Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Bạn đã biết về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn cầu chưa?

Bạn đã biết về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn cầu chưa?

Huyền

Với quyền lợi lên đến 10 tỷ đồng cho việc chữa trị tại các bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới bảo hiểm sức khỏe toàn cầu là lựa chọn của bạn.

Ngày nay, con người phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật cao do môi trường sống bị ô nhiễm, bệnh dịch hoành hành, tệ nạn xã hội,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì thế mà nhiều người tìm đến bảo hiểm sức khỏe toàn cầu để giảm bớt nỗi lo về tinh thần cũng như về chi phí khám chữa. Vậy bạn đã biết hết về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn cầu chưa? Theo dõi bài viết sau nhé!

1. Khi nào nên tham gia bảo hiểm sức khỏe

Rất nhiều người hỏi rằng: “khi nào nên tham gia bảo hiểm sức khỏe để có lợi nhất” câu hỏi nhận được đông đảo ý kiến của mọi người có ý kiến cho rằng là nên có ý kiến cho rằng khi nào gần có bệnh thì mua.

Để trả lời câu hỏi trên các bạn nên tham khảo qua lời chia sẻ sau:

Chị Nguyễn Thị Thơm quê ở tỉnh Hà Nam cho biết: “ tôi không tin vào bảo hiểm nhiều năm nay mọi người khuyên nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình nhưng tôi nhất định không mua bởi tôi nghĩ đó là lừa đảo lấy tiền dân khi không có bệnh thì sao. Một lần tôi bị ốm nặng phải đi cấp cứu cần phải chữa trị gấp lúc đó tôi cũng chỉ là một nhân viên tháng 5 triệu và tôi phải đi vay tiền để chạy chữa. Tới lúc này tôi mới ngộ ra những gì từ trước tới nay tôi nghĩ đều là vô căn cứ không hiểu biết. Tôi đã rất hối hận và sau đó tôi đã mua gói bảo hiểm sức khỏe để phòng thân”.

Đúng vậy “đường dài mới biết ngựa hay” đâu phải cứ có bệnh thì mới mua bảo hiểm chúng ta nên bảo vệ sức khỏe của mình khi còn có thể. Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn giảm bới gánh nặng về chi phí.

Nếu có điều kiện bạn nên tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe toàn cầu đây là gói bảo hiểm tốt mang lại cho bạn sự tiện ích khi được khám chữa bên nước ngoài tiếp cận nền y học tiên tiến giúp bệnh tình của bạn nhanh khỏi hơn.

2. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

+ Với quyền lợi lên đến hơn 10 tỷ đồng là sự lựa chọn tốt cho bạn và gia đình được khám chữa tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và thế giới

+ Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương

+ Hiệu lực ngay với trường hợp tai nạn

+  Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.

+ Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.

+ Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web 

+ Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm

+ Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…

+ Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

+ Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

>>> Xem thêm: Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục
mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.

Thông báo mới nhất Google