Triệu phú Úc trả lương khủng cho người đi du lịch thế giới cùng mình

Matthew Lepre – triệu phú tự thân 26 tuổi người Australia là nhân vật được tờ Dailymail nhắc đến khi đăng tin tuyển trợ lý với mức lương vô cùng hấp dẫn. Chàng triệu phú 9X cần tuyển một trợ lý tham gia cùng anh vào các chuyến công tác nước ngoài, đi du lịch và “hưởng thụ” cùng anh. Mức lương mà Matthew Lepre sẽ chi trả cho người ứng tuyển là 280.000 bảng Anh, tương đương hơn 850 triệu đồng một tháng.

Thông tin tuyển trợ lý của Matthew Lepre đã ngay lập tức gây ngỡ ngàng cho nhiều người. Nhiều cư dân mạng quốc tế đã rất tò mò, quan tâm về một công việc hấp dẫn với mức lương siêu “khủng”, đồng thời họ cũng thắc mắc Matthew Lepre có tiềm lực kinh tến và khả năng đặc biệt gì mà có thể tuyển trợ lý với thù lao cao như vậy.

Theo tìm hiểu Matthew Lepre hiện đang sinh sống tại Sydney, Australia nhưng anh thường xuyên đi nước ngoài công tác và du lịch. Lĩnh vực chính mà chàng tỷ phú tự thân này hoạt động là thương mại điện tử và kinh doanh. Trong suốt 2 năm qua, Matthew Lepre đã đi đến rất nhiều quốc gia trên thế giới vừa để du lịch vừa để tổ chức các buổi hội thảo.

Hiện tại thu nhập trung bình của Matthew Lepre là khoảng 66.000 bảng Anh mỗi tháng, tương đương hơn 2 tỷ đồng. Tuy nhiên ít ai biết, trước đây chàng tỷ phú tự thân, doanh nhân trẻ này đã từng bỏ dở đại học, làm cùng lúc rất nhiều công việc chân tay để phụ giúp mẹ. Bằng việc đầu tư đúng đắn vào bản thân cùng trí tuệ, năng lực mạnh mẽ, chàng trai 26 tuổi đã có những bước tiến vượt bậc, đến nay đã trở nên rất giàu có, thành đạt.

“Vừa làm việc vừa đi du lịch sẽ giúp tôi tận hưởng cuộc sống lý tưởng và tôi muốn trao cơ hội đó cho một người nữa. Tôi muốn tìm một người để tham gia vào tất cả các cuộc phiêu lưu của mình. Tôi yêu những gì mình làm và thích khám phá những địa điểm mới” – Matthew Lepre chia sẻ về quan điểm trong công việc của mình trên Dailymail.

Trên trang cá nhân của mình, Matthew Lepre thường chia sẻ những bức ảnh chụp trong những chuyến công tác kèm du lịch của mình. Có thể thấy ngay cuộc sống của Matthew Lepre rất giàu có, xa hoa. Anh thường xuyên chụp ảnh bên các siêu xe đắt tiền, những nơi nghỉ dưỡng hạng sang, nổi tiếng thế giới. Tuy giàu có, thành đạt nhưng hiện tại chàng triệu phú trẻ tuổi vẫn chưa có bạn gái. Matthew Lepre cho biết dù được bạn bè giới thiệu cho rất nhiều người nhưng anh vẫn chưa tìm được cô gái “muốn dành cả đời ở bên”.

Nhìn vào thu nhập hiện tại gần 2 tỷ đồng mỗi tháng của Matthew Lepre thì số tiền hơn 850 triệu mỗi tháng mà anh duyệt chi cho người trợ lý thân cận của mình thì đó không phải là con số quá lớn. Bởi với đầu óc của mình, Matthew Lepre chắc chắn sẽ biết cách cùng người trợ lý xử lý được nhiều công việc hơn, tạo ra nhiều thu nhập và đạt hiệu quả cao hơn về mọi mặt.

Tuy nhiên, chia sẻ với Straits times, người xét duyệt hồ sơ của Matthew chia sẻ, “đã có trên 800 người nộp đơn ứng tuyển, nhưng đa số không phải vì tiền hay công việc mà ghi rõ vì sự đẹp trai của Matthew. Thậm chí có nhiều người chấp nhận làm việc không công chỉ để có cơ hội bên cạnh anh ấy”.

Với nhiều bạn trẻ năng động, ham thích làm giàu và một công việc mang nhiều tính trải nghiệm thì việc trở thành trợ lý của Matthew Lepre thật sự là một cơ hội tuyệt vời để đạt được mục đích. Tuy nhiên để được chấp nhận, làm việc cùng Matthew Lepre, người ứng tuyển cũng phải đạt được một số yêu cầu.

Người trợ lý cho triệu phú 9X phải thông thạo máy tính, đa tác vụ, có hộ chiếu hợp lệ để đi ra nước ngoài, có thời gian tham gia các chuyến công tác ở các nước để tổ chức các buổi giảng dạy kinh doanh. Người trợ lý này sẽ được ở trong những khách sạn sang chảnh mà hoàn toàn miễn phí. Phúc lợi này đã thu hút hàng triệu thanh niên nộp đơn xin việc.

Nguồn: baomoi

Facebook Comments