07 bộ phim truyền cảm hứng học tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Sau đây khoedep24gio xin chia sẻ tới các bạn danh sách 07 bộ phim truyền cảm hứng học tiếng anh hay nhất mọi thời đại phù hợp với trình độ từ dễ đến khó.

1. ADVENTURE TIME Phim giúp học tiếng anh

Thể loại: Hoạt hình, hài phiêu lưu

Cấp độ: tiếng anh cơ bản

Nội dung nói về những cuộc phiêu lưu trong một thế giới hậu khải huyền của cậu bé Finn và Jake – một chú chó có phép thuật, đồng thời cũng là anh nuôi/bạn thân của cậu.

Một series phim hoạt hình rất thú vị và chưa nhiều cụm từ, câu tiếng anh thông dụng cho các bạn.

 

 

2. ONCE UPON A TIMEhọc tiếng anh qua phim once upon a time

Thể loại: Cổ tích, hiện đại, hành động, phiêu lưu

Cấp độ: tiếng anh cơ bản

Đây là một bộ phim khá thú vị kể về số phận của Emma Swan – con gái của Hoàng tử Charming và Bạch Tuyết. Vì phải gánh chịu một lời nguyền của Hoàng hậu – mẹ kế của Bạch Tuyết, các nhân vật cổ tích bi tống đến Storybrooke – một thị trấn trong thế giới hiện đại và Emma cũng được gửi đến thế giới này để có thể giải cứu cha mẹ cũng như thần dân trong vương quốc của mình khỏi lời nguyên tai ác này.

Nếu bạn muốn học tiếng anh đơn giản qua phim mà vừa muốn xem truyện cổ tích thì đây là bộ phim hợp lý dành cho bạn.

 

3. GLEEhọc tiếng anh qua phim glee

Thể loại: Hài kịch, nhạc kịch, đời thường

Cấp độ: tiếng anh cơ bản

Nội dung phim Glee nói về một nhóm học sinh lập dị, bị bắt nạt và tham gia vào GLEE club – một CLB âm nhạc – như một cách để giải tỏa những nỗi bức xúc của mình, khám phá bản thân và tìm động lực theo đuổi giấc mơ.

 

 

 

4. BREAKING BADphim truyền hứng học tiếng anh

Thể loại: Phim hình sự, xã hội đen

Cấp độ: tiếng anh trung cấp

Breaking Bad được mệnh danh là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại. Phim kể về Walt – một giáo viên Hóa học bị ung thư. Để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho gia đình và đủ tiền khám bệnh, Walt quyết định hợp tác với một cựu học sinh để điều ches và bán methamphetamine – một loại ma túy được mệnh danh là tinh khiết và tốt nhất.

Breaking Bad là TV series được đánh giá cao nhất mọi thời đại.

 

5. FRIENDShọc tiếng anh bằng phim

Thể loại: Sitcom, hài, tình cảm

Cấp độ: tiếng anh trung cấp

Nội dung phim kể về 6 người bạn sinh sống tại New York và các vấn đề mà nhóm nhân vật này phải trải qua trong cuộc sống, từ công việc, tình cảm, các mối quan hệ bạn bè, gia đình…Các câu chuyện cuộc sống được kể lại một cách nhẹ nhàng, thú vị và gần gũi với khán giả.

FRIENDS là một sitcom luôn nằm ở top đầu danh sách các chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại.

 

6. DAREDEVILphim học tiếng anh hiệu quả

Thể loại: Hành động, hình sự, chính kịch

Cấp độ: tiếng anh nâng cao

Nội dung phim keer về nhân vật chính Matt Murdock, một chàng luật sư trẻ tuổi vừa tốt nghiệp. Khi còn nhỏ, Matt gặp một tai nạn và bị hóa chất đổ vào mắt, phá hủy thị giác của anh. Bù lại, các giác quan khác của Matt phát triển mạnh mẽ và Matt trở lên đáng gờm hơn khi được dạy bõ bởi một vị ninja già. Matt sử dụng năng lực ảu mình vào việc đem lại hòa bình và công bằng cho thành phố.

Từ vựng trong phim này rất hay, các bạn cố gắng xem phụ đề tiếng anh để học nhé.

 

7. THE BIG BANG THEORYphim truyền cảm hứng học tiếng anh

Thể loại: Sitcom, hài, khoa học

Cấp độ: tiếng anh cao cấp

Nội dung phim chủ yếu tập trung vào 5 nhân vật: đôi bạn cùng phòng Leonard Hofstadter và Sheldon Cooper, cả hai đều là nhà vật lý học; Penny – một cô bồi bàn có ước mơ làm diễn viên sống bên nhà đối diện; những người bạn cùng đồng nghiệp cũng mọt sách và giao tiếp tệ không kém, kỹ sư cơ khí Howard Wolowitz và nhà thiên văn học Raj Koothrappali.

Các đoạn đối thoại trong phim rất hài hước, thông minh và có nhiều kiến thức về khoa học – kỹ thuật.

 

Tổng kết:

Với 07 bộ phim đủ thể loại kể trên. Bạn sẽ dễ dàng luyện được tiếng anh từ trình độ dễ đến khó cho mình. Mỗi phim chứa đựng một bài học khác nhau và bạn có thể học được rất nhiều từ vựng đấy. Chúc các bạn vừa học vừa xem vui vẻ!

Kim Ân

 

Facebook Comments