Gợi ý cách lên đồ đi đám cưới con bạn thân

Đi đám cưới con bạn thân nên mặc gì là một trong những băn khoăn của nhiều bạn gái bởi con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp, nổi bật trước đám đông.

Việc lựa chọn trang phục đi đám cưới tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như concept của đám cưới, vóc dáng của người mặc…

Dưới đây khoedep24gio sẽ mách bạn cách lên đồ đi đám cưới con bạn thân sao cho đẹp nhất và thật tự nhiên từ đó giúp các bạn không còn phải gặp khó khăn khi chọn trang phục nữa.

Lựa chọn trang phục theo concept của đám cưới, hội bạn thân

Trong những năm gần đây, trang phục đồng bộ ngày càng phổ biến và được chị em lựa chọn hàng đầu khi tham gia đám cưới. Và theo như mình thấy ở Việt Nam, váy màu trắng sẽ được các bạn nữ để ý đầu tiên. Nhưng một lời góp ý cho các bạn đó là đi đám cưới bạn thân “nói không với màu trắng”. Trong một số quan niệm, chỉ có cô dâu là nên mặc váy trắng. Nếu bạn chọn trang phục cùng màu đồng nghĩa bạn đang cố ganh đua với cô dâu.

Tiếp theo, bạn cũng nên loại bỏ trường hợp mặc nguyên cây màu đen. Màu đen tượng trưng cho sự trang trọng tuy nhiên nó cũng thể hiện sự đau thương. Khi đi đám cưới bạn thân của mình, bạn không nên mặc màu đen từ đầu đến chân vì sẽ có người cho rằng đó là điềm xấu.

 

Gợi ý cách lên đồ đi đám cưới con bạn thân

 

Các bạn nên lựa chọn trang phục có gam màu kem, vàng nhạt, hồng pastel, xanh dương.

 

Đám cưới con bạn thân nên mặc gì?

Trang phục thanh lịch và nữ tính

gợi ý cách lên đồ đi đám cưới con bạn thân

Gam màu xanh dương vừa cá tính vừa dịu dàng

Lựa chọn trang phục đi đám cưới theo vóc dáng

Với mỗi người trong chúng ta đều có vóc dáng, hình thể khác nhau kèm theo đó sẽ có những kiểu trang phục, kiểu váy giúp che đi những khuyết điểm của mình.

Gầy, béo, cao, lùn, da sẫm màu, …là những khuyết điểm thường gặp nhất nhưng không vì lí do đó mà chúng ta không thể mặc đẹp. Quan trọng là chúng ta lựa chọn được trang phục phù hợp.

Lựa chọn trang phục theo kiểu make up

Một yếu tố khá quan trọng nữa là các bạn make up theo kiểu nào? Bánh bèo hay quyến rũ, Hàn Quốc hay tone Tây các tính sẽ phù hợp với từng loại trang phục khác nhau.

Một điều các bạn nữ cần ghi nhớ đó là không được chọn những trang phục quá lôi thôi bởi nó sẽ khiến bạn trở nên xấu xí, hạn chế tối đa việc ăn mặc quá hở hang, xuyên thấu, xẻ cao hoặc rách rưới nếu không muốn biến chúng ta thành cái gai trong mắt mọi người.

Hy vọng với chia sẻ của khoedep24gio về vấn đề “Đi đám cưới bạn thân nên mặc gì?” sẽ giúp ích cho các bạn nữ trong việc lựa chọn trang phục tinh tế và phù hợp khi đi đám cưới.

Kim Ân

Facebook Comments