Nhận biết tướng đàn ông sinh lý mạnh qua 1 cái nhìn

>>> Xem thêm: Yếu sinh lý nên ăn gì và kiêng gì?

Nhu cầu sinh lý là yếu tố quan trọng của người đàn ông trong việc xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Vậy đây là dấu hiệu nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, tinh trùng khỏe là câu hỏi của nhiều người?. Thường những người đàn ông có sinh lý mạnh được thể hiện qua vẻ bề ngoài đầy nam tính, khỏe mạnh và dễ hấp dẫn phái nữ. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết tướng đàn ông sinh lý mạnh dễ dàng ngay dưới bài viết sau. Hãy theo dõi nếu muốn hạnh phúc viên mãn.

1. Đôi mắt sâu

Đôi mắt là nơi thể hiện nhu cầu tình dục của nam giới, nhìn vào đôi mắt sẽ biết được người đó có phải là tướng đàn ông sinh lý mạnh hay không. Thông thường những chàng trai có đôi mắt chếch xuống, đuôi mắt xệ, đôi mắt luôn thể hiện sự tập trung, mạnh mẽ và có hàng lông mày hơi rướn lên sẽ là người có sinh lý mạnh.

2. Lông mày

Tướng đàn ông có sinh lý mạnh là người có lông mày mọc lộn xộn, không thẳng hàng lối hoặc có phần lông mày gần sống mũi thì móng, đuôi dày đồng thời cụp xuống.

Ngoài ra, những người đàn ông có lông mày dậm là tướng “đa dâm”, là người không chung thủy, dễ ngoại tình.

3. Mái tóc

Mái tóc của người đàn ông có sinh lý mạnh thường có tóc xoăn bẩm sinh. Nếu chàng trai của bạn có khuôn mặt ưa nhìn, cặp môi căng mọng, hàm răng trắng và khít thì chính là mẫu đàn ông có nhu cầu về chuyện ấy rất tốt.

Qua mái tóc cho thấy tuyến giáp của người đàn ông đó có khỏe mạnh, hormone có ổn định hay không. Hormone và tuyến giáp là những cơ quan ảnh hưởng lớn tới nhu cầu sinh lý của nam giới. Hầu hết nam giới có hormone testosterone (hormone kích thích sinh dục) thấp có tỷ lệ yếu sinh lý cao hơn so với người có hormone sản sinh ổn định.

4. Bọng mắt căng đầy

Dấu hiệu nhận biết là:

– Nếu thận khỏe thì bọng mắt căng đầy, da dẻ hồng nhuận và ham muốn cao

– Nếu bọng mắt sụp xệ, da nhăn nheo là dấu hiệu yếu sinh lý nam

Tuy nhiên, nếu đàn ông ăn ngủ đầy đủ không thức khuy, nhưng quầng mắt lúc nào cũng thâm đen thì chứng tỏ họ có nhu cầu sinh lý cao.

5. Đàn ông có sống mũi to

Đàn ông mũi to có tinh lực dồi dào, sức khỏe bền bỉ là dấu hiệu chứng tỏ sinh lý rất mạnh. Đặc biệt, đối với những người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi hoặc cánh mũi thì càng chứng tỏ là cao thủ nhưng khá lăng nhăng, thích tán tỉnh phụ nữ.

Phần nhân trung có một đường kéo dài như mạng nhện chăng dọc thì cũng thể hiện mức độ ham hố của phái mạnh.

6. Miệng rộng

Theo nhân tướng học nam giới miệng càng rộng, môi càng dày thì nhu cầu sinh lý càng mạnh. Nếu có thêm nốt ruồi trêm môi thì càng mạnh.

Những người có răng to và trắng đều khỏe thường rất giỏi khi làm chuyện ấy. Chính vì thế phụ nữ cần nhận thức một cách chính xác về nhu cầu chuyện ấy của người đàn ông để lựa chọn đối tượng phù hợp.

7. Bộ râu rậm

Những người có bộ râu rậm rạp cũng là yếu tố giúp họ thể hiện ham muốn thường xuyên của mình. Râu rậm chứng tỏ nam giới có hormon testosterone cao từ đó nhu cầu “chăn gối” trở nên mãnh liệt hơn.

8. Giọng nói

Người đàn ông có giọng nói trầm ấm nam tính được đánh giá là sức mạnh sinh lý tốt. Bởi vì đàn ông có lượng hormone sinh dục càng nhiều thì sẽ càng có tông giọng trầm ấm.

9. Dáng đi

Hơn 60% các quý ông có dáng đi đĩnh đạc, ngẩng cao đầu, phần vai rộng và tự tin thì đích thị họ là những “chiến binh” trong chuyện giường chiếu. Thông qua dáng đi có thể nhận thấy tính cách của người đàn ông tự tin và mạnh mẽ trong mọi việc, bao gồm cả chuyện ấy.

10. Cơ thể săn chắc

Theo một nghiên cứu khoa học tại Hà Lan chứng minh rằng tỷ lệ nam giới có thân hình săn chắc sẽ có sinh lý khỏe mạnh hơn so với người béo. Khi đàn ông có vòng eo dưới 102 cm ứng với nồng độ testosteron tương đối ổn định, số lượng tinh trùng của họ cũng cao và khỏe mạnh hơn so với những người có vòng eo to.

Cũng có thể thấy những người đàn ông có cân nặng lớn hoặc thừa cân do bia rượu cũng có nhu cầu sinh lý cao nhưng chất lượng tinh trùng thấp.

Trên đây là những cách nhận biết đàn ông có sinh lý mạnh hay không qua vẻ bề ngoài. Hy vọng bạn sẽ tìm được người bạn đời cho mình hạnh phúc.

Lưu ý: đây là kết quả mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng nếu không có đặc điểm trên.

Facebook Comments