Lý do đá vicostone được nhiều khách hàng lựa chọn

Đá vicostone là một trong những sản phẩm nội thất được ưa thích trên thị trường hiện nay. Sứ mệnh của sản phẩm là hiện thực hóa mọi cam kết và luôn tiên phong sáng tạo để mang đến những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, độc đáo với chất lượng hàng đầu, từ đó vicostone không ngừng cố gắng để thỏa mãn nhu cầu người dùng. Vậy lý do đá vicostone được nhiều khách hàng lựa chọn là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sự lựa chọn của khách hàng.

1. Lý do đá vicostone được nhiều khách hàng lựa chọn

1.1 Xu hướng thẩm mỹ

Đá vicostone là sự kết tinh tinh hoa của công nghệ và trí tuệ từ nguồn cảm hứng thiên nhiên tạo nên sản phẩm độc đáo, mang đến những kiệt tác nghệ thuật cho không gian sống. Chính vì thế, sản phẩm trở nên gần gũi, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của những con người hiện đại. Trong từng sản phẩm đá vicostone lại được ví như một không gian hùng vĩ, mềm mại như nước hay dịu dàng như mây trời,…

Độc đáo là thế, sang trọng là thế nhưng đá vicostone luôn giữ cho mình vẻ đẹp tự nhiên hợp thời. Đây là lý do sản phẩm được khách hàng lựa chọn thể hiện trên không gian ngôi nhà của mình.

1.2 Thân thiện với môi trường

Đá vicostone đảm bảo cho người dùng sự an toàn, thân thiện với môi trường thông qua các chứng chỉ và kiểm tra quốc tế.

– Chứng chỉ NSF: thể hiện sự an toàn và có thể sử dụng tại môi trường phòng thí nghiệm.

– Chứng chỉ GEI xác nhận đá đáp ứng tiêu chuẩn an toàn

1.3 Uy tín, chất lượng

Đá vicostone thuộc tập đoàn Phenika. Đây là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Đá vicostone đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và chinh phục được các thị trường nổi tiếng.

1.4 Giá đá vicostone hợp lý

Đá vicostone có giá từ 3-12tr/m2 nên phù hợp và có nhiều lựa chọn. Khách hàng dễ dàng so sánh các sản phẩm đá khác trên thị trường về nhiều yếu tố như độ thẩm mỹ, an toàn, chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm. Có thể thấy rằng với chi phí phù hợp với chất lượng sản phẩm vicostone là sự ưu tiên cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tham khảo giá đá vicostone tại đây.

1.5 Ưu điểm vượt trội

Một trong những lý do khách hàng yêu thích và lựa chọn đá vicostone bởi những ưu điểm sau:

– Nhiều mẫu mã để lựa chọn

– Dễ dàng bảo dưỡng

– Độ bền cao

– Khả năng chống chịu tốt: chống thấm, chống xước, chống bám bẩn,..

Facebook Comments