Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

btv06

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Mua bảo hiểm tai nạn là điều vô cùng cần thiết đối với người lao đông, công nhân làm việc tại các công tình. Bởi đây là những ngành nghề lọt vào top 5 ngành nghề có nguy cơ tai nạn cao nhất. Bời vậy, Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

1. Tại sao cần mua bảo hiểm tai nạn

bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dù bị gãy xương, bong gân, tai nạn xe,… thì việc đáp ứng các chi phí điều trị và phục hồi sau chấn thương có thể là một trở ngại

Một hợp đồng bảo hiểm tai nạn hợp lý sẽ giúp khách hàng thanh toán các chi phí không được bảo hiểm y tế lớn chi trả đầy đủ

Tham gia bảo hiểm tai nạn giúp khách hàng trang trải các chi phí y tế tăng thêm nằm ngoài khả năng tài chính của khách hàng

Tuy nhiên, nếu khách hàng có một hợp đồng bảo hiểm tai nạn hợp lý thì những chi phí mà bảo hiểm y tế thông thường không chi trả sẽ được bảo hiểm tai nạn thanh toán.

Trường hợp người tham gia bảo hiểm không may mất mạng thì toàn bộ số tiền vãn được trao trả cho những người có liên quan hoặc người thụ hưởng

Mua bảo hiểm tai nạn không tốn kém mà còn được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn. Điều này giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng một cách ưu việt nhất.

2. Phạm vi của bảo hiểm tai nạn

Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt  theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu, đóng thêm phí bảo hiểm và được Bảo hiểm Bảo Việt chấp nhận bằng văn bản.

Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

3. Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?

bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Đây là câu hỏi mà có khá nhiều độc giả băn khoăn. Theo Khỏe Đẹp 24h tìm hiểu và cũng dựa trên ý kiến mọi người review thì bảo hiểm Bảo Việt là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy. Bởi lẽ, công ty đã hoạt đông trên 50 năm trong ngành bảo hiểm và có nguồn lực tài chính rất mạnh mẽ. Điều này có thể khẳng định được vị thế của Bảo Việt trên thị trường Việt Nam.

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là rất quan trọng cho những nhân viên lao động cũng như các chủ doanh nghiệp, công ty. Vì vậy nên lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín nhất để được hưởng những quyền lợi đảm bảo và an toàn nhất. Bảo hiểm Bảo Việt luôn cam kết khách hàng là trọng tâm, bảo đảm quyền lợi khách hàng một cách an toàn nhất.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.