Trang Chủ » TỔNG HỢP » Mua máy biến áp Đông Anh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mua máy biến áp Đông Anh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

9:38 21-08-2019 btv06

Mua máy biến áp đông anh giá rẻ ở đâu? Giá máy biến áp đông anh bao nhiêu tiền? Mọi thông tin mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Các bạn đang có nhu cầu mua máy biến áp những lại không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng. Và khi tham khảo trên Google thấy rất nhiều website bán máy biến áp Đông Anh giá rẻ. Câu hỏi được đặt ra là máy biến áp giá rẻ có tốt không? Hãy cùng khoedep24gio.com tìm hiểu nhé.

1. Máy biến áp Đông Anh

máy biến áp đông anh giá rẻ

Máy biến áp Đông Anh được sản xuất tại công ty CP chế tạo biến áp thiết bị điện Đông Anh Hà Nội luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì đây là một công ty hàng đầu chuyên về sản xuất các dòng máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha, máy biến áp khô, máy biến áp ngâm dầu có các loại điện áp lên đến 35kv, … cùng với rất nhiều các thiết bị điện khác nữa.

>>> Báo giá mua máy biến áp Đông Anh mới nhất

2. Máy biến áp được hiểu như thế nào?

Các bạn có thể hiểu theo một cách đơn giản nhất đó là: Máy biến áp là một cái máy có chức năng biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều. Và nó có thể tăng hoặc giảm mức điện áp ban đầu tuỳ thuộc vào cấu tạo của nó.

Máy biến áp (máy biến thế) được biết đến là một thiết bị điện có chức năng thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

3. Máy biến áp Đông Anh được sử dụng trong lĩnh vực nào?

máy biến áp đông anh giá rẻ

Máy biến áp được dùng để chuyển đổi hiệu điện thế (điện áp) đúng với giá trị mong muốn của người dùng. Ví dụ từ đường dây trung thế 20 kV sang mức hạ thế 220 V hay 400 V dùng trong sinh hoạt dân cư. Tại các nhà máy phát điện, máy biến áp thường chuyển hiệu điện thế mức trung thế từ máy phát điện(20 kV đến 50 kV) sang mức cao thế (210 kV đến 500 kV hoặc cao hơn) trước khi truyền tải lên đường dây điện cao thế. Trong truyền tải điện năng với khoảng cách xa, hiệu điện thế càng cao thì hao hụt càng ít.

>>> Mời xem thêm: Các loại máy biến áp phân phối

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Quy trình và cách sửa chữa bảo dưỡng máy biến áp

10:28 29-08-2019 0

Hướng dẫn quy trình sửa chữa bảo dưỡng máy biến áp: Các bạn hãy tham khảo bài viết sau và áp dụng nếu không may máy biến áp gặp sự cố nhé.

máy biến điện áp đo lường

Máy biến điện áp đo lường là gì?

14:34 27-08-2019 0

Máy biến điện áp đo lường là một trong những thiết bị được sử dụng với mục đích nhằm giúp ổn định mạng lưới điện trong việc sản xuất cũng như trong sinh hoạt hàng ngày của con người.

máy biến áp dầu 3 pha

Điều kiện để hiệu suất máy biến áp 3 pha lớn nhất

14:28 26-08-2019 0

Hiệu suất máy biến áp 3 pha được định nghĩa là tỉ số giữa dòng công suất vào và ra khỏi máy biến áp. Nhưng giá trị cả 2 dòng công suất đó phải cùng đơn vị.

mua máy biến áp ở đâu uy tín

Nên chọn mua máy biến áp ở đâu uy tín?

9:51 22-08-2019 0

Hiện tại thị trường máy biến áp có nhiều sự trà trộn của máy biến áp kém chất lượng. Vậy mua máy biến áp ở đâu uy tín? Báo giá máy biến áp là bao nhiêu?