Dán sứ Emax – Trào lưu thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng

Dán sứ Emax là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây. Suốt nhiều năm qua, dán sứ Emax đã khẳng định được sự ưu việt nổi trội của mình.

Dán sứ Emax là gì?

Dán sứ Emax là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa được đánh giá là có khả năng phục hình răng thẩm mỹ rất tốt. Những số liệu thực tế đã chứng minh, dán sứ Emax chính là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa “quốc dân” với tỷ trọng doanh thu cao nhất trên thị trường nha khoa tại Việt Nam. Thông tin này đã một phần chứng minh được sự ổn định, tính ưu việt và tính phổ biến của kỹ thuật này.

dán sứ Emax

Dán sứ Emax là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa “quốc dân” với tỷ trọng doanh thu cao nhất trên thị trường

Sứ Emax dùng trong kỹ thuật này được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau. Trong đó, mỗi loại sẽ có một đặc tính riêng biệt và nhất định để thích hợp ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 06 dòng sản phẩm sứ Emax được ra đời: IPS Emax CAD, IPS Emax Ceram, IPS Emax Press, IPS Emax ZirCAD, IPS Emax ZirCAD Prime, IPS Emax ZirPress. Sự tiện dụng này của dòng sứ Emax đã giúp cho kỹ thuật phục thẩm mỹ răng này ngày càng chiếm trọn được lòng tin của người dùng.

Một số thông tin quan trọng trong kỹ thuật dán sứ Emax

Ưu tiên hàng đầu của người phục hình răng đó chính là mong muốn sở hữu hàm răng có tính thẩm mỹ cao và không tốn quá nhiều thời gian phục hình, đó cũng chính là ưu điểm của kỹ thuật dán sứ Emax, giúp cho kỹ thuật này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Dán sứ Emax có thể áp dụng thẩm mỹ răng trong rất nhiều những trường hợp khác nhau như: Răng bị sứt mẻ, răng thưa mức độ nhẹ, men răng bị mòn, răng hô nhẹ,…

Tuy nhiên, trong kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa này, bạn cũng nên lưu ý rằng: Dán sứ Emax chỉ có thể áp dụng cho vị trí của các răng số 1, 2, 3 và 4, không thể áp dụng được cho những chiếc răng hàm số 5, 6, 7 và răng khôn số 8. Mặt hạn chế này cho đến hiện tại vẫn không khiến cho dán sứ Emax hết “hot”.

Cho đến thời điểm hiện tại, chi phí thực hiện dán sứ Emax dao động trong khoảng từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng. Mức giá cụ thể được xác định tùy thuộc vào cơ sở nha khoa và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

dán sứ Emax

Dán sứ Emax đem đến hàm răng trắng sáng

3 Ưu điểm nổi trội của phương pháp dán sứ Emax

Sự thành công của kỹ thuật dán sứ Emax đến từ 3 ưu điểm nổi trội.

Đầu tiên, kỹ thuật này đem đến cho người dùng những chiếc răng có độ trong suốt rất cao. Với 70% là cấu trúc vật liệu Lithium Disilicate – tinh thể thủy tinh phức tạp, răng sau khi được thẩm mỹ sẽ có khả năng khúc xạ khá thấp, chính vì vậy đã giúp đem lại một hàm răng có độ trong mờ tự nhiên như răng thật.

IPS Emax là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để phục hình nhóm răng cửa hoặc răng nanh, vì loại sứ này sở hữu độ trong suốt cao. Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng loại sứ có độ trong mờ cao nhất, thì IPS Emax CAD chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

So với răng thật tự nhiên của con người, kỹ thuật dán sứ Emax đem đến cho bạn những chiếc răng có độ cứng gấp từ 2-3 lần. Độ chịu lực trong hàm răng của người dùng sau khi thẩm mỹ nha khoa sẽ được nằm trong khoảng 400 – 500 Mpa. Đây chính là ưu điểm tiếp theo của kỹ thuật dán sứ Emax.

Vì chỉ có thể áp dụng cho vị trí của những chiếc răng cửa hoặc răng nanh, nên độ cứng và độ chịu lực dòng dòng sứ này không được yêu cầu quá cao. Thay vào đó, độ trong suốt và độ bóng mờ là yếu tố được quan trọng nhiều hơn.

dán sứ Emax

Dán sứ Emax đem đến một hàm răng có độ trong mờ tự nhiên như răng thật

Cuối cùng, khi thực hiện kỹ thuật này, răng thật của bạn sẽ được bảo tồn một cách tối đa do lượng men răng cần mài đã được hạn chế. Mặt dán sứ Emax chỉ có độ mỏng nằm trong khoảng từ 0,3-0,5mm nên các nha sĩ chỉ cần tiến hành mài răng với một tỉ lệ cực kỳ nhỏ. Chính nhờ ưu điểm này, kỹ thuật dán sứ Emax trở thành phương pháp thẩm mỹ nha khoa lý tưởng dành cho những người dùng mong muốn được bảo tồn răng thật một cách tối đa.

Dán sứ Emax thật sự là một trong những giải pháp “cứu tinh” dành cho những trường hợp cần thẩm mỹ răng cơ bản. Trong nhiều năm gần đây, dán sứ Emax vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, bạn có thể liên hệ với nha khoa Shark – Địa chỉ thẩm mỹ răng sứ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Facebook Comments