Biến ngôi nhà thành phòng tập gym với giàn tạ đa năng tại Dụng Cụ Thể Dục

Ngày nay, gym đã và đang là bộ môn tập luyện được nhiều người lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu để cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Biến ngôi nhà thành phòng tập gym với đầy đủ các tính năng, hoạt động đa dạng, Dụng Cụ Thể Dục giới thiệu giàn tạ đa năng – một sản phẩm cực hot được ưa chuộng bậc nhất trong năm 2022.

Giàn tập đa năng

Thay đổi quan điểm về chăm sóc sức khỏe

Giữ cho bản thân khỏe mạnh mỗi ngày đã và đang là xu thế trên thế giới trong những năm gần đây, và sự xuất hiện của đại dịch đã phần nào đẩy nhanh xu hướng này. Việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe  ngày càng cho thấy là điều quan trọng trong cuộc sống khi mọi người ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho chính họ và cho gia đình. Chính điều đó đã tạo nên sự thay đổi về quan điểm trong chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách.

Anh Hoàng Minh Thông – khách hàng mua giàn tạ đa năng tại Dụng Cụ Thể Dục chia sẻ: “ Gia đình tôi ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của sức khỏe. Việc ra ngoài tập luyện càng khiến tôi e ngại hơn trước vì sự rình rập của dịch bệnh ở khắp nơi. Giờ đây, có giàn tập đa năng, tui và gia đình có thể luyện tập thể thao thoải mái thời gian, tiết kiệm thời gian di chuyển.”

Anh Trần Minh Mạnh Mạnh, khách hàng Dụng Cụ Thể Dục chia sẻ: “Tôi rất thích đến phòng tập gym mỗi ngày. Tôi lựa chọn tập tại nhà với giàn tạ đa năng vì cảm thấy an tâm và tiện lợi nhiều hơn. Với thiết kế khoa học, giàn tập đa năng là dụng cụ thể hình tích hợp rất nhiều bài tập trên cùng một thiết bị. Giàn tạ đa năng là một dụng cụ tập tại nhà hoàn hảo. Với thiết kế tích hợp, tôi có thể thực hiện đa dạng các bài tập như: đẩy ngực, ép ngực, kéo xô… Với giàn tập tạ đa năng, cả cơ thể đều được vận động, rèn luyện.”

Giàn tập đa năng

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi với giàn tạ đa năng đến từ Dụng Cụ Thể Dục

Dụng Cụ Thể Dục là đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị thể thao và thể hình, cam kết chính hãng chất lượng. Giàn tạ đa năng cao cấp tại nhà được Dụng Cụ Thể Dục nghiên cứu và phân phối chính hãng với đa dạng các dòng máy từ BP-806, HQ-908S, Aguri AGG – 405,… đảm bảo chất lượng cũng như các chức năng cần thiết cho người tập. Chất liệu giàn tạ cao cấp đạt chuẩn quốc tế giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình luyện tập.

Giàn tạ đa năng là một loại máy tập được thiết kế hiện đại, đa dạng chức năng và chuyên dùng để tập gym tại nhà. Nó được xem như một chiếc máy tập tích hợp tất cả loại máy móc cần thiết của một phòng tập gym mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng:

– Thực hiện tập luyện với đa dạng các bài tập như: đẩy ngực, ép ngực, kéo xô, tập bụng, chân,… chỉ với một chiếc máy.

– Tất cả cơ thể đều được vận động, rèn luyện và cải thiện tích cực. Giàn tập đa năng sẽ là phương án tuyệt vời để trang bị cho phòng gym tại nhà, giúp gia đình bạn cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

– Đa dạng các mẫu giàn tạ đa năng tại Dụng Cụ Thể Dục với nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian gia đình. Khi mua giàn tạ tại Dụng Cụ Thể Dục được hỗ trợ các dịch vụ tốt như: bảo hành lâu dài, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Chính sách bán tốt nhất dành cho khách hàng

Tại Dụng Cụ Thể Dục, quý khách sẽ được mua dụng cụ thể thao, máy tập thể dục và dụng cụ tập gym chính hãng với giá thành đảm bảo rẻ nhất Việt Nam. Dụng cụ thể dục có dịch vụ giao hàng, lắp đặt trong nội thành và hỗ trợ giao hàng toàn quốc qua xe hàng. Tới với cửa hàng của Dụng cụ thể dục, quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, với chuyên môn nghiệp vụ cao, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Chính sách hậu mãi ưu tiên khách hàng, cho phép đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận.

Facebook Comments