Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

btv06

Khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô các bạn nhất định phải biết đến cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô. Chi tiết mời tham khảo bài viết sau đây.

Bảo hiếm vật chất xe ô tô Bảo Việt là gói bảo hiếm tự nguyện những thực sự lại rất cần cho việc sử dụng xe. Vì vậy gói bảo hiểm này la gói bảo hiểm được khách hàng tin dùng nhất của bảo hiểm Bảo Việt.

Tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ giảm thiểu được rủi ro, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm khi lái xe.

mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

1. Những rủi ro được bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt chi trả

– Những tác động, rủi ro khách quan như do thiên nhiên ( động đất, bão, lũ, sét đánh, sụt lở, mưa đá…) hoặc do nguồn gốc xã hội như đập phá, mất cắp….

– Những trường hợp không được nhận bảo hiểm và bồi thường:

+ Những tổn thất trong phạm vi phạm pháp luật như lái xe không có bằng lái hoặc không hợp lệ, cố ý gây tai nạn, sử dụng bia rượu, chất kích thích khi điều khiển xe, không có đăng kiểm, bảo vệ môi trường, xe chở quá trọng tải, nổ trái phép, đi vào đường cấm…

+ Những chi phí, thiệt hại tổn thất do hậu quả khủng bố, chiến tranh…

+ Hao mòn tự nhiên, hỏng hóc do khuyết tật, giảm dần chất lượng, hư hỏng do sửa chữa thêm, săm lốp bị hỏng mà không do tai nạn gây ra… ( Những trường hợp này trừ khi có thỏa thuận với công ty bảo hiểm vật chất xe cơ giới thì sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và bồi thường)

+ Tai nạn ngoài lãnh thổ của Việt nam( trừ khi có thỏa thuận riêng với công ty bảo hiểm), mất giảm thu nhập do ngừng sản xuất, giảm giá trị thương mại, ngưng sử dụng…

cach-tinh-phi-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to

2. Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ: Không áp dụng mức khấu trừ thông thường tỷ lệ phí x 5%

– Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới sẽ được miễn phí nếu xe sử dụng dưới 3 năm tính từ năm sản xuất, 0.2% nếu xe đã xử dụng từ 3 đến 6 năm, 0.3% nếu xe sử dụng từ 6 đến 10 năm,….hoặc tỷ lệ có sự điều chỉnh tùy theo hàng bảo hiểm và công ty thành viên cụ thể

– Bảo hiểm mất cắp bộ phận: Tỷ lệ phí bảo hiểm 0,20%

– Bảo hiểm xe bị ngập nước (thủy kích): Tỷ lệ phí bảo hiểm 0,10%

– Bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng: Tỷ lệ phí bảo hiểm: Từ 0,1% đến 0,3% (Tùy thuộc vào chất lượng xưởng sửa chữa – garage) và thông thường ở Bảo Hiểm Bảo Việt mức phí sẽ là 0,1%. Lưu ý: Đối với Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ không nhận bảo hiểm bổ sung gara tự chọn cho xe sử dụng trên 10 năm.

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn đọc hãy tham khảo để có thêm kiến thức cơ bản về cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô nhé

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Thông báo Google