Nên chọn mua máy biến áp ở đâu uy tín?

Đang có nhu cầu mua một máy biến áp để phục vụ nhu cầu cho công việc của bạn? Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy biến áp khác nhau, hãng khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, còn chưa kể tới máy biến áp bán trôi nổi trên thị trường. Vì vậy việc bạn thắc mắc mua máy biến áp ở đâu uy tín cũng là đúng thôi. Để tránh mua phải hàng “dỏm”, hãy lựa chọn tin tưởng Công ty Cổ phần Chế tạo máy biến áp Đông Anh.

Sự cần thiết của máy biến áp

Hiện nay máy biến áp đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề. Nhiều nghề hiện nay cần sử dụng đến máy biến áp như hàn, chế tạo lò nung…

Máy biến áp dùng để biến đổi điện áp cho phù hợp với điện áp của các thiết bị điện cần sử dụng tới. Nó đảm bảo sự an toàn cho hệ thống điện cũng như các thiết bị điện khác.

Máy biến áp dùng để phân phối điện năng nhằm nâng cao khả năng truyền tải và giảm những hao phí công suất điện trong quá trình truyền điện từ nhà máy điện đến các phân xưởng, nhà máy, khu dân cư. Máy biến áp giúp truyền tải điện năng một cách an toàn và nhanh hơn.

Lý do nên mua máy biến áp từ công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh

Là đơn vị thành lập lâu năm với bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chế tạo máy biến áp Đông Anh Hà Nội đem đến các sản phẩm, dịch vụ máy biến áp được thị trường đánh giá cao. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt, các dịch vụ bảo hành tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chính sách bán hàng

Công ty cổ phẩn chế tạo máy biến áp Đông Anh đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Giá hấp dẫn, minh bạch, cạnh tranh so với giá thị trường.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, thái độ lịch sự, phục vụ tận tình.

Giữ bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cũng như hợp đồng của khách hàng.

Chế độ bảo hành: 12 tháng đối với các máy nhỏ hơn 560 KVA, 24 tháng với các máy trên 560 KVA.

Chính sách trợ giá đặc biệt cho các tỉnh phía Bắc, bắc miền Trung và Tây Nguyên.

Hỗ trợ vận chuyển, trong trường hợp máy biến áp của khách hàng phải bảo hành thì trong thời gian đó công ty sẽ cho mượn máy biến áp.

Hỗ trợ thủ tục, chi phí, kiểm định thiết bị tại các trung tâm thí nghiệm điện địa phương.

Có hoa hồng đối với người giới thiệu hợp đồng thành công.

Các loại máy biến áp của Đông Anh

Máy biến áp 1 pha và 3 pha: 1 pha có dung lượng từ 25 – 100 kVA, các cấp điện áp là 6,3; 10; 15; 22; 35/0,4kV, 3 pha có dung lượng từ 25 – 10.000 kVA, các cấp điện áp 6,3; 10; 15; 22; 35/0,4 kV.

Máy biến áp trung gian và máy biến áp phân phối: biến áp trung gian 3 pha dung lượng từ 25 – 10.000 kVA các cấp điện áp là 35/22 kV; 35/15 kV; 22/10 kV…. Máy biến áp phân phối 3 pha dung lượng từ 25 – 10. Các cấp điện áp 35 (22); 35 (10); 25 (15)/0,4 kV.

Máy biến áp tự giãn nở, máy biến áp dãn nở dầu

Máy biến áp loại 2 cấp điện và 3 cấp điện áp

Các loại máy biến khác ví dụ máy biến áp chỉnh lưu, máy biến áp lò… Các loại máy biến áp mày dùng dây dẫn đặc biệt có khả năng chống cháy lắp đặt những nơi phòng cháy, nổ.

Khi chọn mua máy biến áp, bạn luôn phải chọn cho mình địa chỉ uy tín, đây là tiêu chí hàng đầu để mua máy biến áp. Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh là một cơ sở uy tín, xứng đáng để gửi gắm sự tin tưởng.

Việt Mỹ

Facebook Comments