Cốm Trí Não G-Brain có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Cốm trí não G Brain với công nghệ tiên tiến kết hợp với Tảo Spirulina nhập khẩu từ Mỹ, có thực sự giúp trẻ cải thiện tình trạng học tập, khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tường tận về G Brain.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vì mãi đi kiếm tiền nuôi con nên các bậc cha mẹ thường quên mất đi những dấu hiệu của sự mất tập trung, trí nhớ kém của con. Và nếu bạn là người quan tâm đến việc học cũng như sự phát triển của con mình thì hãy dành 3 phút để đọc bài viết dưới đây nhé !

Dấu hiệu nào ở con mà cha mẹ nên chú ý để tránh những hậu quả về lâu dài?

Trẻ luôn động đậy chân tay, ngọ nguậy người, đẩy bàn ghế, vẽ bẩn lên bàn ghế, khó ngồi yên một chỗ, ngay cả khi người lớn yêu cầu. Trẻ trở nên dễ nổi nóng hơn từ đó dẫn đến hay cào cấu, cắn bạn, vân vân. Một trong những dấu hiệu đáng lo ngại là trẻ thay đổi cảm Cảm xúc nhanh, có những cơn giận hờn kéo dài. Cộng thêm việc trẻ trở nên khó hòa nhập hơn với bạn bè xung quanh, từ đó dễ bị tách nhóm và cô lập.

iconMột biểu hiện khác mà cha mẹ cần lưu ý trong giai đoạn này của trẻ đó là việc trẻ không biết vâng lời, không biết tôn trọng và trẻ thường xuyên có những cách hành xử không phù hợp với hoàn cảnh, không thể được chấp nhận, đặc biệt khi đến một môi trường mới.

iconBên cạnh đó, một trong những dấu hiệu đáng ngại nữa ở trẻ là việc trẻ hầu như chẳng bao giờ biết mệt mỏi là gì trong việc chạy nhảy, đùa giỡn dù bố mẹ và những người lớn xung quanh đã rất mệt mỏi.

iconNgoài ra, gặp khó khăn trong việc tập trung chú ý là một điều mà cha mẹ cần đặc biệt chú ý quan tầm. Vì việc này có thể dẫn đến sự chậm phát triển hoặc có khó khăn về ngôn ngữ (vụng đọc, vụng viết, kém về ngữ pháp) và có thể có khó khăn trong việc học toán, nhất là toán đố. Từ đó khiến trẻ sa sút nghiêm trọng trong việc học so với bạn bè cùng lớp.

HẬU QUẢ KHI ĐỂ MẶC TRẺ TRONG THỜI GIAN DÀI ?

Ngày nay, có rất nhiều cha mẹ vì bận rộn với cuộc sống bộn bề nên vô tình quên đi sự quan tâm chăm sóc dành cho con. Vì vậy dễ dàng bỏ qua khi con có những dấu hiệu của việc mất tập trung, trí nhớ kém và nếu để tình trạng này kéo dài lâu thì nó có thể gây tác hại tới sự phát triển của trẻ, dẫn đến trẻ chậm phát triển, thua sút so với bạn bè cùng trang lứa, dẫn đến áp lực, tự ti hay thậm chí bỏ học.

Bé kém tập trung, dẫn đến kết quả học tập sa xút. Khiến trẻ tự ti khi bị so sánh với bạn bè. Học kém cũng dẫn đến hay bị thầy cô, gia đình la mắng, trách phạt. Từ đó trẻ lại trở nên chán ghét việc học, dẫn đến kết quả học tập lại ngày càng đi xuống hơn. 

Cứ thế, cái vòng luẩn quẩn này lặp đi lặp lại ngày càng lớn dẫn đến cuối cùng khiến trẻ nhục chí, tự ti, cáu bẩn và không chịu vâng lời cha mẹ.

Điều này thực sự sẽ khiến trẻ xấu hổ, sợ hãi nên sẽ trở nên thu mình lại, không chịu tham gia các hoạt động tập thể như các bạn cùng lứa. Ngoài ra những ảnh hưởng này còn theo trẻ suốt thời gian dài, ảnh hưởng đến cuộc sống của con cả khi trưởng thành.

Vẫn có nhiều phụ huynh chủ quan về việc gia đình mình có đủ tài chính để lo cho con không thiếu thứ gì, nhưng những vấn đề trên lại không bỏ qua một ai dù con nhà khó khăn tới con nhà dư giả.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mất tập trung, trí nhớ kém ở trẻ là gì?

Nguyên nhân tâm lý : Nguyên nhân này xuất phát từ các yếu tố bên trong gia đình và xung quanh môi trường sống của trẻ. Cách đối xử của cha mẹ đối với con cái như tình yêu trong hay sự quan tâm cũng như cách cha mẹ giao tiếp với trẻ đóng vai trò ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành các suy nghĩ và tâm lí của trẻ.

Nguyên nhân về dinh dưỡng: Do trẻ bị thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ như hoạt chất DHA, Omega 3,… những chất thiết yếu này chủ yếu lại đến từ các thực phẩm như Cá Hồi, Tảo, Quả Óc Chó, Quả Hạnh Nhân,… Đây là một thiếu sót thường thấy ở các gia đình Việt Nam ngày này. Bởi vì Cha mẹ thường chủ quan nghĩ rằng con mình đã ăn đủ, trong thực tế bữa ăn hằng ngày lại rất thiếu các chất cần thiết cho não bộ của trẻ.

Nguyên nhân thần kinh : Sự rối loạn trong các hoạt động của não bộ được nhắc đến nhiều bởi các nhà khoa học thần kinh học trẻ em. Từ năm 2001, các nhà sinh lý thần kinh học của Mỹ đã kết luận rằng trẻ có rối loạn này là do có tổn thương một vùng não, khiến trẻ khó tập trung chú ý và kiểm soát được bản thân mình.

Ngoài ra gần đây nhất có một số nghiên cứu cũng đã đặt ra giả thuyết về những ảnh hưởng do Gen di truyền nhưng hiện tại chưa có kết luận chính thức nào.

Đọc tới đây, cha mẹ hãy xem con mình có những biểu hiện hay những nguyên nhân trên hay chưa?

Nếu những ai đang lo lắng, thì cũng đừng lo lắng quá các mẹ nhé, vì dù tình trạng hiện tại của trẻ đến đâu thì cũng có cách giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn so với những bạn nhỏ khác.

Và vị cứu tinh giúp trẻ dù có lười học, mất tập trung, trí nhớ kém đến mấy cũng có thể cải thiện tình trạng tốt hơn đó chính là G Brain.

Vậy có phải sản phẩm G Brain đúng như lời đồn không ? Sản phẩm này có thực sự tốt ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Góc nhìn Người tiêu dùng về Cốm Trí Não G Brain

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CỐM TRÍ NÃO G BRAIN

G Brain có phải “ Thuốc” không ?

Hàng ngày, các chuyên viên tư vấn nhận được hàng nghìn câu hỏi rằng G-Brain có phải là thuốc không? Và câu trả lời tất nhiên là không – Cốm Trí Não G-Brain không phải là thuốc.

Cốm Trí Não G Brain là một sản phẩm có thành phần chính gồm Tảo Spirulina từ Mỹ, DHA đến từ Đan Mạch giúp tăng cường sức khỏe của não bộ một cách hiệu quả.

G Brain có tốt không

iconĐược sản xuất tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Grand Nutrition. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn GMP về an toàn và chất lượng.

iconĐây là sản phẩm của các nhà khoa học nghiên cứu trong nhiều năm, là sự kết hợp độc đáo giữa Tảo Spirulina – siêu thực phẩm và DHA cực kì tốt cho não bộ của trẻ nhỏ. 

iconVới thành phần tự nhiên 100%, G Brain hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của trẻ nhỏ nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn.

Nguồn gốc – xuất xứ của G Brain ?

iconG Brain được sản xuất tại Việt Nam do công ty cổ phần Grand Nutrition phân phối độc quyền trên thị trường hiện nay.

iconNhà máy Medistar sản xuất sản phẩm này đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice

Các chứng nhận của Cốm trí não G Brain đạt được

Giấy công bố sản phẩm G Brain

Giấy chứng kiểm nghiệm của Bộ Y Tế

Giấy Chứng Nhận nhà máy đạt chuẩn GMP

THÀNH PHẦN CỦA CỐM TRÍ NÃO G BRAIN

Thành phần Công dụng
Tảo Xoắn Spirulina Tảo Spirulina là siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tảo xoắn Spirulina đã được người Aztec ở Bắc Mỹ sử dụng để duy trì sức khỏe và trí tuệ tuyệt vời trong những buổi đầu của nền văn minh nhân loại và sau này trở nên phổ biến một lần nữa khi NASA đề xuất rằng tảo Spirulina có thể được trồng trong vũ trụ để các phi hành gia sử dụng như 1 thực phẩm đầy dinh dưỡng để thay thế các loại thức ăn khác.

 

Hoạt chất DHA DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ học nhanh nhớ lâu, tăng cường IQ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra tốc độ phản hồi nhanh nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.
Tinh chất hạt Walnut Quả Walnut chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ,… nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trí tuệ của trẻ trong những năm tháng đầu của sự phát triển.

TÁC DỤNG CỦA G BRAIN ĐỐI VỚI TRẺ ?

Có thể nói G Brain là một trong những sản phẩm bổ sung trí não cho trẻ có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với công nghệ bào chế hiện đại 100% tự nhiên giúp chiết xuất các hoạt chất sinh học quý có trong tảo Xoắn Spirulina và hạt Walnut.

Cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao ?

Đầu tiên các mẹ pha và lắc đều với sữa hoặc với cháo. Các mẹ nên cho trẻ sử dụng đều đặn mỗi ngày theo đúng như liều dùng trên hộp sản phẩm.

Liều lượng dùng

iconTrẻ em từ 2-6 tuổi sử dụng 1 gói mỗi ngày

iconTrẻ em từ 7-12 tuổi nên sử dụng 2 gói mỗi ngày

iconTrẻ em trên 12 tuổi nên sử dụng 3 gói mỗi ngày

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG ?

Nhận được những băn khoăn thắc mắc từ khách hàng, câu hỏi được đặt nhiều nhất đó là cốm trí não G Brain có tốt không?

Qua những công dụng được nêu ra ở trên thì ta có thể hoàn toàn khẳng định Cốm G Brain là một sản phẩm rất tốt cho trẻ nhỏ. Với hàng loạt các công dụng kể trên, rất nhiều bà mẹ tại Việt Nam đã và đang dùng G Brain hàng ngày cho con em mình.

sử dụng G Brain sau 2 tháng

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bậc phụ huynh cần cho trẻ sử dụng liên tục, duy trì từ 3-6 tháng. 

Hiện nay, một tâm lý khá thường gặp của các mẹ khi cho con sử dụng G-Brain là quá mong chờ vào kết quả trẻ nhận được. Vì vậy, không ít trường hợp cha mẹ hoang mang, lo lắng về tác dụng thực sự của sản phẩm khi trẻ chỉ mới sử dụng sản phẩm từ 1 đến 2 tháng mà chưa có kết quả quá rõ rệt.

Cha mẹ cần hiểu rằng, để cải thiện tình trạng não bộ cho cần mất thời gian và 1 chủ sự kiên trì, kiên nhẫn tuyệt đối. Cho đến thời điểm hiện tại, không có một loại thuốc hay phương pháp can thiệp nào có thể thần kì biến trẻ thành thiên tài khi vừa sử dụng.

Nếu muốn các con thông mình, học giỏi hơn thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng G Brain cho con em mình bởi sản phẩm không hề có tác dụng phụ.

Cốm Trí Não G Brain giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhà sản xuất G Brain đang niêm yết mức giá độc quyền sản phẩm này trên website là 590.000vnđ/1 hộp.

G Brain giá bao nhiêu

Nên tìm mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website đăng bán Cốm G-Brain với nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên có 1 lưu ý rằng sản phẩm này được nhà sản xuất niêm yết với mức giá DUY NHẤT là 590.000vnđ/1 hộp nhé.

Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cho bé, các mẹ hãy đặt mua ngay tại Website nhà sản xuất nhé.

Quy trình mua G Brain trên website của nhà sản xuất đơn giản như sau:

Bước 1: Các mẹ truy cập vào website chính của nhà sản xuất.

Bước 2: Thêm sản phẩm G-Brain vào giỏ hàng. Vào giỏ hàng điền đầy đủ thông tin vào form đăng kí.

Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn để tư vấn thêm về sản phẩm.

Bước 4: Nếu thấy sản phẩm phù hợp thì bạn đặt hàng với chuyên viên tư vấn.

Bước 5: Nhận sản phẩm tại nhà (miễn phí giao hàng toàn quốc) và thanh toán qua nhân viên giao hàng.

KẾT LUẬN

Đây là sản phẩm hiệu quả và đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đạt chuẩn cao về an toàn và chất lượng nên sẽ không hề gây tác dụng phụ.

Đặc biệt là tùy cơ địa thì ở mỗi trẻ sẽ có tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chỉ cần sử dụng G Brain trong khoảng thời gian ngắn tầm 2 tháng là đa số các bé đã cải thiện tình trạng của mình một cách đáng kể.

Hãy giúp con phát triển trí não nhanh hơn với Cốm Trí Não G Brain.

Phương Anh

Facebook Comments