Những kiểu tóc ăn gian tuổi

Các cụ thường nói “cái răng cái tóc là góc con người”. Răng với tóc có đẹp thì con người cũng trở nên rạng rỡ hơn. Nếu các nàng cứ mãi trung thành với mỗi một kiểu tóc cả năm qua thì hãy mau mau thay đổi diện mạo với những kiểu tóc ăn gian tuổi, tươi xinh hơn này để đón hè về nhé!

Tóc ngang cằm

những kiểu tóc ăn gian tuổi - tóc ngang cằm

Kiểu tóc này luôn phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt như mặt tròn, trái xoan, vline… Các nàng muốn cá tính, nổi bật hay dịu dàng hoặc lãng mạn thì kiểu tóc ngang cằm này đều có thể “cân” được hết. Chỉ cần biến tấu, phối hợp một chút với màu tóc, uốn xoăn hay ép thẳng hoặc để tóc mái… với kiểu tóc ngắn này, các nàng sẽ trở nên năng động, trẻ trung và tươi mới hơn rất nhiều.

Tóc gợn sóng

tóc gợn sóng

Mái tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng này sẽ giúp cho gương mặt của các nàng trông thon gọn, trẻ trung hơn. Với những nàng có mái tóc dài nhưng không muốn cắt ngắn thì chỉ cần thay đổi một chút bằng những lọn sóng tự nhiên trên tóc sẽ ngay lập tức mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Kiểu tóc này mang đến sự dịu dàng nhưng cũng không kém phần trẻ trung cho các bạn nữ. Đặc biệt kiểu tóc này giúp che đi phần thô của gương mặt, giúp các bạn nữ tự tin và trông dễ thương hơn.

Tóc mái bằng thẳng tự nhiên

mái bằng

Kiểu tóc đơn giản này rất dễ mang lại vẻ đẹp ngọt ngào cho các nàng.  Vì phần tóc mái che trán được cắt sẽ giúp gương mặt trông tròn trĩnh và đáng yêu hơn. Các nàng có thể dùng thêm một chiếc băng đô xinh xắn để trông mình càng đáng yêu và dịu dàng hơn. Khi bạn để tóc mái sẽ mang lại vẻ hiền dịu và trẻ trung hơn. Gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn rất nhiều.

    >>> Xem thêm tại: Màu tóc hot trends 2019

Tóc mái bằng uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng

tóc uốn

Đây là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt và được rất nhiều cô nàng dân văn phòng rất ưa thích. Đặc biệt, trong trang phục áo trắng, kiểu tóc mái bằng với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ nhàng này sẽ càng tôn lên được vẻ đẹp ngây thơ của bạn.

Tóc mái thưa để thẳng tự nhiên 

mái thưa

Kiểu tóc mái thưa này không những hợp cho các em nữ sinh phổ thông mà cũng rất hợp cho các nàng làm việc văn phòng. Với phần đuôi tóc được duỗi thẳng cùng phần mái được tỉa gọn gàng, trông gương mặt các nàng sẽ càng ngoan hiền và đáng yêu hơn rất nhiều.

Bạn lo lắng khi không biết để kiểu tóc nào cho gương mặt. Bài viết trên đây là 5 kiểu tóc ăn gian tuổi giúp bạn trẻ trung và dễ thương hơn.

Thùy Linh

Facebook Comments