TOP địa chỉ bán lụa tơ tằm Vạn Phúc Hà Đông

Làng lụa Vạn Phúc đang phát triển theo từng ngày với nhịp sống vui tươi náo nhiệt của những khách du lịch đến tham quan và mua bán. Khi đến tham quan và trải nghiệm truyền thống thì không thể thiếu những món quà từ Lụa để dành tặng bạn bè và người thân. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số địa chỉ tin cậy khi đến làng lụa Vạn Phúc mua sắm.

Trung tâm bảo tồn và phát triển lụa chất lượng cao

Thực hiện Đề án 02-ĐA/QU ngày 28/12/2010 của Quận uỷ về “Đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ quận Hà Đông giai đoạn 2010- 2015”, năm 2014, phường Vạn Phúc đã phối hợp với Hội Người cao tuổi tiến hành đầu tư xây dựng nên Trung tâm kinh doanh sản phẩm lụa truyền thống từ nguồn vốn xã hội hoá bao gồm:

+ 2 dãy nhà

+ Khu phụ trợ với tổng số 22 gian hàng.

địa chỉ mua lụa tơ tằm vạn phúc hà đông

Việc xây dựng Trung tâm kinh doanh sản phẩm lụa truyền thống Vạn Phúc chất lượng cao, xây dựng gian hàng đạt chuẩn theo hướng văn minh thương mại sẽ đáp ứng được nhu cầu thăm quan, mua sắm của tất cả các du khách khi đến Vạn Phúc.

Hiện tại, Trung tâm kinh doanh lụa Vạn Phúc đã hoàn thành với cơ sở khang trang, sạch đẹp, không gian hài hoà có tính mỹ thuật cao, tạo điểm nhấn trong khu trung tâm của phường. Nơi đây có:

+ 6 gian hàng kinh doanh đồ lưu niệm.

+ 14 gian hàng kinh doanh sản phẩm lụa truyền thống chất lượng cao.

Việc xây dựng và thành lập Trung tâm kinh doanh lụa Vạn Phúc đã thể hiện quyết tâm của cấp uỷ, chính quyền, các hộ sản xuất và nhân dân địa phương. Họ cùng nhau chung tay, góp sức bảo tồn và phát triển bền vững nghề dệt cổ truyền, xây dựng phường Vạn phúc trở thành một làng nghề truyền thống du lịch tiêu biểu, văn minh và thân thiện.

Vạn Phúc Silk

Vạn Phúc là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất, bán buôn và bán lẻ các loại lụa tơ tằm chất lượng cao hiện nay. Những sợi tơ tằm tại đây được chọn lọc tốt nhất, đem dệt, nhuộm màu,…. Cũng bởi sự cầu kỳ, cẩn thận đến từng công đoạn đã giúp cho Vạn Phúc Silk có một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và phong cách. Vạn Phúc Silk chứa đựng những văn hóa thanh cao, nhã nhặn với đặc tính nhẹ, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Điều đó đã làm cho Lụa Vạn Phúc đang từng bước khẳng định mình trên con đường giữ gìn nghề lụa truyền thống của Vạn Phúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 097 833 39 32

Email: vanphucsilk36@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VanPhucSilk/

Phúc Hùng Silk

Từ một cửa hàng nhỏ trên con đường Hàng Gai từ những năm 1980, hiện tại Phúc Hùng Silk đã mở 10 cửa hàng khắp Việt Nam chuyên bán những sản phẩm tơ lụa, quần áo cao cấp dành cho cả nam lẫn nữ.

Đi shopping ở bất cứ cửa hàng nào của Phúc Hùng Silk, bạn sẽ luôn nhìn thấy một dãy các sản phẩm bắt mắt và ấn tượng, thường được thay đổi bởi các sản phẩm mới. Một dãy hàng hơn 400 loại sản phẩm khác nhau sẽ được trưng bày ở mỗi cửa hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại sản phẩm như áo ngủ, khăn choàng, nơ, giày hay túi xách. Có những sản phẩm dành cho trẻ em, quý ông, quý bà của mọi lứa tuổi và mọi kích cỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ Kiot 5, khu trung tâm kinh doanh lụa chất lượng cao Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

+ Số 5, ngõ 29/75, Phố Lụa, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0947 286 668 – 0 982 721 582 – 024 433 826895

Email: phuchungsilk@gmail.com

Website: http://phuchungsilk.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/PhucHungSilk/

Phương Linh Silk

Mới bắt đầu Phương Linh Silk chỉ là một cửa hàng nhỏ 30m2 mang tính chất giới thiệu sản phẩm làng nghề Vạn Phúc mà thôi. Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, hiện nay cơ sở đã có thêm những cộng tác mới nhằm phát triển đa dạng các sản phẩm làng nghề. Trong đó, có một xưởng may gồm 15 nhân công chuyên may gia công các sản phẩm từ lụa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống bán hàng của Phương Linh Silk cũng được mở rộng thêm 1 cửa hàng có diện tích 70m2 được xây dựng mới trên địa bàn phố lụa. Điều đó, phần nào đã đáp ứng được sức mua của đa số khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ngoài các nhân công sản xuất tại xưởng thì cơ sở còn có 8 nhân viên quản lý và trực tiếp bán hàng. Các mặt hàng tại Phương Linh Silk có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng rõ ràng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tỉ mỉ và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ Số 17 – Phố Lụa Vạn Phúc – Hà Đông

+ Số 2 – Ngõ 31 – Phố Lụa Vạn Phúc – Hà Đông

+ Trung tâm kinh doanh Lụa chất lượng cao

+ Số 12 chợ Lụa Vạn Phúc – Hà Đông

Số điện thoại: 0349 918 868 – 0936 461 889

Email: nguyenkynam89@gmail.com

Lời kết

Với những gợi ý về các địa chỉ bán lụa tơ tằm Vạn Phúc Hà Đông trên đây, mong rằng các bạn sẽ chọn được địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm lụa yêu thích nhé.

 

Bắc Nguyễn

Facebook Comments
5/5 - (4 bình chọn)