Câu chuyện về khách sạn 5 sao Aroma Resort lừa tiền phòng, đánh người

Theo tìm hiểu, chúng tôi biết được Khoa Pug đặt chân vào Aroma Resort Mũi Né Phan Thiết không được ai tiếp đón ở sảnh, không có ai tới xách hành lí hộ, phải tự xuống quầy lễ tân xin được check in rồi còn bị lừa tiền phòng, bị dọa đánh, đập điện thoại.v.v….

Đầu đuôi câu chuyện khách sạn 5 sao Aroma Resort lừa tiền phòng đánh người là như sau:

 

Câu chuyện về khách sạn 5 sao Aroma lừa tiền phòng, đánh người

Khoa Pug – khách hàng đặt phòng

Trợ lý của Khoa Pug là Cameranman thường xuyên book phòng ở khách sạn 5 sao cho anh mỗi khi đi các nước bạn ví dụ như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Do tính chất công việc, được nhiều người yêu cầu review khách sạn 5 sao tại Phan Thiết nên anh đã nhắc Cameranman book resort Aroma trên trang Booking.com.

Đến resort thì lễ tân nói Booking này không charge tiền được do account và thẻ ngân hàng của Cameranman, vì người đứng tên phòng là tên anh. Anh đành hủy booking và đặt phòng trực tiếp tại quầy.

Khoa Pug chia sẻ anh chuyên ở 5 sao nên biết khi đặt phòng trên booking.com và add thẻ ngân hàng vào, lúc checkin lễ tân sẽ đòi xem thẻ ngân hàng đó để tránh mất tiền oan cho chủ thẻ nếu bị mất thẻ.

Cameranman và anh đều có thẻ và CMND để chứng minh chính chủ nhưng do phòng sale nói thôi hủy là anh biết bên resort này muốn nuốt trọn tiền phòng.

Sau đó anh vẫn vui vẻ hỏi chị phòng sale là nếu hủy phòng rồi thì mình đặt phòng kia giá vẫn giống trên booking hay giá khác? Chị này trả lời giá vẫn vậy.

 

câu chuyện khách sạn 5 sao Aroma lừa tiền phòng, đánh người

 

Anh đã charge 2,2 triệu tại quầy cho phòng Bungalow và được Bellboy dắt đi nhận phòng nhưng đến khi nhận phòng thì không giống với kế hoạch. Khoa Pug đặt phòng trên Booking là dạng phòng Bungalow, kiểu phòng nhà trệt to bự tuy nhiên khi đến nơi thì lại được dẫn vào chung cư villa loại phòng nhỏ và có giá chênh lệch khá nhiều.

Đó là sự việc khiến Khoa thất vọng.

Khoa Pug không nhận phòng và lên quầy lễ tân hỏi tại sao lại lừa khách như vậy thì lễ tân có thái độ không lịch sự thách thức khách hàng và cực kỳ chợ búa rồi còn gọi bảo vệ lên đòi đánh và đập điện thoại của anh.

 

câu chuyện về khách sạn 5 sao Aroma lừa tiền phòng, đánh người

 

Anh cảm thấy mình đã lạc vào động giang hồ nên đã xách vali về luôn.

Kim Ân

 

Facebook Comments