[Bật mí] Các tư thế yêu khiến chàng thích

Mỗi người ai cũng có những sở thích tình dục khác nhau. Trong khi hầu hết các chị em phụ nữ  thích các tư thế quan hệ mang lại cảm giác thân mật, nồng thắm thì nam giới lại muốn thử thách những điều mới lạ. Vậy, đâu mới là các tư thế yêu khiến chàng thích nhất? Khỏe Đẹp 24 Giờ sẽ gợi ý một số tư thế đàn thích nhất qua bài viết dưới đây.

Tư thế truyền giáo

Truyền giáo là một trong các tư thế làm tình khiến đàn ông thích nhất. Dù là tư thế quan hệ cổ điển nhưng nó lại được các chàng đánh giá cao. Ở tư thế truyền thống này, nàng sẽ nằm ngửa còn chàng nằm sấp lên trên. Tiếp đó, chàng đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía trước.

Đa phần đàn ông cho rằng tư thế truyền giáo giúp họ kiểm soát tốt cuộc yêu. Do đó, mà nàm giới dễ đạt khoái cảm và làm người mình yêu thỏa mãn hơn.

Không chỉ vậy, khi quan hệ bằng tư thế này, cặp đôi sẽ có nhiều cơ hội trao gửi yêu thương và giao tiếp bằng mắt. Điều này khiến quá trình làm chuyện ấy thêm lãng mạn và ý nghĩa.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế doggy

Đây là tư thế quan hệ không thể không kể đến. Tư thế doggy thâm nhập trực diện khiến kích thích điểm G ở nữ giới và khiến cho “cậu nhỏ” có thể vào trong “cô bé” sâu và thẳng nhất. Chàng sẽ có được cảm giác điều khiển người nữ, kích thích sự hưng phấn và giúp chàng có thể “bốc hỏa” trên giường.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Có khá nhiều nam giới chia sẻ rằng, họ rất thích nhìn thấy sự chủ động của bạn tình trong khi làm “chuyện ấy”. Cảm giác kích thích mạnh mẽ đã khiến “cưỡi ngựa”, nghĩa là nữ trên nam dưới trở thành một trong các tư thế quan hệ đàn ông yêu thích.

Trái ngược với các tư thế làm tình truyền thống, quan hệ theo tư thế cưỡi ngựa thì chàng và nàng sẽ đổi vị trí cho nhau. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, chàng chỉ việc nằm hưởng thụ khoái cảm mà nàng mang lại. Hoặc chàng cũng có thể phụ trợ cho nàng bằng động tác hẩy mông lên để “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào cô bé, giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn.

Nhiều chị em tỏ ra e dè, ngại ngừng với tư thế này vì sợ nam giới đánh giá bản thân hư hỏng. Nhưng các chị em hãy yên tâm nhé, ở trên giường, bạn càng “hư hỏng” càng dâm bao nhiêu thì các chàng sẽ càng hưng phấn, ham muốn bấy nhiêu.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế úp thìa

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ tạo nhiều điểm chạm giữa 2 người nhất. Vì vậy, nó chiếm nhiều cảm tình của cả hai giới. Mặc dù nàng và chàng không thể giao tiếp bằng mắt nhưng tư thế này vẫn tạo ra sự gần gũi nhất định.

Để thực hiện tư thế úp thìa này, nàng và chàng cùng nằm nghiêng về một phía. Nàng co nhẹ chân lên 1 chút để chàng cho vào từ phía sau. Chàng đặt tay lên vai nàng tạo điểm tựa tăng lực đẩy. Chàng cũng có thể dùng tay vuốt ve cơ thể nàng để tăng cảm giác hưng phấn.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế ngồi đối mặt

Ngồi đối mặt không chỉ thuộc vào danh sách các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà nó còn được các chị em cũng yêu thích. Với tư thế này, chị em chỉ còn cách hét lên sung sướng mà thôi.

Tư thế đối mặt này, chàng và nàng ngồi đối diện với nhau, nàng sẽ vòng chân qua eo chàng. Nàng sẽ là người chủ động hơn khi làm tình theo tư thế hoa sen kết hợp với các động tác đẩy vào của chàng để cả hai cùng lên đỉnh và đạt khoái cảm.

Ngồi đối mặt thường được những cặp tình nhân trẻ ưa chuộng hơn khi mới bước vào đời sống tình dục. Vì cả hai có thể ôm hôn, nhìn nhau say đắm, thì thầm với nhau những điều thầm kín nhất.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế úp thẳng

Nếu nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thì đây là một tư thế lý tưởng. Bởi vì, tư thế này giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh tốt nhất. Đồng thời, có thể duy trì được thời gian cho cuộc yêu lâu hơn.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế G-Whiz

Tư thế này giúp cho âm đạo có được độ “khít” hơn khi làm tình. Không chỉ vậy, khi dương vật xâm nhập vào sẽ tạo ra độ ma sát lớn với âm đạo. Cả hai sẽ được hòa quyện và đem lại cảm giác sung sướng và “lên đỉnh”. Hơn nữa, cách quan hệ này hoàn toàn không mất nhiều sức, giúp cho cuộc yêu được lâu và dài hơn mong muốn. 

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế vũ công Ballet

Tư thế vũ công Ballet giúp cả hai có được giây phút trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát tốt được quá trình xuất tinh rất sớm. 

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Tư thế “thử thách” 

Cái tên gọi thôi cũng đã khiến các chàng tò mò và hưng phấn rồi. Nam giới là những người ưa chinh phục cái khó. “Các tư thế làm tình” có độ khó càng cao sẽ càng khiến họ thích thú và muốn khám phá. Do đó, tư thế “Thử thách” không thể thoát ra khỏi top các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất được.

các tư thế quan hệ khiến chàng thích

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được các tư thế khiến chàng yêu thích. Với gợi ý các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất ở trên, bạn hãy chủ động thay đổi các tư thế để cùng chàng làm mới chuyện chăn gối và tiếp thêm lửa cho hạnh phúc gia đình.

Việt Khang

Facebook Comments