Gợi ý 3 điểm đến lý tưởng vào tháng 10 dành cho các tín đồ xê dịch

Tháng 10 là tháng mùa thu lúc này thời tiết chuyển mình từ thu sang đông. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn lựa điểm đến nào cho hành trình du lịch của mình thì cùng tham khảo bài viết này nhé, khoedep24gio sẽ gợi ý cho bạn 3 điểm đến lý tưởng vào tháng 10.

Tháng 10 Hà Giang, mùa hoa tam giác mạch

Địa điểm du lịch này luôn hấp dẫn, thu hút và níu giữ chân biết bao du khách từ mọi miền tổ quốc khi ghé tới. Tháng 10 thời tiết ở Giang lúc này trời mát, đêm xuống se lạnh.

Nếu hỏi tháng 10 nên đi du lịch ở đâu? Câu trả lời sẽ là Hà Giang. Bởi Hà Giang lúc này rất đẹp và thường tổ chức các lễ hội hoa tam giác mạch.  

 

Gợi ý 3 điểm đến lý tưởng vào tháng 10 dành cho các tín đồ xê dịch

 

Hoa tam giác mạch – thứ “đặc sản” của Hà Giang khiến những tín đồ xê dịch mê đắm mỗi độ thu đông về. Những đóa tam giác mạch tím hồng rải khắp các sườn đồi của cao nguyên đá Hà Giang khiến lòng người trở nên rạo rực.

Đà Lạt tháng 10 đẹp đỡ ngàng, mùa hoa dã quỳ nở vàng rộ

Đà Lạt, thành phố ngàn hoa đẹp vào tất cả các tháng trong năm. Tuy nhiên mỗi mùa mỗi tháng tại Đà Lạt lại mang một nét đẹp riêng, một hương vị cảnh sắc độc đáo riêng mà không bị trùng lặp với bất kỳ tháng nào trong năm.

Đà Lạt mùa nào cũng đẹp nhưng tháng 10 đi Đà Lạt mới thật sự đặc biệt. Bởi đây là thời gian thành phố chuyển mình từ cuối thu sang đông. Mùa mà thành phố Hoa như khoe sắc luôn thay mình trong những màu áo rực rỡ.

Mùa hoa dã quỳ nở vàng rộ, tháng 10 rất đông du khách tìm về thành phố ngàn hoa để chiêm ngưỡng và chụp lại những bức hình kỉ niệm. Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, khi bắt đầu có ánh nắng khoảng 9 – 10 giờ.

 

Gợi ý 3 điểm đến lý tưởng vào tháng 10 dành cho các tín đồ xê dịch

 

Tại Đà Lạt, cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất phải kể đến như: cung đường đèo từ D’ran vào trung tâm thành phố; cung đường từ Liên Khương về Đà Lạt; cung đường Đà Lạt – Thác Voi – LangBiang, ngoài ra bạn còn có thể ngắm ở Thung Lũng Tình Yêu.

Đi du lịch Đà Lạt vào tháng 10, các bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên và cũng có rất nhiều thuận lợi. Lúc này trời chuyển sang đông, lúc thành phố như những bông hoa mơn mởn tràn đầy sức sống và tình yêu thiên nhiên.

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết tháng 10 nên đi du lịch ở đâu thì Phú Quốc chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên, chơi đùa trên những bãi biển đẹp, hoang sơ, hưởng thụ bầu không khí trong lành và tiếp xúc với những con người thân thiện nơi đây.

 

Gợi ý 3 điểm đến lý tưởng vào tháng 10 dành cho các tín đồ xê dịch

 

Bạn có thể tham khảo trước những địa điểm du lịch ở Phú Quốc để có thể sắp xếp kế hoạch khám phá hết Đảo Ngọc trong chuyến đi của mình.

Trên đây là những lời chia sẻ về câu hỏi tháng 10 nên đi du lịch ở đâu? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một điểm đến lý tưởng vào tháng 10.

Kim Ân

Facebook Comments