Các mẫu túi sách công cở dành cho nam mang đậm phong cách lịch lãm và sang trọng

Túi xách nam là một trong những “item” cần thiết đối với phái mạnh. Mặc dù không quá phổ biến như túi xách nữ nhưng đây cũng là một đồ dùng quan trọng.. Nhất là đối với dân công sở thì túi xách là vật “bất li thân” đấy. Và nếu bạn không biết nên sử dụng loại túi xách nào cho hợp lý vừa có thể làm đẹp, vừa có thể sử dụng nó làm những đồ dùng đựng những món đồ cần thiết, vừa làm cho phong cách của mình trở nên một tầm cao mới thì hãy tham khảo các mẫu túi xách nam công sở dưới đây để chọn cho mình phong cách phù hợp nhé.

Ưu điểm của túi xách nam công sở

Giờ đây phái mạnh cũng làm đẹp không kém gì phụ nữ, thời trang của phái mạnh cũng rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu mỗi ngày của người tiêu dùng. Đã không còn cái thời chỉ có phụ nữ mới được diện những chiếc túi xách thời trang mà giờ đây thời trang của phái mạnh lên ngôi thì túi xách nam công sở chính là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với họ.

các mẫu túi xách nam công sở

Một chiếc túi xách nam có công dụng dùng để cất giữ giấy tờ quan trọng cùng những đồ dùng cần thiết khi đi làm, đi gặp khách hàng. Hơn thế nữa, túi xách nam công sở còn đem lại sự lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

Xu hướng mẫu túi xách nam công sở thời điểm hiện tại

Theo một số thông kê, về kết quả mua sắm của những nhà kinh doanh đối với các cửa hàng bán túi xách nam công sở hiện nay thì tỉ lệ sử dụng túi xách nam công sở trong thời điểm này ngày một tăng.

các mẫu túi xách nam công sở

Với nhịp sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của mọi người cũng ngày càng tăng cao, yêu cầu công việc cũng càng phức tạp hơn rất nhiều. Trong bối cảnh như vậy thì những người làm việc nơi công sở thường phải mang theo cái thiết bị như ipad, laptop hoặc nhiều tài liệu đến nơi làm việc nếu không có một chiếc túi xách thì sẽ rất bất tiện. Để lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp và đẹp cũng là một vấn đề quan trọng để cho phái mạnh phải quan tâm.

các mẫu túi xách nam công sở

Túi xách nam công sở thì không nên quá lòe loẹt hay cồng kềnh và quá khổ. Bạn nên chọn những mẫu túi gọn gàng, lịch thiệp mà vẫn rất nam tính và thời trang thể hiện được phong cách của người sử dụng.

Cách chọn túi xách da nam công sở

Túi xách da công sở thật sẽ được làm từ da các động vật như trâu, bò…nên chúng sẽ có các lỗ chân lông. Các lỗ này không đều và có phần khác nhau, càng tự nhiên thì nó sẽ càng không hoàn hảo.

Nếu như túi xách da mà bạn mua có các lỗ chân lông sắp xếp một cách đều đặn, gọn gàng thì đó có thể là vải giả da.

Nếu bên ngoài vẫn chưa khiến bạn yên tâm thì bạn có thể ngửi da. Da thật sẽ thường có hơi khó chịu một chút. Trong khi đó da nhái làm từ da giả nên thường sẽ có mùi nhựa nilon.

các mẫu túi xách nam công sở

Còn về màu sắc, bạn nên cân nhắc kĩ càng. Nên chọn những màu sắc đơn giản nhất thường sẽ đẹp nhất. Một quý ông văn phòng lịch lãm nên chọn những chiếc túi có gam màu cổ điển hoặc đen, nâu, xanh navy cũng là gợi ý hay. Những màu này khá an toàn mà vẫn rất nam tính, bạn có thể phối nó một cách hoàn hỏa với các bộ “suit” hay đơn giản là quần tây và sơ mi.

Chiếc túi xách nam công sở là một trong số những loại khách hàng đang quan tâm đế và sử dụng rất nhiều trong thời điểm hiện tại. Những mẫu trên đây cùng những lời khuyên bổ ích sẽ giúp phái mạnh nổi bật được phong cách và sử dụng tiện lợi hơn trong quá trình làm việc của mọi khách hàng.

Thùy Linh

 

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)