Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu niềm tin của người tiêu dùng

Ngày nay, với nền y học phát triển công nghệ hiện đại có thể chữa trị nhiều loại bệnh đồng thời chi phí khám chữa cũng tăng. Vì vậy để giảm bớt gánh nặng chi phí cũng như tiết kiệm được một khoản bạn nên tham gia bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được khám chữa ở những nơi đẳng cấp quốc tế nền y học phát triển cao mà ở Việt Nam chưa thể chạm tới thì chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn cầu giúp việc điều trị bệnh nhanh chóng hơn.

1. Khi môi trường bị ô nhiễm và dịch bệnh hoành hành bạn sẽ làm gì?

Ô nhiễm không khí được xem là mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe. Các chất gây ô nhiễm trong không khi sẽ xâm nhập vào hệ thống hô hấp và tuần hoàn gây hại cho cơ thể đặc biệt là tim và não sẽ dẫn đến bệnh đột quỵ , bệnh tim cà phổi. Hàng năm có khá nhiều người chết vì bệnh này. Điều đó đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Hiện nay, các dịch bệnh lây nhiễm ngày càng nhiều khiến cho người dân hoang mang và lo sợ bởi khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển các hóa chất cũng vì thế mà tăng lên gây thiệt hại cho người dân đặc biệt phải kể đến vụ chất thải từ nhà máy của Nhật Bản đã khiến cho nhiều thủy hải sản chết. Điều này đã chứng minh cuộc sống của con người đang bị đe dọa.

Để giảm thiểu rủi ro về sức khỏe của bạn cũng như tiết kiệm chi phí khám chữa và điều trị bạn nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn cầu. Vậy bảo hiểm sức khỏe toàn cầu giúp gì cho bạn hãy theo dõi tiếp sau đây.

2. Quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bạn sẽ được khám chữa tại các bệnh viện lớn của Việt Nam và ở nước ngoài giúp việc điều trị bệnh của bạn nhanh hơn. Hãy cùng theo dõi những quyền lợi khi bạn sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn cầu dưới đây:

Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

– Quyền lợi lên đến hơn 10 tỷ đồng

– Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương

– Hiệu lực ngay đối với trường hợp tai nạn

– Bao gồm đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú và ngoại trú

– Quyền lợi về bảo hiểm thai sản toàn diện

– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng vag công bằng

Đặc biệt là bạn không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm

>>>Xem thêm: Mua bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt

3. Điều kiện để bạn mua bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

– Tất cả các công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng.

– Áp dụng cả cho người đi công tác, du lịch, du học nước ngoài.

– Độ tuổi bắt đầu được tham gia bảo hiểm là từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, trường hợp tái tục thì có thể tái tục tối đa đến năm 75 tuổi

– Trẻ em dưới 18 tuổi có thể tham gia cùng bố mẹ hoặc tham gia chương trình thấp hơn

Nguyễn Huyền

 

Facebook Comments