[Bật mí] TOP xưởng may quần áo thời trang đẹp chuyên sỉ giá gốc tại Thanh Oai không ai muôn tiết lộ cho bạn

Hôm nay, Khỏe Đẹp 24 Giờ sẽ chia sẻ cho bạn TOP xưởng may quần áo thời trang tại Thanh Oai, chất lượng tốt, GIÁ sỉ tận GỐC mà không ai muốn tiết lộ để các bạn tham khảo nha.

Xưởng May Đại Việt

Xưởng may Đại Việt được biết đến là nơi chuyên bán buôn, bán sỉ quần áo thời trang nữ nổi tiếng tại Thanh Oai. Xưởng này hiện đang được đông đảo mọi người đánh giá là địa chỉ bán buôn quần áo uy tín với mức giá cả hợp lý do xưởng trực tiếp sản xuất mà không buôn qua bất kì trung gian nào. 

xưởng may quần áo thời trang tại thanh oai

Xưởng may Đại Việt chuyên may gia công quần áo thời trang nữ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đủ mọi kích cỡ, màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn. Với việc sản xuất số lượng hàng lớn, thời gian ngắn, chất lượng luôn đảm bảo là tốt nhất. bên cạnh đó chất vải đẹp, hàng cập nhật thường xuyên hàng ngày theo mẫu của các hot girl. Do đó, một khi bạn đã chọn xưởng may Đại Việt là nhà cung cấp, đảm bảo bạn sẽ có được bước tiến mới hoặc một sự khởi đầu hết sức thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Xưởng May Đại Việt đã có nhiều năm hoạt động, nguồn hàng dồi dào và đặc biệt uy tín trong giao dịch,. Các bạn nhập hàng có sự cố ngoài ý muốn, xưởng luôn hỗ trợ nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 396 – Thôn Minh Kha – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 097 669 8567 / 034 819 7184

Facebook: https://www.facebook.com/vananh.sungwoo

Xưởng may Duy Hưng

Đối với nhiều bạn kinh doanh hay các chủ shop quần áo thì chắc hẳn cái tên xưởng may Duy Hưng đã không còn xa lạ nữa. Xưởng may Duy Hưng chuyên may gia công các mặt hàng về quần áo thời trang nữ giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đủ mọi kích cỡ để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

xưởng máy quần áo thời trang tại thanh oai

Đặc biệt, hình thức kinh doanh của xưởng may có cả bán buôn lẫn bán lẻ. Vậy nên nếu bạn là người muốn kinh doanh về quần áo cũng có thể liên hệ trực tiếp với xưởng may Duy Hưng để nhận hàng với giá buôn rẻ và ưu đãi nhất nhé! Không những vậy, khi bạn lấy hàng giá buôn chỉ với 5 sản phẩm, về sau khi mua 1 sản phẩm cũng sẽ tính theo giá buôn. 

Với những thành công đã đạt được trong suốt quá trình vận hành xưởng, xưởng may Duy Hưng sẽ luôn mang lại cho bạn những mặt hàng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và rẻ nhất, chắc chắn bạn sẽ không để bạn thất vọng đâu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 40 – Xóm Thành Công – Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 097 643 3236

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100025769205346

Xưởng May Tín Chiều

Xưởng May Tín Chiều chuyên sản xuất và bán sỉ/lẻ quần áo thời trang nữ, chủ yếu là hàng thời trang công sở, hàng xuất nước ngoài,…. Xưởng nhận may gia công tối thiểu từ 500 – 1000 cái, đảm bảo mức giá tối ưu và chất lượng đường may khéo, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Bạn đang dự định kinh doanh quần áo thời trang có thể tham khảo bảng giá của Xưởng May Tín Chiều.  Tại đây có nhiều kiểu quần thiết kế chuẩn style Hàn và chân váy thanh lịch với mức giá ưu tốt nhất cho bạn.

xưởng máy quần áo thời trang tại thanh oai

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Chua – Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 097 287 7783

Facebook: https://www.facebook.com/chieu.dinh.925

Xưởng May Hùng Luyến

Xưởng May Hùng Luyến chuyên phân phối quần áo sỉ và lẻ quần áo thời trang hotgirl cho khách hàng khu vực Hà Nội và toàn quốc. Bạn chỉ cần mua 5 sản phẩm trở lên thì sẽ được tính mức giá sỉ, sau đó các lần tiếp theo khi mua 1 sản phẩm cũng áp dụng mức giá sỉ luôn. Bên cạnh đó, chất lượng vải và gia công quần áo của xưởng Hùng Luyễn khá tốt, độ bền của vải cao nên được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Xưởng may Hùng Luyến có nhiều mẫu váy đầm nữ đẹp chuẩn thời trang hot girl để bạn lựa chọn. 

xưởng máy quần áo thời trang tại thanh oai

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 16 – Ngõ số 4 – Thôn Thanh Thần – Thanh Cao – Hà Nội

Điện thoại: 097 981 3084

Facebook: https://www.facebook.com/hung.luyen.796

Bắc Nguyễn

Facebook Comments