Danh sách các loại nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thuốc lá là nguyên nhân chính gây ra các ca tử vong trên toàn thế giới.

Mỗi năm, thuốc lá cướp đi sinh mạng của gần 6 triệu người, trong đó có hơn 5 triệu người đã và đang hút thuốc lá và hơn 600 nghìn người không hút thuốc nhưng bị tiếp xúc với khói thuốc của người khác. Số người chết vì thuốc lá nhiều hơn tổng số người chết vì HIV/AIDS, lao phổi và sốt rét cộng lại.

WHO cảnh báo, nếu không thực hiện ngay những biện pháp kiếm soát thuốc lá hiệu quả thì số người chết hàng năm do thuốc lá sẽ có thể tăng lên hơn 8 triệu người vào năm 2030. 

Vì muốn bảo vệ sức khỏe cộng động mà các nhà nghiên cứu lần lượt đưa ra các loại sản phẩm cai thuốc lá. Trong đó nước súc miệng cai thuốc lá được người hút thuốc lá sử dụng nhiều nhất. 

5 loại nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả cao 

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok

Với những trường hợp nghiện thuốc lá đã dùng nhiều cách để cai nhưng không thành công thì sử dụng Boni Smok là lựa chọn đúng đắn.

Boni-smok sản phẩm giúp bạn sớm bỏ thuốc lá

Đây là một loại nước súc miệng lấy cơ chế hoạt động là súc miệng để đào thải độc tố nicotin và giảm cơn thèm thuốc lá.

Boni Smok được sản xuất tại Công ty dược Đông Hải có xuất xử ở Việt Nam và được Công ty Botania phân phối.

Được bào chế từ các thành phần như Kim ngân hoa, Cúc hoa, Bồ công anh và có thêm tinh dầu quế… Boni Smok có tác dụng phản ứng lại với nicotin trong cơ thể và làm mất vị ngon của thuốc lá, giảm sự hấp dẫn của mùi vị khi hút thuốc, giúp bạn cai thuốc lá thành công.

Thêm vào đó, Boni Smok còn giúp điều trị các vấn đề về răng miệng như sưng, viêm, hơi thở có mùi hay sâu răng. Có thể nói đây là sản phẩm tích hợp nhiều công dụng trong một, không cần uống thuốc vào bên trong cơ thể, Boni Smok tác động từ bên ngoài miệng nên rất an toàn.

>> Xem chi tiết: BoniSmok – Sản phẩm giúp bạn bỏ thuốc lá thành công

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Danh sách các loại nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả

Tại Đăk Lăk, một vị thầy thuốc có tên là Nguyễn Thanh Nghị đã bào chế một loại nước súc miệng từ các thảo dược thiên nhiên và được Sở Y tế tỉnh Đăk Lăk cấp phép sản xuất và lưu hành. Sản phẩm sau khi được bào chế lấy tên gọi của người bào chế đặt tên đó là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Sản phẩm này xuất hiện như vị cứu tinh cho những ai đang bị dày vò bởi cơn nghiện thuốc lá trong những ngày qua.

Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần ngậm một nắp chai mỗi khi xuất hiện cơn thèm, nó sẽ giúp bạn loại bỏ cơn thèm thuốc lá. Hành động này liên tục lặp đi lặp lại, sau 1 liệu trình kéo dài từ 5-7 ngày, bạn sẽ bỏ thuốc lá một cách tự nhiên

Nước súc miệng cai thuốc lá Ultra Clean Mouth Wash

Sản phẩm này giúp thay đổi mùi vị thuốc lá, gây cảm giác ngán thuốc, bạn sẽ dần tử bỏ được thói quen hút thuốc, tránh gây hại cho bản thân cũng như những người xung quanh khi hít phải khói thuốc.

Công dụng

− Hỗ trợ làm sạch miệng, ngăn ngừa tình trạng hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát, tự tin

− Hạn chế các bệnh viêm lợi, ngừa sâu răng hiệu quả

− Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút, khiến bạn không còn cảm giác thèm thuốc, dễ dàng cai thuốc lá hơn

− Hạn chế hút thuốc, tránh được những tác hại của khói thuốc gây ra.

Nước súc miệng cai thuốc lá No-smoking Xuân Vinh

Đây cũng là một trong 5 sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá được nhiều người sử dụng. Sản phẩm được điều chế từ 9 loại thảo mộc tự nhiên như Sinh địa, lương khương, kim ngân hoa, trần bì, quế chi, tế tân, đại hồi, cam thảo, đinh hương… Các loại thảo mộc này sau khi tiếp xúc với các chất bẩn trong khoang miệng sẽ xảy ra phản ứng hóa học làm các chất bản bị đánh bật đồng thời bảo vệ khoang miệng của bạn.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thuần Mộc

Danh sách các loại nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả

Được bào chế từ các thành phần tự nhiên như Bồ công anh, kim ngân hoa, đại hồi, cam thảo… nước súc miệng cai thuốc lá Thuần Mộc có công dụng làm sạch khoang miệng, đào thải độc tố, làm giảm cơn thèm thuốc lá và làm nicotin bị đánh bật ra khỏi cơ thể.

Kim Ân

Facebook Comments