Máy biến áp Đông Anh – thiết bị số 1 cho mọi công trình

Máy biến áp Đông Anh là phát minh tuyệt vời của tập đoàn máy biến áp Đông Anh. Với rất nhiều lợi ích thì đây được xem là phương pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Máy biến áp Đông Anh giúp chuyển đổi hiệu điện thế đúng với giá trị mong muốn

Cấu tạo máy biến áp Đông Anh gồm một, hai hay nhiều cuộn dây đồng cách điện cuốn quanh lõi sắt hoặc sắc từ.

Dòng điện chạy trong dây dẫn sẽ tạo ra từ trường, từ trường biến thiên trong các cuộn thứ cấp và sơ cấp theo một nguyên tắc nhất định và làm thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, có thể tăng áp hoặc hạ áp với đầu ra xuất một hiệu điện thế phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy biến áp Đông Anh truyền tải điện năng đi xa

Với khả năng truyền tải điện năng đi xa rất tốt, máy biến áp Đông Anh được sử dụng khá nhiều trong các trạm điện cao thế Việt Nam.

Tại các vùng nông thôn, máy biến áp là các loại máy cao áp chuyền điện thế thấp lên rất cao để truyền tải điện năng đi đến các khu dân cư. Hiệu điện thế càng cao thì hao hụt điện năng càng ít,… đảm bảo mạng lưới điện luôn ổn định ở những trạm cao thế, biến thế.

Máy biến áp Đông Anh – thiết bị điện số 1 cho mọi công trình

Việc chọn lựa máy biến áp chất lượng, uy tín, ổn định và bền với thời gian là điều mà mỗi nhà máy, khu công nghiệp quan tâm nhất.

Máy biến áp Đông Anh đã quá quen thuộc với các công trình ở Việt Nam. Với những công dụng cơ bản mà một máy biến áp cần có và được trang bị nhiều linh kiện, bộ phân, máy biến áp Đông Anh đáp ứng đủ đa dạng môi trường làm việc khắc nghiệt.

Máy biến áp Đông Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp trong thời buổi giá điện ngày càng tăng mà tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments