Chuyên gia Kangnam giải đáp Nâng mũi có đau không?

Để có được dáng mũi chuẩn mực như mong muốn, khắc phục những khuyết điểm gặp phải như mũi to, thấp,… nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ hiện đại mang tới kết quả tối ưu nhất. Nhờ vào khả năng mang tới những đường nét cân xứng, tự nhiên trên gương mặt, nâng mũi ngày càng được chị em quan tâm. Kèm theo đó là nỗi băn khoăn, thắc mắc nâng mũi có đau không? Cùng xem chuyên gia, bác sĩ từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ cụ thể, chi tiết.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Với việc phương pháp sử dụng để thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả, cũng như quyết định nâng mũi có đau không, hãy cùng chuyên gia Kangnam điểm qua 1 số giải pháp phổ biến nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc

Giải pháp thẩm mỹ mũi chất liệu sử dụng chủ yếu là sụn nhân tạo, mang tới những đường nét gọn gàng, cân đối với gương mặt.

Chuyên gia Kangnam giải đáp Nâng mũi có đau không?

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Đối tượng thích hợp với phương pháp này là khách hàng có dáng mũi không nhiều khuyết điểm, được định hình tương đối chuẩn.

Nâng mũi bọc sụn

Điều làm nên sự khác biệt chủ yếu cho phương pháp này so với các quy trình thẩm mỹ mũi kiểu cũ, chính là việc có sự hòa hợp giữa sụn nhân tạo cùng sụn tự thân.

Điều này giúp tạo hình dáng mũi mềm mại và tự nhiên hơn, kèm theo đó là phần đầu mũi cũng được bọc cẩn thận, giúp khắc phục những biến chứng có thể gặp phải như lộ sống, bóng đỏ,…

Nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp, với việc cần vận dụng, quyết định nhiều kỹ thuật khác nhau, từ đó mang lại kết quả, vẻ đẹp toàn diện.

Những khuyết điểm gặp phải đều được chỉnh sửa, mang tới dáng hình mũi chữ S chuẩn đúng tỷ lệ vàng.

Tham khảo chi tiết: Các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất

Giải đáp nâng mũi có đau không?

Một thắc mắc rất phổ biến và cũng tương đối dễ hiểu với những người có nhu cầu, quan tâm tới nâng mũi.

Với đặc trưng là quy trình thẩm mỹ có sử dụng tác động phẫu thuật, các quy trình nâng mũi kể trên thường được quan ngại về việc gây nên đau đớn quá mức chịu đựng.

Tuy nhiên thực tế, nâng mũi được xếp vào hàng ngũ các tiểu phẫu, với mức độ xâm lấn được giảm thiểu tối đa, không tác động tới sâu bên trong mũi.

Ngoài ra, khi nâng mũi tại BVTM Kangnam, trước khi tiến hành, sẽ là quy trình gây tê đạt chuẩn, nhờ vậy nên hoàn toàn không gây đau đớn trong toàn bộ quy trình.

Có một điều bạn cần lưu ý, đó là thời gian đầu sau khi nâng mũi hoàn tất, sẽ xuất hiện trạng thái sưng đau nhẹ.

Điều này là tương đối bình thường khi tiến hành phẫu thuật, và sẽ thuyên giảm sau ít ngày, bởi vậy nên, bạn cần không quá lo lắng.

Làm sao để giảm đau nhanh chóng sau khi nâng mũi

Nâng mũi có đau không ngoài việc ảnh hưởng bởi quy trình, phương pháp, bác sĩ tiến hành, còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của khách hàng.

Khi xuất hiện tình trạng sưng đau ở những ngày đầu tiên, điều bạn cần làm đó là chườm lạnh xung quanh mũi, sẽ giúp giảm đau tương đối hữu hiệu.

Tiến hành trong 3 ngày đầu tiên, sau đó sang ngày thứ 4, chuyển sang chườm nóng, lúc này tình trạng sưng cũng sẽ tan dần đi.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý, tuyệt đối tránh xa những hoạt động mạnh, thể thao cũng như tác động ngoại lực lên phần mũi, để tránh những sự lệch lạc có thể xảy ra.

Kèm theo đó, để làm sạch mũi, bạn nên dùng nước muối chuyên dụng, sau đó chấm đều lên khu vực tiến hành phẫu thuật. 

Điều này sẽ giúp mũi đảm bảo sạch, diệt khuẩn và nhanh chóng bình phục.

Chuyên gia Kangnam giải đáp Nâng mũi có đau không?

Sử dụng tăm bông và nước muối để vệ sinh mũi

Trên đây là những giải đáp cụ thể, chi tiết từ chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trước câu hỏi Nâng mũi có đau không? Bạn đọc hãy tham khảo kỹ càng, tự mình có được đáp án và sự tự tin khi có nhu cầu sửa mũi.

Tìm hiểu các tin thức thẩm mỹ liên quan tới BVTM Kangnam NÊN ĐỌC

Facebook Comments