“Ghim” tuyệt chiêu mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch với chi phí siêu tiết kiệm

Mùa hè là thời điểm mọi người đều lên ý tưởng “xách balo và đi” đến “nơi không có khói bụi thành phố”. Cùng tham khảo những kinh nghiệm của tín đồ du lịch để có chuyến đi thật thú vị với chi phí siêu tiết kiệm cùng vé máy bay giá rẻ.

Tuyệt chiêu mua vé máy bay giá rẻ

Di chuyển bằng phương tiện máy bay ngày nay không còn xa lạ đối với mọi người và vé máy bay là thứ không thể thiếu khi chúng ta chọn đi bằng đường hàng không.

Từ đó các hãng hàng không đua nhau tung ra thị trường những tấm vé máy bay giá rẻ cùng nhiều các gói dịch vụ và chương trình khuyến mãi phục vụ nhu cầu du lịch của người dân.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi “Chào hè 2019” với giá vé khứ hồi cho hành trình từ Việt Nam đi quốc tế chỉ từ 9 USD (khoảng 209.000 VNĐ); giá vé một chiều cho hành trình nội địa chỉ từ 299.000 VNĐ.

săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

>>Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Quốc

Đây chính là cơ hội cho những ai thích du lịch muốn tận hưởng chuyến bay thoải mái cùng dịch vụ 4 sao với giá vô cùng hời.

Ngoài ra, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất có chính sách giảm giá dành riêng cho trẻ em (từ 2 tuổi đến 12 tuổi) với giá vé được tính bằng 90% giá vé người lớn đối với chặng bay nội địa và 75% đối với chặng bay quốc tế nhưng suất ăn miễn phí, hành lý miễn cước, chỗ ngồi đều được hưởng đầy đủ như người lớn.

Săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet

Kể cả dịp lễ hay ngày thường thì hãng hàng không này cũng thường mở bán rất nhiều đợt vé giá rẻ, vé 0 đồng với tất cả các chặng bay từ nội địa đến quốc tế.

 

săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ, vé 0 đồng

Các bạn nên theo dõi những chương trình giảm giá, khuyến mãi từ hãng hàng không này như: Bay là thích ngay; 12h giờ rồi Vietjet thôi…

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không nổi tiếng cung cấp giá vé rẻ. Mọi người khi có ý định mua vé máy bay của hãng hàng không này nên tham khảo chương trình giảm giá như “Cuối tuần siêu giảm giá” để lựa chọn được cho mình tấm vé với giá ưu đãi nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Lựa chọn thời điểm để mua được vé giá rẻ

Ngoài cách săn vé máy bay giá rẻ, các bạn có thể lên kế hoạch trước cho chuyến đi và đặt vé trước ngày bay từ 1- 3 tháng.

Hay trường hợp không đi cùng trẻ nhỏ, người già, không phải đi gấp thì có thể lựa chọn khung giờ bay vào lúc đêm muộn, sáng sớm bởi giá vé của các khung thời gian này thấp hơn giá vé của các chuyến bay trong ngày.

Kim Ân

 

Facebook Comments