Thu gọn cánh mũi và những điều bạn chưa biết

Thu gọn cánh mũi có khả năng “hô biến” chiếc mũi từ thô to trở nên nhỏ xinh, cân đối và hài hòa với gương mặt. Nếu vẫn chưa nắm được nhiều thông tin về phương pháp này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp từ A – Z. Cùng tham khảo nhé!

Thu gọn cánh mũi với mục đích gì?

Đặc điểm nhận dạng của người Á Đông chúng ta chính là có cánh mũi hơi bè, to rộng dẫn đến có phần thô khiến gương mặt mất cân đối. Chính vì vậy, phương pháp thu gọn cánh mũi ra đời với mục đích loại bỏ bớt phần cánh mũi bị to bè, kiến tạo lỗ mũi hạt chanh và cân chỉnh tỷ lệ phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt.

Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không có quá nhiều xâm lấn và hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn đã giúp phương pháp này đang thực sự được ưa chuộng và làm hài lòng khách hàng.

Có bao nhiêu kỹ thuật thu gọn cánh mũi?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được áp dụng với 2 kỹ thuật phổ biến như sau:

  • Cuộn cánh mũi

Áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi theo một tỷ lệ nhất định vào trong cho nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

  • Cắt cánh mũi

Áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Những trường hợp này bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, tạo lỗ mũi có hình hạt chanh.

Tùy vào từng trường hợp mũi khác nhau mà bác sĩ sẽ có tư vấn, đánh giá và chọn ra kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất, mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Lo lắng để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi là hoàn toàn có cơ sở khi phương pháp này có động chạm dao kéo. Và việc để lại sẹo sẽ tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ tay nghề yếu kém, kỹ thuật thực hiện không đúng sẽ rất dễ để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Ngược lại, chọn đúng bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện sẽ đảm bảo kết quả mang lại hoàn hảo, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ vết tích thẩm mỹ nào. Điều này được đảm bảo tại Viện thẩm mỹ La Ratio với BS. Võ Thành Trung có 12 năm trong nghề, chuyên môn giỏi và là người kiến tạo mũi đẹp cho hàng ngàn khách hàng trước đó.

Thu gọn cánh mũi có đắt không?

Bên cạnh hiệu quả, khả năng chống sẹo và ngăn ngừa biến chứng thì chi phí cho một ca thu gọn cánh mũi cũng rất được quan tâm. Để biết được chi phí cho phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo được những yếu tố an toàn và đạt chuẩn thẩm mỹ. Do đó, bạn nên cân nhắc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đừng vì ham rẻ mà ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Tại Viện thẩm mỹ La Ratio, mức giá cho dịch vụ thu gọn cánh mũi được niêm yết công khai, khách hàng đến đây sẽ được thăm khám tận tình, tư vấn và thực hiện thu gọn cánh mũi mà không phát sinh bất cứ mức chi phí nào khác. Nếu có nhu cầu, đừng bỏ lỡ điểm đến này để sở hữu chiếc mũi cao đẹp và nhỏ xinh hút ánh nhìn nhé.

Facebook Comments