“Tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng – Bùng nổ doanh số trong kinh doanh online

Kinh doanh online đòi hỏi rất nhiều vào sự tương tác và kết nối với rất nhiều với khách hàng để có thể tạo sự uy tín tăng sức mạnh cạnh tranh trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thì tiện nghi là giá trị cốt lõi mà người kinh doanh cần mang lại. Để có thể dễ dàng chiếm trọn niềm tin với khách hàng Khỏe đẹp 24h hôm nay mang đến cho bạn “tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng khi kinh doanh online. Cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Trả lời tin nhắn và tương tác với khách hàng nhanh và nhiều nhất có thể

Chúng ta đang kinh doanh bằng hình thức online bởi vậy chúng ta không thể biết được cụ thể khi nào khách hàng cần tư vấn, khi nào khách hàng đặt hàng. Chính vi vậy khi kinh doanh online bạn phải đảm bảo rằng sẽ trả lời khách hàng một cách nhanh nhất. Bởi trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể tìm được rất nhiều sự lựa chọn khác rồi.

Trong báo cáo mới đây dựa trên kết quả nghiên cứu được thực hiện cùng Demand Institute, Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen đưa ra kết luận rằng: Trong thời đại của công nghệ kỹ thuật số như hiện nay, nguồn tăng trưởng mới của các doanh nghiệp chính là người tiêu dùng kết nối. Là những người thường xuyên kết nối với Internet, hiểu biết về công nghệ và sẵn sàng chi tiêu rất cao, thậm chí sẵn sàng chi trả cao hơn mức thu nhập. Họ có hành vi tìm hiểu thông tin rất kỹ về sản phẩm cả online và offline và họ có xu hướng hài lòng với những trang bán hàng mà họ nhận được sự tư vấn hay phản hồi từ người bán một cách tích cực.

Với nhóm khách hàng này, kết nối di động trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Điều này đồng nghĩa với các cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh trực tuyến cũng phải thường xuyên kết nối mạng để tương tác và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức.

Khi cuộc sống công nghệ phát triển như hiện nay thì chỉ cần một sự tương tác nhỏ là chúng ta có thể mua bất kỳ những gì chúng ta muốn nên từ đó có thể thấy khách hàng ưa chuộng hình thức m ua hàng online như thế nào. Tất nhiên sản phẩm và dịch vụ của bạn phải tốt thì người mua mới có niềm tin đặt cho bạn và sẽ trở thành “khách hàng tiềm năng” và ổn định của bạn. Thường xuyên tương tác để khách hàng nhớ đến sự hiện diện của bạn nhé.

Link tải sách xem tại đây

Giới thiệu sản phẩm bằng những công cụ mới nhất

Vì là mua hàng online nên khách hàng rất chú trọng đến hình ảnh bởi họ thể sờ, chạm vào những sản phẩm mà bạn đang rao bán. Bởi vậy hình ảnh là yếu tố quan trọng khiến khách hàng ra quyết định mua hàng hay không?

Với quỹ thời gian hạn hẹp khi nghỉ ngơi giữa giờ làm việc, bạn không thể hy vọng khách hàng của mình đọc hết nội dung mô tả tính năng sản phẩm dài đến cả trang giấy của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng hình ảnh, âm thanh để truyền tải các giá trị của sản phẩm một cách sống động và sáng tạo hơn tạo sự thu hút với khách hàng. Những bức ảnh lung linh hay những đoạn video đầy chất nghệ thuật luôn thu hút sự chú ý, tò mò của người mua hàng.

Ngoài ra, thông tin về sản phẩm và dịch vụ được hiển thị rõ ràng, hài hước và thông minh cũng là những yếu tố giúp bạn lấy điểm trước khách hàng. Hãy thử cách này ngay nhé.

“tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng

Xây dựng nội dung bán hàng thu hút và bắt mắt

Sẽ chẳng ai quay lại trang bán hàng của bạn nếu không có gì mới và không có gì thu hút. Với tốc độ truyền tải thông tin chóng mặt trong thời đại này, việc cập nhật thường xuyên các thông tin trên trang bán hàng là điều rất cần thiết nhằm nắm giữ sự tương tác với khách hàng và để khách hàng luôn thấy sự hiện diện trang bán hàng của bạn.

Thế nhưng, 100% nội dung của bạn chỉ là giới thiệu sản phẩm hoặc trong trường hợp tệ hơn, bạn không có nhiều sản phẩm đến mức phải cập nhật thường xuyên như vậy nên làm thế nào?

Hãy tạo nên những nội dung liên quan đến các nhu cầu, sở thích và mong muốn khác của nhóm khách hàng tiềm năng. “Trang trí” trang bán hàng thành nơi cung cấp hay bàn luận những nội dung “chạm đến đời thực” của họ, có thể bao gồm hoặc không bao gồm sản phẩm của bạn nhưng chúng sẽ giúp những vị khách hàng luôn mong muốn có người hiểu mình quay lại thăm trang bán hàng thường xuyên hơn.

Link tải sách xem tại đây

Trên đây là 3 “tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng khi kinh doanh online. Đây sẽ là những tuyệt chiêu thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Hãy tận dụng ngay hôm nay để có thể có nhiều khách hàng tiềm năng và ổn định hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Thùy Linh

 

Facebook Comments