Đá nhân tạo Vicostone là gì?

Đá Vicostone là gì?

Đá vicostone là loại đá thạch anh nhân tạo với hơn 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên. Đá vicostone được kết dính bởi nhựa Polymer với công nghệ tiên tiến và bí quyết riêng. Điều đó mang tới chất lượng vượt trội và nổi bật so với các sản phẩm đá nhân tạo khác.

đá nhân tạo vicostone là gì

Cấu tạo đá vicostone

Gồm các phân tử đá tự nhiên được nghiền nhỏ sẽ được ép chặt lại với nhau rồi thêm vào đó các chất xúc tác. Lúc này, cấu trúc sản phẩm được tạo ra bởi các chuỗi polymer và các liên kết silicon bao quanh phân tử đá thạch anh.

Trên thị trường đá vicostone nhân tạo hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính đó là:

+ Đá nhân tạo Solid surface

+ Thành phần đá nhân tạo

Ưu điểm và nhược điểm của đá nhân tạo vicostone

Thiết kế độc đáo và đa dạng

Một trong những vấn đề lớn nhất của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm nội thất chính là: Liệu sản phẩm đó màu màu sắc, mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mình hay không?

Sự phù hợp ở đây sẽ dựa vào 2 yếu tố chính:

+ Sở thích cá nhân

+ Tổng thể không gian.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vicostone đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra hơn 100 loại sản phẩm có thiết kế khác biệt về màu sắc và vân đá.

Vì xuất phát từ thiên nhiên nên vẻ đẹp và cảm xúc mà đá vicostone hướng đến chính vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ nhưng cũng đầy lãng mạn, thơ tình của tự nhiên.

đá nhân tạo vicostone là gì

Độ bền cao

Độ bền là điều không thể không nhắc tới khi nói về chất lượng của đá vicostone. Nó được chế tạo từ hơn 90% là cốt đá thạch anh kết hợp với công nghệ đặc biệt tiên tiến, đá vicostone có độ cứng hoàn hảo. Trên bề mặt sản phẩm không có các vết nứt hoặc lỗ nhỏ nên giúp chống thấm rất tốt. Đá vicostone cũng sở hữu khả năng chịu trầy xước tốt và chịu lực tốt.

Đá vicostone có thể ứng dụng được trong nhiều không gian như:

+ Làm bồn tắm

+ Làm bàn bếp

+ Bàn ăn

+ An toàn

Đá nhân tạo vicostone có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các chứng chỉ quốc tế như:

+ Chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) dành cho các sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và môi trường chuẩn bị thực phẩm.

+ Chứng chỉ GreenGuard & GreenGuard Gold dành cho các sản phẩm sẽ giúp tạo ra một nội thất an toàn và thân thiện với môi trường.

+ Đá vicostone đáp ứng tiêu chuẩn GREENGUARD Gold (Children & Schools) để sử dụng trong môi trường giáo dục.

+ Bài kiểm tra Microbial resistance ASTM D6329 – 98 cho thấy sản phẩm đá vicostone đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại.

Như vậy, có thể kết luận rằng đá vicostone chính là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống xanh. Sử dụng đá vicostone cho không gian nội thất của mình có nghĩa là bạn đã quan tâm tới tới sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Chống bám bẩn, dễ dàng bảo dưỡng

Đá vicostone có khả năng chống bám bẩn khá hiệu quả. Khi mặt đá vicostone tiếp xúc với các chất lỏng có màu đậm như:

Café

Nước hoa quả

Rượu vang

Các bạn chỉ cần sử dụng miếng vải mềm lau nhẹ nhàng là đã có thể xử lý sạch vết bẩn và khiến bề mặt đá như mới. Đá vicostone không cần phải mất công sức và thời gian bảo dưỡng định kỳ như các vật liệu khác mà chỉ cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng bằng vài thao tác đơn giản là bạn có thể giữ cho đá vicostone luôn bền đẹp như mới.

đá nhân tạo vicostone là gì

Bên cạnh những ưu điểm thì đá vicostone cũng có một số nhược điểm:

+ Đá vicostone có tính chịu lực cao. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích không nên dùng lực tác động quá mạnh, rủi ro có thể gặp phải là trầy xước.

+ Việc sử dụng các bề mặt cứng, sắc như dao trực tiếp lên đá vicostone tuy không làm trầy xước đá nhưng có thể sẽ làm giảm độ bóng nếu cho sử dụng trong thời gian dài và kéo dài liên tục.

Với những nhược điểm trên, các bạn chỉ cần chú ý trong quá trình sử dụng là hoàn hoàn khắc phục được nhé.

Qua những thông tin trên, mong rằng các bạn đã có thể hiểu được đá vicostone là gì? Thông qua đó, có thêm nhiều lựa chọn cho không gian nội thất của mình bằng các sản phẩm đá nhân tạo vicostone.

 

Việt Khang

Facebook Comments