Trang Chủ » TỔNG HỢP » Máy biến áp Đông Anh – thiết bị số 1 cho mọi công trình

Máy biến áp Đông Anh – thiết bị số 1 cho mọi công trình

14:15 22-10-2019 btv06

Máy biến áp Đông Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp trong thời buổi giá điện ngày càng tăng mà tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.

Máy biến áp Đông Anh là phát minh tuyệt vời của tập đoàn máy biến áp Đông Anh. Với rất nhiều lợi ích thì đây được xem là phương pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong thời buổi kinh tế khó khắn hiện nay.

Máy biến áp Đông Anh giúp chuyển đổi hiệu điện thế đúng với giá trị mong muốn

máy biến áp Đông Anh

Cấu tạo máy biến áp Đông Anh gồm một, hai hay nhiều cuộn dây đồng cách điện cuốn quanh lõi sắt hoặc sắc từ.

Dòng điện chạy trong dây dẫn sẽ tạo ra từ trường, từ trường biến thiên trong các cuộn thứ cấp và sơ cấp theo một nguyên tắc nhất định và làm thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, có thể tăng áp hoặc hạ áp với đầu ra xuất một hiệu điện thế phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy biến áp Đông Anh truyền tải điện năng đi xa

máy biến áp Đông Anh

Với khả năng truyền tải điện năng đi xa rất tốt, máy biến áp Đông Anh được sử dụng khá nhiều trong các trạm điện cao thế Việt Nam.

Tại các vùng nông thôn, máy biến áp là các loại máy cao áp chuyền điện thế thấp lên rất cao để truyền tải điện năng đi đến các khu dân cư. Hiệu điện thế càng cao thì hao hụt điện năng càng ít,… đảm bảo mạng lưới điện luôn ổn định ở những trạm cao thế, biến thế.

Máy biến áp Đông Anh – thiết bị điện số 1 cho mọi công trình

máy biến áp Đông Anh

Việc chọn lựa máy biến áp chất lượng, uy tín, ổn định và bền với thời gian là điều mà mỗi nhà máy, khu công nghiệp quan tâm nhất.

Máy biến áp Đông Anh đã quá quen thuộc với các công trình ở Việt Nam. Với những công dụng cơ bản mà một máy biến áp cần có và được trang bị nhiều linh kiện, bộ phân, máy biến áp Đông Anh đáp ứng đủ đa dạng môi trường làm việc khắc nghiệt.

Máy biến áp Đông Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp trong thời buổi giá điện ngày càng tăng mà tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.

>>> Tin liên quan: Máy biến áp phân phối

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
đám cưới

Các công việc phù hợp giúp bạn chuẩn bị ngân sách đám cưới

9:55 05-12-2019 0

Các công việc phù hợp giúp bạn chuẩn bị ngân sách đám cưới: Thử vận may với nhà cái, shipper, cộng tác viên viết bài, buôn bán online.

tác hại của điện thoại

Những tác hại khôn lường khi sử dụng điện thoại quá nhiều

9:50 05-12-2019 0

Bạn biết rằng, điện thoại di động sản sinh ra các tia tử ngoại kích thích và làm ức chế thần kinh, khiến người sử dụng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và luôn sống trong cảm giác lo âu.

Thông tin về chó xoáy Thái Lan

Tất tần tật thông tin về giống chó xoáy Thái Lan

11:37 04-12-2019 0

Chó xoáy Thái Lan được biết tới là giống chó có thân hình khá cao lớn, chiều cao trung bình của giống chó này vào khoảng 50 cho đến 60cm. Thông thường, một chú chó xoáy Thái lan sẽ có cân nặng khoảng 23 đến khoảng 35 kg.

máy biến áp Đông Anh

Báo giá máy biến áp 250kva Đông Anh

8:46 04-12-2019 0

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua máy biến áp 250kva Đông Anh ở đâu chất lượng thì hãy đến với công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh.

Công ty Botania tổ chức chương trình từ thiện Nói không với thuốc lá

Công ty Botania tổ chức chương trình từ thiện “Nói không với thuốc lá”

15:26 15-11-2019 0

Công ty Botania tổ chức chương trình từ thiện mang tên "Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh – Nói không với thuốc lá" tại Trung tâm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá.

Ý nghĩa lá cờ Canada

Ý nghĩa lá cờ Canada

10:38 04-11-2019 0

Ý nghĩa lá cờ Canada được Ngài Maurice Bourget – phát ngôn viên của Thượng viện nhấn mạnh rằng: “Lá cờ biểu tượng cho sự thống nhất quốc gia, đại diện cho tất cả người dân mang quốc tịch Canada, không phân biệt chủng tộc, văn hóa, ngôn ngữ, tín ngưỡng hay quan điểm.”

vỏ tủ điện là gì

Tần tần tật thông tin về: Vỏ tủ điện tiếng Anh là gì?

14:09 25-10-2019 0

vỏ tủ điện tiếng Anh là gì? Chúng được gọi với tên “electrical enclosure”. Hoặc người ta cũng dùng từ "electrical box" để nói đến vật dụng này.

trạm biến áp 110kv là gì

Tìm hiểu trạm biến áp 110kv là gì?

14:10 23-10-2019 0

Hy vọng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin, kiến thức hữu ích đối với bạn đọc khi muốn tìm hiểu về trạm biến áp 110kv là gì.

Công ty Botania lần thứ 4 đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Công ty Botania lần thứ 4 đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

16:06 19-10-2019 0

Luôn hoạt động với kim chỉ nam “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”, công ty Botania đã vinh dự đứng trên bục vàng lần thứ 4 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Quy trình và cách sửa chữa bảo dưỡng máy biến áp

10:28 29-08-2019 0

Hướng dẫn quy trình sửa chữa bảo dưỡng máy biến áp: Các bạn hãy tham khảo bài viết sau và áp dụng nếu không may máy biến áp gặp sự cố nhé.