Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng – FREE vé tham quan

Tin vui dành cho tín đồ du lịch. Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, cũng là thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng vừa xuất hiện công viên kỳ quan Wonder Park, điểm nhấn chính là các kiến trúc nổi tiếng được tái dựng lại, mô phỏng không khác gì với phiên bản gốc được đầu tư cả việc dát vàng. Thế là từ nay chúng ta không cần phải xuất ngoại mà vẫn có thể check in tại công trình kỳ quan nổi tiếng thế giới. Mà đặc biệt hơn nữa là giá vé công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng được free không tốn một nghìn nào cơ chứ. Phải lên kế hoạch đi ngay và luôn đúng không ạ?

 

Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng

 

Công viên kỳ quan thế giới nằm ngay bên đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, Đà Nẵng nên chúng ta không khó để tìm ra nó. Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp lung linh và hùng vĩ với những mô hình Kỳ Quan Thế Giới độc đáo này.

 

Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng - Miễn phí vé vào

>>Xem thêm: Gợi ý lịch trình du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Wonder Park tái dựng lại 9 kỳ quan nổi tiếng thế giới: Chùa Một Cột, Tháp Eiffel, Tháp Rùa, Tượng Nữ Thần Tự do, Cối xay gió Hà Lan, Hải Đăng, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Tượng Thần Nhân Sư và một số kỳ quan trong đây còn được dát vàng 24k vô cùng nổi bật.

 

Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng - Miễn phí vé vào tham quan

 

Nơi đây được xem là điểm sống ảo hot hòn họt của giới trẻ hiện nay.

Hiện tại công viên kỳ quan thế giới đang mở cửa cho du khách tham quan và chụp ảnh miễn phí chứ không chỉ gới hạn cho du khách nghỉ lại khách sạn như trước đây nữa. Chính vì vậy, khi đến du lịch thành phố Đà Nẵng bạn có thể đến đây để chiêm ngưỡng các bản mô phỏng kỳ quan thế giới bằng xương bằng thịt và tha hồ ghi lại những hình ảnh chất lừ làm kỷ niệm. Bạn nên mang theo những bộ cánh thật đẹp để có thể thoải mái check in sống ảo nhé.

 

Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng - Miễn phí vé vào tham quan

 

Chỉ cần dạo một vòng quanh công viên thôi là bạn đã có hàng tá ảnh đẹp để đăng Facebook, Instagram chia sẻ với bạn bè. Với những bức ảnh chất lừ tại công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng, nếu vui tính sử dụng biện pháp nói quá, phóng đại thì bạn vừa có một chuyến vi vu từ Đông sang Tây, đảm bảo ai cũng tin bạn chứ chẳng nghi ngờ gì.

Chúc bạn sớm có chuyến du hí tại đây.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill

Kim Ân

 

Facebook Comments