Mỹ phẩm magic skin có phải kem trộn không? Đa cấp?

Mỹ phẩm Magic Skin có an toàn không? Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em thắc mắc trước khi lựa chọn vào trong tủ đồ skin care của mình. Khỏe Đẹp 24 Giờ sẽ giúp các nàng giải đáp thắc mắc ở nội dung dưới đây nhé!

Mỹ phẩm Magic Skin của nước nào?

Mỹ phẩm Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ruby’s World. Theo thông tin trên website của hãng thì hiện tại, Magic Skin đang có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thạch Thất – huyện Quốc Oai – Hà Nội.

Mỹ phẩm Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam trao tặng.

Thương hiệu sản xuất hơn 50 dòng sản phẩm: sửa rửa mặt, sả phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc và tái tạo, thực phẩm chứng năng, … luôn hướng đến tinh thần chăm sóc cho người Việt.

Magic Skin có phải kem trộn không?

Các nguyên liệu mỹ phẩm của Magic Skin được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. Và có đội ngũ chuyên gia đầu ngành nghiên cứu công thức làm đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nguyên liệu nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Provital (Tây Ban Nha), DSM (Thụy Sĩ) được chứng nhận bởi các tổ chức chất lượng lớn trên thế giới ECOCER (Pháp).

+ Hoạt chất naiacinamide được Magic Skin nhập khẩu từ tập đòa DSM (Thụy Sĩ) – nó được kèm với con dấu “chất lượng cho cuộc sống”. Hoạt chất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ tin cậy, tính xác định nguồn gốc và tính bền vững

+ Sản phẩm được chứng nhận của Pháp – tổ chức chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên và hưu cơ lớn nhất thế giới.

Với những nguyên liệu và chứng nhận chất lượng thế giới, Magic Skin không thể nào là kem trộn được. Để đảm bảo sự chắc chắn, mỗi sản phẩm của Magic Skin đều kèm theo 1 phiếu bảo hành “cam kết không corticoid” nếu phát hiện sản phẩm có chứa corticoid hãng sẵn sàng trả 10.000.000 VNĐ.

Mỹ phẩm Magic Skin có an toàn không?

Tập đoàn Ruby’s World hiện tại đang sở hữu 2 nhà máy:

+ Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP

+ Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS

Với quy mô nhà mày sản xuất lớn và giấy phép đầy đủ, Magic Skin không hề thua kém với các thương hiệu mỹ phẩm khác. Quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tận tay khách hàng.

Trước khi ra mắt, các sản phẩm đều được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tất cả các NPP, đại lý phải test toàn bộ để đảm bảo tính an toàn mới được phép tung ra thị trường. Điều này chính là sự đảm bảo, sự cam kết của thương hiệu đối với khách hàng.

Mỹ phẩm Magic Skin an toàn không, mời các bạn cùng xem xét 4 yếu tố dưới đây:

  • Magic Skin được nghiên cứu chuyên biệt dành cho làn da của phụ nữ Việt Nam.
  • Sản phẩm của Magic Skin được sản xuất tại Việt Nam nên chiếm được cảm tình của nhiều chị em hơn.
  • Thành phần sản phẩm Magic Skin được nhập khẩu từ các nước nôi tiếng và có chất lượng cao.
  • Được nghiên cứu và dày dặn kinh nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm

=> Tuy nhiên trên MXH như Tiktok có HOT KEY như: Magic Skin bị bốc phốt, Magic Skin kem trộn… Quý khách hàng tham khảo thêm để có cái nhìn đa chiều.

Trên đây là những tổng hợp một số thông tin về các vấn đề của mỹ phẩm Magic Skin mong rằng, chúng sẽ giúp các chị em có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời!

Facebook Comments
4/5 - (4 bình chọn)