Nên đặt mua vé máy bay ở đâu để được giá rẻ mà lại uy tín và tiện lợi?

Đặt mua vé máy bay ở đâu để được giá rẻ mà lại uy tín và tiện lợi? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua vé may bay.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đặc trưng 3 kênh kinh doanh vé máy bay phổ biến đang áp dụng tại Việt Nam.

Phòng bán vé máy bay tại sân bay: kênh truyền thống

Đây là nơi bán vé máy bay đầu tiên trong các kênh bán vé máy bay. Tại đây cung cấp vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Nên mua vé máy bay ở đâu để được giá rẻ?

 

Nhược điểm:

+ Đối với những người ở xa sân bay thì sẽ mất thời gian di chuyển

+ Phải chờ đợi mua vé

>>Liên kết hữu ích: Tuyệt chiêu mua vé máy bay giá rẻ 

Các đại lý bán vé máy bay cấp 1, cấp 2: thị trường mới cho vé máy bay

Để mở rộng thị trường và khả năng tiếp cận khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay, các hãng hàng không đã liên kết với người bán hàng tạo ra những đại lý cấp 1, cấp 2 để triển khai những tấm vé máy bay tới tay bạn bè, người quen, khách hàng của đại lý cấp 1, cấp 2.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

 

Ví dụ như khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, ngoài việc liên hệ trực tiếp tới phòng vé tại sân bay của hãng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua vé tại đại lý cấp 1, cấp 2 luôn.

Lợi thế của các đại lý bán vé máy bay là tận dụng được sự quen biết, uy tín của bản thân để đưa vé máy bay  giá rẻ tới với khách hàng.

Đặt vé máy bay trực tuyến – Sống đúng với thời đại 4.0

Với nền công nghiệp 4.0 hiện nay, những thay đổi mạnh mẽ ở tất cả mọi lĩnh vực, ngành hành không cũng buộc phải chuyển mình để thích nghi với xu hướng của thời đại. Các hãng hàng không đã sở hữu hệ thống bán hàng trực tuyến của riêng mình.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện thêm nhiều ứng dụng tiện ích cho việc đặt vé máy bay trực tuyến. Theo đó, người mua có thể tìm hiểu thông tin về giá vé, chặng bay, hãng hàng không, địa điểm đến… một cách chủ động nhất

Ví dụ thực tế, hiện nay hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ, uy tín và tiện lợi. Khi khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay để phục vụ cho việc đi công tác, đi du học hay đơn giản là đi du lịch thì chỉ việc truy cập vào ứng dụng => chọn điểm xuất phát – điểm đến, xem giá vé, thông tin chặng bay, thông tin về địa điểm đến, kinh nghiệm khi tới quốc gia mà khách hàng muốn dừng chân… Tất cả sẽ được chia sẻ tại ứng dụng này.

Đây là kênh đặt mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất và tiện lợi nhất. Khách hàng ở bất cứ nơi đâu đều có thể đặt mua vé. Mua vé máy bay online là giải pháp tối ưu.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ, vé 0 đồng

Kim Ân

Facebook Comments