Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Đừng mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – lời khuyên vô tình mang tội cả đời

Đừng mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – lời khuyên vô tình mang tội cả đời

btv06

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người trụ cột là một quyết định sáng suốt. Người trụ cột sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi linh hoạt nếu xảy ra bất trắc.

Một khi bạn chưa thực sự hiểu đúng về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt thì đừng bao giờ khuyên ai đó là “đừng tham gia bảo hiểm ”. Vì họ bình yên thì không sao. Nhưng một ngày nào đó, không may họ gặp rủi ro hay mất đi, bạn sẽ trả lời sao trước nỗi đau trong lòng những người thân của họ khi cả một tương lai mịt mù, tăm tối đang ở phía trước.

Bạn có thể nuôi con họ cả đời không???…

Bạn có thể phụng dưỡng cha mẹ họ mãi mãi không???..

bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Theo thống kê, trong vài năm trở lại đây trường hợp mắc căn bệnh ung thư, hiểm nghèo này một tăng cao. Đó thực sự là con số đáng báo động, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Hãy tìm đến các công ty bảo hiểm để được hỗ trợ tối đa chi phí trong quá trình điều trị bệnh nội trú hay ngoại trú. Tuy nhiên, chúng ta hãy nên mua bảo hiểm cho người trụ cột trước thay vì mua cho con. Lý do:

Bảo vệ nguồn thu nhập chính cho gia đình

Trong một gia đình, người làm nên giá trị về mặt tài sản, vật chất cho cả gia đình. Nguồn thu nhập của hộ đảm bảo duy trì đời sống của tất cả các thành viên còn lại. Chi trả các khoản chi phí như phí sinh hỏa, học hành, y tế, giải trí và tích lũy,…. Đa số các kế hoạch chi tiêu trong hiện tại và tương lai đều nhờ phần lớn vào thu nhập của người trụ cột mang về.

Mức sống gia đình, ông bà an vui, vợ chồng sung túc, con cái mạnh khỏe đều phụ thuộc vào nguồn tài chính này. Vậy nếu nguồn thu nhập này bị gián đoạn hay mất hẳn thử hỏi rằng ai sẽ thay thế họ mang lại những điều này. Lúc bấy giờ cuộc sống gia đình sẽ khó khăn, bấp bệnh biết bao? Tuy nhiên, bảo hiểm không thể bù đắp được những đau thương, mất mát tinh thần của những người còn lại nhưng bảo hiểm lại chính là vị cứu tinh đắc lực nhất hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn về mặt vật chất.

Những thành viên còn lại có thể dùng số tiền bồi thường của bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống cho tương lai, không bị rơi vào tình trạng bế tắc khi mất đi người trụ cột và cũng có thể là nguồn vốn hỗ trợ khởi nghiệp.

bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Người có khả năng gặp rủi ro cao chính là người trụ cột

Người trụ cột trong gia đình nên cần phải lao động và đi lại nhiều mà trình trạng tai nạn lao động, tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều. heo thống kê 7 tháng đầu năm 2016, cả nước xảy ra 11.852 vụ tai nạn giao thông, trong đó có 5023 người chết và 10.286 người bị thương. Bạn có hình dung được cuộc sống gặp vô vàn khó khăn của những người còn lại khi thiếu vắng người trụ cột. Khi đó hãy để bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt sẻ chia khó khăn cùng những người thân yêu trong gia đình bạn.

Để con trẻ có thể thực hiện được ước mở trong tương lai

Rất nhiều trường hợp, cha bị tai nạn nơi làm việc, mất đi khả năng lao động. Nên nguồn thu nhập trở nên bị động, người phụ nữ giờ đây trở thành một cái cột khác thay thế mưu sinh, gồng gánh cả gia đình. Đâu phải người phụ nữ nào cũng có thể tiếp tục gánh vác được cả gia đình bởi bao nhiêu chi phí, sinh hoạt,… vô vàn thứ cần đến tiền. Bỗng dưng thiếu vắng bóng người trụ cột là cả một bầu trời khó khăn phía trước

Con cái thiếu chỗ tựa nương, gia đình khá hơn thì con vẫn đi học nhưng vô cùng khó khăn, những gia đình tệ hơn thì con phải nghỉ học. Mọi ước mơ trong tương lai của con đều dừng lại, con không thể trở thành bác sĩ, giáo viên, họa sĩ… Đó là thiệt thòi quá lớn cho một gia đình chưa có dự phòng bảo hiểm cho người trụ cột. Ngược lại, cả gia đình sẽ bớt phần nào khó khăn khi chẳng may tai nạn xảy đến bất ngờ với người trụ cột.

bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Tạo sự an tâm cho người trụ cột khi làm việc

Khi cả gia đình hiểu được lợi ích khi mua bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao, người trụ cột sẽ được bảo vệ. Đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập tài chính để duy trì của gia đình được an toàn. Ngay cả khi người trụ cột hay bất kỳ ai trong gia đình cũng sẽ có một tinh thần thoải mái hơn, tham gia lao động tích cự hơn và cuộc sống an nhiên hơn. Bởi họ biết chắc chắn 1 điều rằng: dù thế nào, gia đình vẫn luôn được bảo vệ từ bảo hiểm!

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.