Yêu nhầm bạn thân – Friend Zone ngang trái, bộ phim khắc họa hình ảnh giống với thực tế hiện nay

Yêu Nhầm Bạn Thân – phim điện ảnh Thái Lan do đạo diễn Chayanop Boonprakob chỉ đạo với diễn viên chính gồm: Naphat Siangsomboon, Baifern Pimchanok, Jason Young.

 

Phim yêu nhầm bạn thân

 

Bộ phim Yêu Nhầm Bạn Thân xoay quanh mối tình đơn phương của Palm (Naphat Siangsomboon) – một tiếp viên hàng không. Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã thầm yêu Gink (Baifern Pimchanok) nhưng sau đó quyết định giữ tình bạn thân thiết. 10 năm trôi qua, cả hai trưởng thành và vẫn giữ mối quan hệ bạn thân khác giới, những khi bên nào có trục trặc với người yêu thì đều có bên kia xuất hiện làm phao cứu sinh.

Cho đến khi mối quan hệ của Gink và người yêu là chàng kỹ sư âm nhạc điển trai Ted (Jason Young) gặp rắc rối dù họ chuẩn bị kết hôn thì đó cũng là lúc Palm không còn muốn là Friendzone nữa.

 

Friend zone

 

Palm dẫu đang ở một quốc gia khác nhưng khi nhận được điện thoại của Gink liền lập tức bỏ mặc bạn gái để chạy đến bên cô bạn thân. Tuy có vẻ dễ thương tuy nhiên nếu ở ngoài đời, Palm lại là mẫu người bị ghét nhiều nhất.

Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận được tình cảm của Palm dành cho Gink. Một nhân vật si tình đến mức cuồng dại. Dù Gink đang có người yêu, anh vẫn nguyện kề bên để chăm sóc cô bạn thân mỗi khi cần thiết.

 

Phim yêu nhầm bạn thân

 

Khán giả sẽ dễ dàng nhận ra nét mặt “cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng” của Palm mỗi khi anh thấy Gink hạnh phúc bên người yêu. Anh chàng soái ca còn để lại dấu ấn nhờ đôi mắt đượm buồn nhưng luôn gắng tỏ ra lạc quan để an ủi bạn thân, hay sự lo lắng mà chẳng thể ôm đối phương vào lòng.

Trong Friend Zone đã khắc họa thành công hình ảnh chàng trai nâng niu mãi một tình yêu không nói thành lời, dành sự quan tâm, ưu ái cho người bạn khác giới nhưng chỉ dám ngụy trang bằng danh nghĩa “bạn thân”. Bằng cách thức tài tình, hài hước song vẫn không kém phần đáng yêu, bộ phim đã chạm vào sự đồng cảm bên trong khán giả, khiến người xem khi thì bật cười thích thú, lúc tức giận, khi lại rơi nước mắt.

Kim Ân

Facebook Comments