Công ty Botania có thực sự uy tín?

Đây là thắc mắc của một số khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty Botania? Để biết thực hư hãy tìm hiểu cùng khoedep24gio.

Công ty Botania thành lập năm 2008 dưới sự lãnh đạo của Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania cùng với hơn 20 nhân viên là dược sỹ đại học cùng với ban cố vấn hùng hậu và có chuyên môn cao.

Công ty Botania có thực sự uy tín?

 

1. Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc Bệnh viên Y học cổ truyền TW

2. Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108

3. PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam

4. BS CKII Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền

5. BS CKII Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần HN

6. PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám độc Bệnh viên Tai Mũi Họng TW

7. Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty Botania đã nhập khẩu nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Canada và Mỹ sau đó đưa vào thị trường Việt Nam để tiêu thụ. Những sản phẩm đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như Boni Diabetk, BoniAncol, Boni-Smok, BoniHappy…

Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty Botania luôn hoạt động với kim chỉ nam “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

Sau nhiều năm cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ, công ty đã được cộng đồng và xã hội ghi nhận khi 3 lần (năm 2014, 2017, 2018) được nhận cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Bên cạnh đó, đồng loạt các sản phẩm được vinh danh như: Boni Diabetk, BoniAncol, Boni-Smok, BoniHappy, BoniGut, BoniHair…

Công ty Botania có thực sự uy tín?

 

Cũng trong năm 2018, công ty Botania đoạt giải “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng” do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất Việt cùng phối hợp tổ chức. Riêng cá nhân dược sỹ Phạm Phanh Thủy đã đạt giải thưởng cao quý “Sao vàng doanh nhân Đất Việt năm 2018”.

Công ty Botania có thực sự uy tín?

Công ty Botania đoạt giải “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018″

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu xong chúng ta đã có câu trả lời rồi đúng không nào?

Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Facebook Comments