho móng, giúp móng không bị hư tổn khi sử dụng sơn móng tay, đồng thời giúp móng cứng cáp, bóng đẹp hơn.

thương hiệu sơn móng tay chất lượng missha

Giá bán khoảng: 70.000 đ/lọ

Bắc Nguyễn

Facebook Comments