TOP địa chỉ mua vải lụa đẹp nhất Hà Nội

Lụa là một loại vải đặc biệt được các chị em ưa chuộng bới đặc tính mềm, mịn và nhẹ. Để có thể chọn được địa chỉ mua lụa đẹp và uy tín là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết này, Khỏe Đẹp 24 Giờ sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ mua lụa đẹp tại Hà Nội

Lụa tơ tằm Nha Xá

Nhẹ nhàng, tinh khôi nhưng không kém phần lộng lẫy. Lụa ngày nay không chỉ là màu trắng ngà, mà còn là đủ màu sắc, được in và thêu họa tiết sắc sảo.

địa chỉ bán lụa đẹp tại hà nội

Tà áo dài bay bay trong gió thu, màu áo óng ánh trong nắng vàng đã để lại bao nhung nhớ vấn vương. Dù ở bất cứ phương diện nào, lụa khi khoác lên người cũng tạo cảm giác bay bổng, mềm mại và rất lãng mạn

Lụa Nha Xá vẫn dệt trên máy truyền thống sợi dọc tơ tằm dùng sợi to, mật độ dày rất chắc chắn nhưng vẫn mềm và mịn. Đến với Nha Xá, bạn không chỉ đến với lụa Việt mà còn là sự trải nghiệm tốt nhất với không khí làng nghề nơi đây, với sự chân chất, nhiệt tình của người dệt lụa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 ngõ 31 phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất tại làng nghề Nha Xá – Duy Tiên – Hà Nam

Hotline: 024.35.777.555

Email: luanhaxa.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Luanhaxa.eco/

Lụa Hà Silk

Đối với các bạn yêu thích lụa và thích những thiết kế độc đáo, sáng tạo và chỉ có một thì Lụa Hà là một địa chỉ không thể bỏ qua. Lụa Hà cũng cấp vải lụa lĩnh Bưởi và những thiết kế từ lụa. Lụa Hà thường xuyên cho ra mắt các bộ sưu tập thời trang thiết kế từ lụa, điều này giúp các bạn thỏa sức lựa chọn mẫu. Đây cũng được nhiều người đánh giá là địa chỉ uy tín cho các bạn thích lụa tới lựa chọn và mua sắm.

địa chỉ bán lụa đẹp tại hà nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 538 Thụy Khuê, Hà Nội

Điện thoại: 024 3753 4738

Email: hoang.vutm@gmail.com

Website: http://luaha.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LuaHaVN/

Lụa tơ tằm Bá Minh

Lụa tơ tằm Bá Minh chuyên cung cấp các loại khăn lụa tơ tằm thủ công, vải tơ tằm. Ở đây chỉ chuyên về khăn và vải, không có quần áo may sẵn. Các chị em muốn mua vải lụa hoặc chọn cho mình một chiếc khăn được thêu thủ công xinh xắn và không sợ đụng hàng thì có thể tìm đến lụa tơ tằm Bá Minh.

địa chỉ bán lụa đẹp tại hà nội

Lụa Tơ Tằm Bá Minh sẽ giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam và luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm phần lớn do người Việt Nam làm ra.

+ Thủ công: Sản phẩm là hàng thủ công, sản phẩm làng nghề mang tính đặc trưng của con người và văn hóa dân tộc Việt Nam.

+ Thẩm mỹ: Sản phẩm Bá Minh Silk cung cấp nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, cũng có tính thẩm mỹ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

+ Độc đáo: Sản phẩm luôn độc đáo, mang tính khác biệt giúp bạn có thể mang ra tặng cho bạn bè và đối tác của mình.

+ An toàn và thân thiện: Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không chứa các chất độc hại. Đặc biệt, lụa Bá Minh rất thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 ngõ 85 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0936 099 110 – 0165 626 1119

Email: baminhsilk@gmail.com – batan91@gmail.com

Website: http://baminh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/khanluatotamxin/

Lời kết

Trên đây là một số địa chỉ mua lụa đẹp tại Hà Nội. Mong rằng bài viết hữu ích đối với các bạn yêu lụa và đang tìm địa chỉ uy tín để mua lụa.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments
5/5 - (5 bình chọn)